Giày heelys 1 bánh gót 06

Giày gồm bánh xe sẽ được người trẻ tuổi săn lùng vì xây cất độc đáo, năng động với hàng ngàn mẫu mã, chi phí khác nhau. Vậy giầy bánh xe có những loại nào, ngân sách chi tiêu ra sao và download ở đâu?


*

Gợi ý vị trí cao nhất các giầy có bánh xe sẽ hot hiện nay

Giày bánh xe cộ hay còn gọi là giày patin có thể là 1 bánh, 2 bánh và 4 bánh. Các loại giày có thể là dáng vẻ thể thao bao gồm bánh xe ở đế giúp bạn trượt patin nghệ thuật và thẩm mỹ bất cứ lúc nào bạn muốn. Dưới đây là một số mẫu giầy có bánh xe bạn có thể tham khảo:

*

Giày tất cả bánh xe cộ 1 bánh

Loại giày này tất cả bánh xe tự động ở đế giày, bạn chỉ cần nâng mũi giày lên với trượt. Vào trường đúng theo bạn không muốn trượt patin và ước ao đi lại thông thường chỉ cần tháo bánh ngơi nghỉ gót ra cùng lắp nắp giầy vào là quay trở về đôi giầy thể thao bình thường. Một số thương hiệu nổi tiếng với mẫu giày này rất có thể kể cho như Heelys có mức giá khoảng một triệu VNĐ.

Bạn đang xem: Giày heelys 1 bánh gót 06

Giày gồm bánh xe pháo 2 bánh

Mẫu giày có bánh xe trong 1 này vừa là giày thể thao vừa rất có thể trượt patin nhưng với 2 bánh. Nhị bánh xe auto trượt dễ dàng dàng, khi ý muốn lướt nhanh chỉ việc bấm nút phía đằng sau gót chân để bánh xe bật ra. Bạn phải bẩy nắp bánh vùng trước để chế tạo thăng bằng trượt bởi 2 bánh.

Xem thêm: Cá Chép Ăn Mồi Gì ? Những Cách Ủ Mồi Câu Cá Chép Phổ Biến Hiện Nay

*

Bạn cũng có thể trượt bằng 1 bánh bằng cách tháo bánh trước, gạt yêu cầu phía sau. Hoặc không thích trượt chúng ta cũng có thể thụt bánh sau, đóng bánh trước, giày sẽ quay trở về là giầy thể thao sành điệu.Các uy tín OEM, FLASHING ROLLER, HEELYS… siêu được hâm mộ với sản phẩm này

Giày gồm bánh xe 4 bánh

Khác với giày trượt patin chuyên nghiệp, mẫu giầy này tương tự như như giầy thể thao nhưng được thiết kế theo phong cách 4 bánh 2 hàng tự động bật khi ấn nút sinh sống thân giày. Bạn có thể thoải mái trượt patin như loại giày chuyên nghiệp với 4 bánh nhỏ. Chúng ta cũng có thể tham khảo các thương hiệu giày patin 4 bánh sau đây: Flying Eagle X1, X2; Longfeng 805, 906 và 907; Cougar 835.

*

Có tương đối nhiều đại lý vẫn rao bán giầy có bánh xe cộ với hầu hết mức giá khác nhau trên những trang thương mại dịch vụ điện tử khiến cho việc lựa chọn của bạn trở nên khó khăn. Vày thế, rất tốt bạn nên chọn những đại lý có tên tuổi, dịch vụ chuyên nghiệp để được phục vụ nhiệt tình, ngân sách phải chăng, chính sách đổi trả thuận tiện.