Giao Thiếu Hàng Trên Shopee

Mua sản phẩm trên Shopee nhưng thành phầm bạn dìm được rất khác hình, thành phầm bị lỗi xuất xắc shopee giao thiếu hụt hàng. Các bạn nghĩ bản thân bị lừa, bạn hồi hộp và không biết phương pháp xử lý ra sao để lại lại tiền của mình. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn chúng ta đổi trả hàng, hoàn vốn đầu tư qua Shopee đúng quy trình. Hãy tham khảo tham khảo nội dung bài viết này nhé!

Shopee giao thiếu sản phẩm và giải pháp xử lý đem lại tiền

 Quy định về thành phầm đổi trả

Theo vẻ ngoài của Shopee, bạn cần yêu mong Trả hàng/Hoàn tiền trong khoảng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo ship hàng thành công trên ứng dụng.

Bạn đang xem: Giao thiếu hàng trên shopee

Thực tế các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cũng chính vì các đối tác doanh nghiệp giao mặt hàng của Shopee chuyển động rất nhanh. Tức là thời gian các bạn nhận sản phẩm sẽ nhanh chóng hơn do shopee giao hàng nhanh hơn thông báo.

Shopee rất có thể sẽ thông báo giao hàng trước xx-xx-xxxx sát bên đơn mặt hàng nhưng chưa đến hạn thì bạn đã nhận được.

Bạn sẽ có nhiều thời gian để khám nghiệm sản phẩm, vị vậy đừng nên bấm chọn “Đã nhận thấy hàng”

Đã nhận thấy hàng

Một lúc bạn click chuột nút này, thành phầm sẽ quan trọng đổi trả/hoàn chi phí được nữa nên hãy lưu ý.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thỏa thuận với người Bán để hiệp thương và thỏa thuận với nhau về những vấn đề phát sinh liên quan đến 1-1 hàng.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Bán Dụng Cụ Thể Thao Tphcm, Top 10 Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Thao Tphcm Tốt Nhất

Bạn rất có thể yêu cầu trả hàng/hoàn chi phí với những lý do sau:

a) Chưa nhận thấy hàngb) khác với tế bào tảc) thừa nhận sai hàngd) thiếu hụt hànge) Hàng sẽ qua sử dụngf) mặt hàng giả/ nháig) mặt hàng lỗi, không hoạt độngh) Bể, vỡ

Kiểm tra thời điểm deals giao thành công

Để chất vấn thời điểm deals được cập nhật giao sản phẩm thành công, chúng ta đăng nhập vào vận dụng Shopee, lựa chọn mục Tôi > Đơn tải > Đang giao, nhấn chọn giao dịch cần xem.

Đơn hàng ship hàng thành công vẫn được update trạng thái thành Đã giao hàng như hình minh họa bên dưới đây:

2. Shopee giao thiếu hàng cần làm sao?

Khi bạn kiểm tra hàng cùng thấy Shopee giao thiếu sản phẩm thì bạn phải thực hiện tại ngay công việc sau đây:

Bước 1: Vào lại Shopee vào deals mà chúng ta vừa cảm nhận ⇒ chọn ngay trả hàng hoàn vốn ⇒ Kích chọn món mặt hàng giao bị thiếu hụt ⇒ Kích lựa chọn lý do

Bước 2: chọn thiếu hàng ⇒ bạn kích lựa chọn thêm hình hình ảnh và trình lên hình ảnh mà đơn hàng vừa nhận được, kèm video mở mặt hàng nếu bao gồm ⇒ lựa chọn phương án.

Bước 3: Ở đây Shopee sẽ cho bạn 2 chọn lựa là:

Trả hàng cùng hoàn tiền

Hoàn tiền ngay lập tức (không trả hàng) ( thông thường với cửa hàng quốc tế nên chọn phương án này)

Shopee không cung cấp giao thêm hàng mà lại chỉ cho phép chọn 1 trong 2 giải pháp trên

Bước 4: chọn hoàn thành

Sau khi thực hiện quá trình này vẫn là đến lượt Shopee quyết định kiểm tra đối chọi hàng của chúng ta và so sánh với cửa hàng bán. Lúc này cũng có rất nhiều tình huống diễn ra khi shopee giao thiếu thốn hàng 

*

3. Một trong những trường hợp giải quyết khi Shopee giao thiếu thốn hàng

Nếu solo hàng của bạn có đủ bệnh cứ, video quay tách bóc hàng thì Shopee sẽ nhanh chóng xử cho bạn thắng. Bên Shopee sẽ chịu trách nhiệm hoàn tiền cho bạn trong vòng mông ngày sau thời điểm có hiệu quả xử lý

Nếu chúng ta có hình hình ảnh chụp không ví dụ hoặc không có mã vận đơn, không tồn tại video bóc tách hàng. Shopee đang yêu ước người buôn bán gửi clip gói hàng. Giả dụ người phân phối có khá đầy đủ quy trình gói gọn hàng không thiếu. Bạn sẽ bị xử thua và không được hoàn tiền, giao dịch sẽ đóng góp lại.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể liên hệ chat trực tiếp với shop ngay bên trên Shopee để được cửa hàng giải quyết. Có nhiều Shop sẽ giải quyết và xử lý ngay cho mình là chuyển tiền trừ tiền.

Trên đây là cụ thể cách xử trí khi Shopee giao hàng thiếu. Hy vọng đã giúp ích mang đến bạn. Hãy thực hiện ngay nhằm được hoàn vốn đầu tư về món hàng bị thiếu nhé!