Giá Cốt Vợt Bóng Bàn

Vợt bóng bàn là phụ kiện thể thao không thể thiếu cho bộ môn bóng bàn. Vợt bóng bàn được tạo thành chủ yếu từ gỗ. Cần ít nhất 2 chiếc vợt mới có thể tạo nên một cuộc chơi bóng bàn bởi vì bóng bàn là một thể thao có 2 bên chơi; 1 hoặc 2 người bên này đánh một trái banh trên bàn bóng qua lại với 1 hoặc 2 người phía bên kia, mỗi người dùng một cây vợt, gần giống như chơi quần vợt. Vợt bóng bàn thường dài khoảng 10 in, với bề mặt dùng để đánh bóng xấp xỉ 15,8 cm × 15,8 cm (6 in × 6 in), mặc dù luật thi đấu không giới hạn kích thước hay hình dạng. Những cây vợt hiện đại thường có một lớp cao su mỏng phủ lên bề mặt cây vợt. Lớp cao su này có thể có những điểm lấm chấm và những điểm này có thể ở mặt trước hay mặt sau, làm cho lớp mỏng đó trở thành một miếng hút mỏng giữa miếng gỗ ở giữa và cao su ở bề mặt. Trên các loại cốt vợt bóng bàn thường có ghi các thông số như DEF, ALL-, ALL, ALL+, OFF-, OFF, OFF+ mô tả phạm vi phân loại tốc độ cốt vợt từ chậm nhất (DEF) đến cốt vợt nhanh nhất (OFF+).

Bạn đang xem: Giá cốt vợt bóng bàn

*

Cách chọn mua vợt bóng bàn tốt nhất

Để chọn mua được vợt bóng bàn tốt nhất thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Bạn nên chọn loại vợt bóng bàn dán sẵn nếu bạn là người chơi không chuyên, chỉ chơi bộ môn bóng bàn với mục đích giải trí và rèn luyện sức khỏe.

- Là người chơi bóng chuyền chuyên nghiệp, bạn cần chọn chiếc vợt bóng bàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ nảy, độ bám, độ kiểm soát khi cầm vợt. Với những người chơi bóng chuyền chuyên nghiệp, bạn nên mua mặt vợt và cốt vợt riêng sau đó dán chúng lại với nhau để đảm bảo đạt tiêu chuẩn thi đấu.

- Chọn vợt bóng bàn theo phong cách chơi. Nếu bạn có lối chơi tấn công thì nên chọn vợt bóng bàn có trọng lượng nhẹ và tốc độ cao. Ngược lại nếu bạn có lối chơi bóng phòng thủ thì nên chọn vợt bóng bàn có tốc độ thấp và trọng lượng nặng để kiểm soát bóng tốt hơn. 

- Nếu mới chơi bóng bàn, bạn nên chọn cốt vợt có tốc độ thấp để tập làm quen và kiểm soát bóng tốt hơn. Sau một thời gian, bạn mới nên chuyển sang các cốt vợt có tốc độ cao hơn. Các tốc độ của cốt vợt biểu hiện qua các thông số ghi trên cốt vợt như: DEF, ALL-, ALL, ALL+, OFF-, OFF, OFF+.

Xem thêm: Xe Thảo Hồng Vũng Tàu - Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Thảo Hồng

- Chọn vợt bóng bàn theo sở thích của như bạn cầm vợt ngang hay cầm vợt dọc.

- Nên chọn mặt vợt bóng bàn làm từ các loại mút như mút trơn Inverted, mút gai ngắn Short pips và mút gai dài Long pips.

*

Thương hiệu vợt bóng bàn tốt nhất

1. Vợt bóng bàn 729

Vợt bóng bàn 729 là sản phẩm của thương hiệu 729, một trong những thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng được nhiều người chơi bóng bàn biết đến. Sản phẩm được thiết kế bằng gỗ tự nhiên với carbon có tính đàn hồi cao, giúp cho qua trình đánh bóng, bóng được đi theo hướng chính xác, giật bóng với tốc độ cao, độ xoát lớn, đồng thời giúp người chơi kiểm soát được điểm rơi.

*

2. Vợt bóng bàn Butterfly

Butterfly là thương hiệu vợt bóng bàn nổi tiếng và uy tín bậc nhất đến từ Hoa Kỳ. Các sản phẩm vợt bóng bàn của thương hiệu Butterfly được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu thế giới. Sau đó được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại số 1 Hoa Kỳ. Kết hợp với việc sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp nên các sản phẩm vợt bóng bàn Butterfly luôn có chất lượng tốt nhất

3. Vợt bóng bàn Xiom

Ngoài vợt bóng bàn 729 và vợt bóng bàn Butterfly thì còn một thương hiệu vợt bóng bàn nữa mà bạn không thể không quan tâm là vợt bóng bàn Xiom. Một thương hiệu vợt bóng bàn nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, chuyển về sản xuất vợt bóng bàn, bàn đánh bóng bàn và hầu hết các dụng cụ có liên quan đến bộ môn đánh bóng bàn. Sản phẩm được biết đến với ưu điểm cốt vợt có độ bền cao, vừa tay, thích hợp cho những người mới chơi bộ môn thể thao này.