Ghế Tập Gym Tại Nhà

1 sở hữu một bộ ghế tập tạ đơn tận nhà giúp bạn dễ ợt hơn lúc tập luyện. Không phải chờ đợi như ở phòng Gym, rất có thể sắp xếp kế hoạch tập luyện dễ dàng dàng. Chính vì vậy, những mẫu ghế đẩy tạ solo ngày càng được ưa chuộng.

Bạn đang xem: Ghế tập gym tại nhà


Sở hữu một cỗ ghế tập tạ đơn tận nơi giúp bạn thuận lợi hơn khi tập luyện. Không phải mong chờ như làm việc phòng Gym, có thể sắp xếp kế hoạch tập luyện dễ dàng dàng. Cũng chính vì vậy, những mẫu ghế đẩy tạ đơn ngày càng được ưa chuộng.

Ghế tập tạ đơn bên trên thị trường có khá nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Nhưng rất nhiều là sản phẩm dùng để tập gym cho các nhóm vùng ngực với bài tập nằm đẩy tạ là chủ yếu. Khác với các loại ghế tạ nhiều năng tích hợp nhiều bài bác tập như đẩy tạ, kéo xô, tập bụng, tập chân, tay…. Bên trên một sản phẩm. Ghế tập tạ đơn có phong cách thiết kế đơn giản hơn, ít kĩ năng tập luyện hơn. Tuy thế nhờ vậy, form size của bọn chúng khá nhỏ dại gọn, dễ dàng dàng sắp xếp trong không gian mái ấm gia đình mà ko chiếm các diện tích.

Mặc dù được thiết kế với ít bản lĩnh hơn. Mặc dù nhiên, bạn có thể thực hiện tại nhiều bài xích tập thể hình kết hợp với một số chế độ khác bên trên những bộ ghế tạ này. Chính vì thế, ngày càng đa số người lựa chọn dòng sản phẩm này nhằm tập thể hình tại nhà. Để giúp các bạn dễ dàng rộng khi chọn lọc sản phẩm. Nội dung bài viết này sẽ trình làng tới các bạn 6 chủng loại ghế tập tạ solo bán chạy hiện nay nay.

1. Ghế vớt tạ Xuki. Giá bán : 490.000 VNĐ

Ghế vớt tạ Xuki có thiết kế dạng một loại ghế băng dài. Được dùng cho các bài tập ở vớt tạ qua đầu, ở đẩy tạ tập cơ ngực, tập cơ bụng. Bạn có thể sử dụng kết hợp với một vài ba quả tạ tay để tập cơ tay, vai. Ưu điểm của ghế vớt tạ Xuki thiết yếu là túi tiền rẻ, thiết kế nhỏ dại gọn, tập luyện được nhiều nhóm cơ không giống nhau.

*

*


*

2. Ghế tập tạ solo Xuki. Giá chỉ : 950.000 VNĐ

Ghế tập tạ 1-1 Xuki có thiết kế để tiến hành các bài tập nằm đẩy tạ như đẩy tạ dốc trên, dốc dưới, đẩy tạ bằng. Ghế ngồi được thiết kế biến hóa độ dốc linh hoạt. Vì chưng vậy, người tập rất có thể thực hiện bài bác tập gập bụng cùng với ghế dốc hơi tiện lợi. Phân phối đó, cỗ ghế tạ này còn được thiết kế theo phong cách thêm tuấn kiệt tập bắp tay và tập bắp chuối. Giúp đỡ bạn thực hiện nhiều bài tập phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

Xem thêm:

*

*

3. Ghế tạ đối kháng KN-019. Giá chỉ : 1.350.000 VNĐ

Ghế đẩy tạ 1-1 KN-019 được thiết kế chắc thêm bằng việc sử dụng các ống thép hộp 50 x 50 mm. Tiếp tế đó, mẫu mã bắt mắt, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn mẫu mã ghế tạ đối kháng Xuki sinh sống trên. Giúp fan tập yên tâm hơn lúc tập luyện, độ bình yên cao.

*

*

4. Ghế đẩy tạ GM-4380. Giá bán : 5.950.000 VNĐ

Sản phẩm được nhập vào nguyên chiếc từ Trung Quốc. Bộ ghế lũ hình này được bằng bằng những ống thép tròn to, cứng cáp. Ko những hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà mà còn áp dụng được cho những phòng tập thể hình mini loại nhỏ tuổi tại những cơ quan, đoàn thể. Với cỗ ghế tạ GM-4380 chúng ta cũng có thể thực hiện được không ít bài bè lũ hình khác nhau như đẩy tạ những độ dốc, gánh tạ (tập Squat), tập gập bụng, tập cơ bắp tay.

*


*

5. Ghế đẩy tạ NMS-7301. Giá bán : 3.950.000 VNĐ

Ghế đẩy tạ NMS-7301 cũng chính là một thành phầm được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sử dụng các ống thép vuông 50×50 mm chắn chắn chắn. Cùng nước sơn tĩnh điện màu ghi bền đẹp. Ghế tập tạ NMS-7301 cũng khá được trang bị các bài tập Gym tựa như như GM-4380 nhưng ngân sách chi tiêu rẻ hơn rất nhiều. Đây sẽ là sự lựa lựa chọn khá lý tưởng mang đến bạn.

*

6. Ghế tập tạ nguồn Rack FX32. Giá : 7.950.000 VNĐ

Power Rack FX32 là bộ ghế tạ có phong cách thiết kế định hướng. Cùng với đòn tạ dịch rời trên 1 đường thẳng nhờ vào 2 trục 2 đầu đòn tạ. Nhờ xây dựng này những bài tập đẩy tạ sẽ được thực hiện chuẩn chỉnh xác, tiêu giảm tình trạng gặp chấn thương cơ. Đồng thời đảm bảo an toàn khi tập luyện nhờ hệ thống khóa móc giữ lại đòn tạ.

Sử dụng cỗ ghế tập tạ power Rack FX32 cho phép bạn thực hiện các bài tập như đẩy tạ các mức, tập cơ bụng, tập tay, gánh tạ, đá chân. Đem lại thân hình cường tráng lập cập bạn.

*