Sale giá rẻ 160Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo 722Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên 140Giày đá bóng Nike 322Giày đá banh Adidas 380Giày đá bóng Miuzno 6Giày bóng đá Puma 16Giày đá bóng trẻ em 70Giày đá bóng chính hãng 90Giày đá banh Kamito 8
Nike Mercurial 79Nike cao cổ 42Nike Phantom GT 8Nike Tiempo 18Adidas Copa 16Adidas Messi 7Adidas Predator 59Adidas X 60Giày đá bóng không dây 36

Tips: Nhấp ẤN ĐỂ CHỌN để sử dụng bộ lọc giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đinh, loại giày…).

Đang xem: Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng

*
*
*

Câu hỏi thường gặp FAQ

Lần đầu chọn mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên đinh cao chắc chắn sẽ khiến bạn có nhiều băn khoăn, thắc mắc. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất khi chọn mua giày đá banh sân cỏ tự nhiên. Hy vọng những câu trả lời ở mục này sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp thì hãy gửi mail cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp và có thể bổ sung vào phần giải đáp ở đây để mọi người cùng có câu trả lời.

– Sử dụng giày sân cỏ tự nhiên trên mặt sân nào?

Giày đá banh sân cỏ tự nhiên là loại giày đinh cao được sử dụng phổ biến trên các sân cỏ thật. Trên các sân bóng đá chuyên nghiệp 11 người thì các cầu thủ đều sử dụng giày đinh cao sân cỏ tự nhiên để thi đấu.

Cũng có nhiều bạn sử dụng giày đinh sân cỏ tự nhiên để chơi bóng trên các mặt sân cỏ nhân tạo có cỏ tốt và nền sân xốp. Tuy nhiên shop không chuyến khích các bạn sử dụng giày đinh cao để chơi trên sân cỏ nhân tạo vì dễ gặp phải các chấn thương phổ biến như lật cổ chân.

Tham khảo: Giới thiệu tất cả các loại đinh giày đá banh phổ biến

– Nên sử dụng loại đinh nào trên sân cỏ tự nhiên?

Trên sân cỏ tự nhiên chuyên nghiệp thì có 2 loại đinh giày được sử dụng phổ biến nhất là đinh FG (Firm Ground) và đinh SG (Soft Ground). Trong đó đinh FG được sử dụng phổ biến hơn cả trong bóng đá chuyên nghiệp và không chuyên.

Tuy nhiên nếu bạn chơi trên mặt sân cỏ tự nhiên có cỏ dày, nền sân ẩm ướt, bùn nhão thì có thể tham khảo giày đinh SG. Giày đinh SG hay còn gọi là giày đinh sắt cũng được thiết kế với 11 đinh như đinh FG nhưng có 6 đinh làm bằng sắt dài hơn bình thường.

Ngoài đinh FG, SG thì ở trên các sân cỏ tự nhiên ở Nhật Bản các cầu thủ thường sử dụng đinh HG (Hard Ground) để thi đấu. Đinh HG có thiết kế nhiều đinh hơn, đinh ngắn hơn và phù hợp nền sân cỏ tự nhiên cứng tại Nhật Bản. Các loại giày đinh khác như đinh AG, MG cũng có thể sử dụng trên sân cỏ tự nhiên nhưng nhược điểm là dễ bị bám bùn đất hơn.

– Giá giày đá banh sân cỏ tự nhiên là bao nhiêu?

Ở thị trường Việt Nam thì giày sân cỏ tự nhiên được bán với mức giá dao động từ 300.000 VNĐ đến 8tr VNĐ hoặc hơn. Mức giá giày sân cỏ tự nhiên có sự chênh lệch rất lớn giữa giày giá rẻ dành cho bóng đá không chuyên và giày cao cấp sử dụng trong bóng đá chuyên nghiệp.

Xem thêm: Độ Cao Lưới Cầu Lông – Lưới Cầu Lông Cao Bao Nhiêu

Bình thường anh em chơi bóng không chuyên trên sân cỏ tự nhiên hoặc các em nhỏ còn chơi ở các đội trẻ thường sử dụng giày sân cỏ tự nhiên giá rẻ giá từ 300.000 800.000 VNĐ. Tuy nhiên nhiều bạn có thu nhập và muốn trải nghiệm những mẫu giày mà cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng thì có thể sử dụng giày cao cấp Top-end với mức giá dao động khoảng 4-8tr VNĐ

– Có nên mua giày đá banh sân cỏ tự nhiên fake?

Sự chênh lệch về giá của một đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng và fake là rất lớn (có thể lên đến hàng chục lần). Sự thật là không nhiều anh em chơi bóng không chuyên có đủ tài chính để sở hữu những mẫu giày sân cỏ tự nhiên chính hãng xịn sò đắt tiền.

Chính vì vậy giày sân cỏ tự nhiên giá rẻ đươc sử dụng phổ biến bởi anh em chơi bóng không chuyên. Với mức giá dao động trong khoảng 500.000 đến 800.000 VNĐ thì giày đá banh fake sân cỏ tự nhiên có mức giá vừa phải hơn.

Sự thật thì nếu chọn mua được giày tại các shop uy tín thì chất lượng giày sân cỏ tự nhiên fake Nike Adidas Puma Mizuno cũng khá ổn. Theo đánh giá của nhiều bạn đã sử dụng thì chất lượng giày đá banh sân cỏ tự nhiên fake giá rẻ được cho là phù hợp giá tiền, đáng đồng tiền bát gạo.

Tham khảo: Có nên mua giày đá banh fake Nike Adidas?

– Chọn giày bóng đá sân cỏ tự nhiên thế nào?

Bạn có thể chọn mua giày đá banh sân cỏ tự nhiên tại shop rất thuận tiện. Các mẫu giày sân cỏ tự nhiên được shop đăng ở danh mục này với tồn kho size giày được đồng bộ thực tế với kho hàng shop. Chỉ cần bạn chọn mẫu sau đó xem mẫu giày đó có còn size của mình không là có thể đặt mua được rồi.

Trong bóng đá không chuyên thì cách chọn giày sân cỏ tự nhiên chủ yếu phụ thuộc vào sở thích của anh em. Anh em có thể chọn giày theo có thể theo tính chất như nhẹ, ôm chân, da mềm, hợp chân bè…. Để có thể chọn giày dễ hơn thì shop đã tổng hợp rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn giày rất hay bạn có thể tham khảo nếu có nhiều băn khoăn khi chọn mua giày.

Tổng hợp bởi: https://priceofvia.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Tips: Nhấp ẤN ĐỂ CHỌN để sử dụng bộ lọc giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đinh, loại giày…).

Cách chọn size giày nhanh nhất

Bạn có thể chọn size giày rất dễ dàng bằng cách so sánh với size của các loại giày phổ biến (cách thức này rất nhanh với độ chính xác 95%). Tham khảo một số hướng dẫn chọn size giày dựa trên kinh nghiệm tư vấn chọn size của chúng tôi.- Tăng 0,5 – 1 size so với giày vải bata Thượng Đình (tùy muốn ôm chân hay thoải mái).- Tăng 0,5 so với giày thể thao Nike, Adidas.

Xem thêm: Các Loại Cần Câu ? Có Bao Nhiêu Loại Cần Câu

– Tăng 0,5-1 size so với các loại giày bóng đá làm ở Việt Nam (ví dụ: giày tầm giá 200-300k VNĐ).- Tăng 0,5-1 size so với giày pan Thái– Mang ngang size với giày đá bóng Nike, Adidas chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *