Giải cứu thiếu nữ 16 tuổi bị ép bán vào động mại dâm

Tin lời người thiếu nữ quen qua mạng làng mạc hội, phụ nữ 16 tuổi ngụ tỉnh Sóc Trăng bị lừa lên xe pháo ra Hà Nội, dụ dỗ bán trinh với giá 200 triệu đồng.

Bạn đang xem: Giải cứu thiếu nữ 16 tuổi bị ép bán vào động mại dâm


Ngày 31/8, Công an thị xã Châu Thành (tỉnh chi phí Giang) cho thấy thêm cơ quan liêu này vừa giải cứu bình yên cho thiếu phụ 16 tuổi ngụ tỉnh giấc Sóc Trăng, nghi bị nhóm buôn bạn dụ dỗ chỉ dẫn Hà Nội.

“Khoảng 9h hôm qua, công an huyện nhấn được điện thoại cảm ứng của người phụ thân tại Sóc Trăng, cung cấp thông tin con gái của ông nghi bị bạn lạ dụ dỗ, chuyển ra quanh vùng biên giới phía Bắc”, chỉ huy Công an thị trấn Châu Thành mang đến hay.

Cha của phụ nữ trình báo công an rằng con gái được fan lạ chuyển lên xe khách hàng chạy tuyến cần Thơ đi tp. Hà nội và vẫn dừng tại cây xăng trên quốc lộ 1, thị trấn Châu Thành.

Cảnh sát nhanh lẹ vào cuộc xác minh, kiểm tra những phương tiện lưu lại thông, dừng đỗ trên địa bàn theo đặc điểm từ người thân của đàn bà cung cấp. Khoảng tầm 10 phút sau, cảnh sát phát hiện nay xe khách nệm nằm mang biển số tp hcm dừng tại cây xăng trên quốc lộ 1. Khám nghiệm phương tiện, cảnh sát chỉ thấy túi xách tay màu black trên ghế nhưng lại không thấy thiếu nữ mà mái ấm gia đình đã trình báo.

Những người có mặt chia nhau search kiếm, phạt hiện thiếu phụ này tại quán cơm, cách nơi dừng xe khoảng tầm 200 m. Cô gái cùng nhà xe, tài xế được cảnh sát mời về trụ sở làm việc.

Anh Trịnh Hoàng Huấn, bác tài xe khách cho biết khoảng 16h ngày 29/8, cô nàng được một thiếu nữ lớn tuổi đưa ra Bến xe nên Thơ, gửi đi Hà Nội. Rộng 20h cùng ngày, xe cộ khách bắt đầu khởi hành từ cần Thơ đi Hà Nội.

Khi di chuyển, xe cộ bị hỏng nên dừng lại ở cây xăng thay thế sửa chữa thì công an đến kiểm tra, phát hiện việc thanh nữ nghi bị kẻ buôn bạn lừa ra Hà Nội. Qua lời đề cập của thiếu nữ, 2 tuần trước đó cô tất cả quen với một thiếu nữ trên mạng thôn hội. Phụ nữ nói cần câu hỏi làm ổn định, tất cả tiền giúp đỡ gia đình.

Người đàn bà này hứa đang tìm việc giao hàng quán cà phê, mỗi tháng dư khoảng tầm 10 triệu đồng. Trưa 29/8, người phụ nữ này gọi cho thiếu hụt nữ, thông báo tìm được việc làm cho và nói đi gấp.

Cô gái lén mái ấm gia đình đến thị trấn Long Mỹ (Hậu Giang) chạm chán người thiếu phụ này với được đưa theo mua quần áo, chở ra Bến xe đề nghị Thơ. Người phụ nữ này dặn cô nàng khi ra đến hà nội sẽ có fan đón.

Trên mặt đường đi, bà ta liên tục gọi điện thoại thông minh cho thanh nữ để trấn an. Sau đó, một thanh nữ khác điện thoại tư vấn điện mang đến cô gái, giới thiệu tên Linh. Tín đồ này nói vẫn lo toàn bộ giá thành khi ra Hà Nội.

Theo lời nàn nhân, người này còn dụ nếu chịu “bán trinh” thì sẽ có được số tiền 200 triệu đồng. Cơ hội này, thiếu thốn nữ bắt đầu lo sợ, tìm cách bỏ trốn khỏi xe và call điện cho phụ vương ruột, nhờ cảnh sát giải cứu.

Xem thêm: Top 10 Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Trẻ Em, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Protec

Anh Nguyễn Văn Khởi (cha thiếu thốn nữ) cho biết do hoàn cảnh khó khăn nên phụ nữ nghỉ học sớm. Chiều 29/8, gia đình phát hiện phụ nữ mất tích. Anh Khởi các lần gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho con nhưng ko bắt máy đề xuất huy động người thân trong gia đình tìm kiếm.

Sáng 30/8, anh Khởi cho trình báo với công an về việc đàn bà bị mất tích. Gia đình đang lo lắng thì anh Khởi bất thần nhận được lời nhắn của con gái, cho biết đang ở thị trấn Châu Thành (Tiền Giang).

Khi đó, anh Khởi mới hay việc con gái tin lời người đàn bà quen qua mạng cùng suýt sập bẫy của rất nhiều kẻ buôn người. Công an đã gọi vào số smartphone của nhì người thiếu nữ đã liên hệ với cô gái 16 tuổi cơ mà đều bên cạnh vùng lấp sóng.

*
Huyện Châu Thành (khoanh đỏ), nơi cảnh sát giải cứu phụ nữ 16 tuổi. Ảnh: Google Maps.

Lừa 2 thiếu nữ đi trồng hoa rồi buôn bán sang Trung Quốc

Thành bị lực lượng đảm bảo an toàn Bến xe pháo Nước Ngầm (TP Hà Nội) thuộc công an bắt duy trì khi định vứt trốn sau khi âm mưu bán hai thiếu phụ của hắn bại lộ.


Giải cứu giúp thiếu nữ Sóc Trăng Hà Nội thiếu nữ 16 tuổi bị lừa bán trinh white buôn bạn Châu Thành tiền Giang

Sóc Trăng

*

chủ mưu lừa 9 cô gái vào ổ buôn bán dâm ở china lĩnh 12 năm tù

0 37

Xen cho những chủ đựng ở china thuê 9 cô nàng người Việt mỗi tháng 20-40 triệu đồng. Bao hàm nạn nhân bị ép bán dâm 10 lần mỗi ngày.

*

Triệt phá đường dây mua bán người, cứu giúp 6 thiếu phụ nước ko kể

1 1 16

Vân thuê Gái đưa các thiếu nữ ra Hà Nội, sau đó theo đường bộ đến china với tầm giá công 1 triệu đồng/người.

*

Gã bạn teen lừa phân phối 9 thiếu phụ miền Tây vào trong nhà chứa ở china

0 27

Trong 2 tháng, quý phái (32 tuổi, ngụ Đồng Tháp) đang lừa 9 đàn bà ở miền Tây chuyển sang china bán với nhận số tiền 37 triệu đồng.