Găng tay hở ngón nam

Bao tay xe thiết bị 5.11

Model : 5.11 TacticalThiết kế : Hở ngónChất liệu : Nylon , thép ko rỉSử dụng: xe cộ đạp, xe cộ máyThích hợp sử dụng: Nam & Nữ

Size : M, L , XL

địa chỉ to Wishlist
*

Danh mục: Bao tay, áp lực tay, bức xúc tay moto, bít tất tay tay namTừ khóa: bức xúc 5.11, ức chế chống nắng và nóng nam, bức xúc xe máy, bít tất tay tay 511, áp lực tay da, bao tay tay phượt

Các ai đang tìm một chủng loại bao tay kháng nắng giao hàng cho chuyển động thể thao, bảo đảm da tay, hay lái xe máy, moto. Mà giá cả hợp lý, thì đây chính là mẫu bao tay các bạn cần.

Bạn đang xem: Găng tay hở ngón nam

Găng tay xe máy có thiết kế vô thuộc bắt mắt, mẫu mã phong phú trẻ trung cân xứng với giới trẻ.

Hai kiến thiết chính của sản phẩm là bao tay tay hở ngón, và găng tay tay lâu năm ngón.

Ưu điểm của những mẫu găng tay đi xe cộ máy thì đó là không khi nào bị lỗi mốt. Có thể sử dụng thời hạn dài, năm này qua năm khác. đa số chúng ta dùng thời gian dài hỏng, hay đánh mất, vẫn thường xuyên mua lại đôi căng thẳng tay đó. 

Bao tay 511 phòng Nắng có gì khá nổi bật ?

*

Bao tay xe thứ 5.11 Tactical được gia công từ gia công bằng chất liệu thun mỏng mảnh và mềm mại; ôm sát bàn tay của bạn, tạo cảm giác sử dụng dễ chịu khi đeo.

Găng tay đi phượt 5.11 với thi công hở ngón gió đang thổi vào những khe hở khiến cho bàn tay luôn luôn thoáng mát; thoải mái và dễ chịu không bị những giọt mồ hôi hay ám mùi. Có thể sử dụng điện thoại smartphone bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Các Môn Thể Thao Trong Nhà Trong Mùa Dịch Covid, 5 Môn Thể Thao Luyện Tập Tại Nhà Mùa Dịch

*

*

Đặc điểm chi tiết của áp lực xe thứ 511 phòng nắng:

Lòng bàn tay có thiết kế với các hạt nhựa; tạo nên ma giáp và chống trơn chống trượt trượt, luôn bảo đảm an toàn cầm tay lái chắn chắn chắn.

Đệm lòng bàn tay tất cả hạt nhựa chống trơn chống trượt trượt, bảo vệ tay cố kỉnh chắc chắn.

Phần cổ tay được thiết kế theo phong cách bằng khóa dán, có thể tùy chỉnh thiết lập kích thước với tay của từng người.

Bao tay 5.11 hoàn toàn có thể dùng cho tất cả nam với nữ; và sử dụng cả 4 mùa trong năm.

Với mức giá thành rẻ vì thế thì tìm được một mẫu găng tay tay che nắng này thực sự là lựa chọn thích hợp nhất; vì tác dụng nó mang đến quá các so với mức giá thành bạn quăng quật ra.