30 hoa giấy nhún ý tưởng

Người ta thường có câu ‘Nếu bạn muốn có hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác’ và quả đúng như vậy 1 bó hoa giấy nhún gửi trao yêu thương, gửi gắm nỗi niềm thay ngàn lời nói.

Bạn đang xem: 30 hoa giấy nhún ý tưởng

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều nghĩ rằng một bó hoa dù có đẹp đến đâu rồi cũng đến lúc phai tàn, con người dù có bên nhau bao lâu rồi cũng đến lúc phải chia lìa. Và theo quy luật của tạo hóa thì trời ban cho chúng ta màu sắc chính là để ta chìm đắm và thu vào mắt mình khoảnh khắc tỏa sáng rạng ngời của loài hoa đó.

*

Thế nhưng, mấy ai có thể hiểu được rằng sự luyến tiếc và lưu luyến khoảnh khắc sinh tình của những bông hoa tươi đó lại khiến ta bồi hồi xao xuyến. Vậy phải làm thế nào để những bông hoa này còn tồn tại mãi mãi với nét đẹp như vậy?

*

Tại sao chúng ta lại không nghĩ đến loại hoa mới được chính bàn tay ta tạo ra và vẫn ẩn hiện ở đó sắc đẹp và tươi mới như những bông hoa tươi? Hoa giấy nhún chính là câu trả lời cho câu hỏi này.

Hoa giấy nhún là loại hoa như nào?

Món quà tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng bất ngờ bởi chúng chứa đựng tâm tư tình cảm của người tạo ra bó hoa đó đến người nhận. Người ta thường nói nghệ thuật gấp hoa chính là nghệ thuật tạo ra cảm xúc và cảm xúc này được gói trong mắt của kẻ si tình và đặt vào bó hoa đó.

*

Hoa giấy nhún là loại hoa được làm ra từ giấy nhún đủ sắc màu với đặc trưng đàn hồi do đó tạo độ chân thật và bắt mắt. Giấy nhũn có những đường nhăn nhỏ đàn hồi dễ dàng do đó người nghệ nhân có thể dễ dàng kéo dãn về 2 bên và tạo ra những đường cong cho cánh hoa giúp cho bông hoa tràn đầy sức sống như những bông hoa tươi trên cành.

*

Các nghệ nhân có thể tạo ra vô vàn các loại hoa khác nhau với chất liệu giấy nhũn như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa cẩm chướng, hoa tulip… Các loại hoa này được làm thủ công bằng tay 100%, không thông qua máy móc cũng như dây chuyền sản xuất.

Xem thêm: Mong Sớm Khởi Công Xây Cầu Bình Khánh Cần Giờ Mới Nhất 2020, Cầu Cần Giờ Sẽ Khởi Công Năm 2022

Hoa giấy nhún – Nơi yêu thương được trao gửi

Nghệ thuật handmade chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến nhưng việc tạo ra nhiều mẫu hoa bằng giấy nhún với ý nghĩa đem toàn bộ tâm tư tình cảm của người làm đặt vào đó và thổi vào từng đường vân nếp gấp sự yêu mến, đó mới là nghệ thuật chân chính.

*

Một bó hoa giấy nhún chứa đựng rất nhiều tình cảm tuyệt vời không chỉ mang lại hạnh phúc cho người nhận mà người tặng cũng đem vào đó nhiều tâm tư tình cảm. Một bó hoa sẽ mang nhiều thông điệp khác nhau nhưng nhìn chung thì chúng đều là những đóa hoa tươi thắm mang những thông điệp yêu thương vươn đến một tầm cao mới.

*

Khi bạn trao đi bó hoa giấy nhún này chính là bạn đã trao đi tình cảm và tấm lòng của mình dành cho người đó. Và thay vì lời nói thì bó hoa này ắt hẳn đã giúp bạn truyền tải đầy đủ thông tin và tâm tư vào đó.

Mua hoa giấy nhún ở đâu?

Nói đến mua hoa giấy nhún ở đâu thì có lẽ có vô vàn cửa hàng bán hoa được làm bằng giấy nhún. Nhưng điều quan trọng ở đây là người dùng nhận định và cảm nhận được tình cảm trong những bó hoa mà mình lựa chọn cũng như nhìn thấy ở những bó hoa đó là tâm tư tấm lòng của nghệ nhân tạo ra bó hoa.

*

*

*

Nếu người dùng vẫn còn lo lắng thì hãy để cho chúng tôi Univi giúp bạn tìm ra bó hoa giấy nhún phù hợp và tìm ra loài hoa mà bạn có thể nhờ chúng gửi gắm thông điệp ẩn sâu trong đó.

*

*

Hãy để chúng tôi giúp bạn trao yêu thương hơn ngàn lời nói và cùng nhau tạo ra một thế giới tràn ngập tình yêu.