Duong Fg Nhà Đá Đỏ


You are reading

GVM với Dương FG - Fandom Wiki

Non-Fiction

Lần thứ nhất

Ban đầu, GVM cùng người em họ của mình là Lucca lập ra GVMluccaMovies vào năm 2013 với mục đích ban đầu là đăng những đoạn clip Minecraft Animation (bởi GVM). Cái tên của Channel có yếu tố: "GVM" và "lucca" chỉ nhì người làm ra Channel, "Movies" chỉ chủ đề chính của Channel lúc bắt đầu. Channel trở nên vô cùng nổi tiếng với những Minecraft Animation của GVM (Các video trong thời điểm cũ đó bao gồm: If Mojang Got Hacked, , If Chuck Norris Took Over Minecraft, Crazy Ideas! ). Channel cực kỳ thành công nếu xét theo phương diện là một Channel Minecraft Animation Việt nam giới và nó đã giúp GVM quen thuộc được và nhiều người khác trong cộng đồng. Mặc dù vậy Channel đã bị Report vì bản quyền nhạc mà mất.

Bạn đang xem: Duong fg nhà đá đỏ

Lần thứ hai

2 năm sau, hai anh em quyết định làm lại cái thứ hai, Trioki đề nghị làm chung trong mảng Movies và được chấp nhận. đoạn phim đầu tiên được Reup lại từ Channel cũ: Time Machine đã tạo được tiếng vang cho Channel và kéo được một lượng fan lớn cả trong lẫn ngoài nước. Sau khoảng 1 tháng thì cả kênh đạt được 50 Subscibers, sau đó Series game đầu tiên - Minecraft Survival con quay bởi Lucca được đăng lên. Dần dần, Anh cũng đăng những clip Gaming như Cytus, World of Tank, Minecraft Hexxit,...v.v. Sau 10 tháng kể từ lúc thành lập, Channel cuối cùng cũng đạt được 1000 Subs, Anh quyết định làm một video có sự trợ giúp của Trioki để kỉ niệm sự kiện này.

Vào một ngày đầu tháng 2, thời điểm đó được khoảng 10.000 Subs, cậu làm quen thuộc với GVM khi xem đoạn phim trên và cảm thấy vô cùng choáng ngợp. Dương mời GVM chơi Game phổ biến và được đồng ý. GVM làm đến Dương nổi lên nhờ Series Nhà đá đỏ, còn Dương cũng giúp cho Anh khi luôn kêu gọi mọi người Sub cho Anh, từ khi mới thân quen đến mãi về sau. Điều đó cũng vô tình khiến cho đa số fan GVMluccaMovies đều lai với Dương FG.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Câu Cá Hồ Tự Nhiên, Xác Định Điểm Tụ Cá Trên Các Hồ Rộng, Đập Lớn

Tháng 12 năm 2015, GVM triển khai dự án (Tạm dịch là Trời sập), đến tháng 6 năm 2016 ra mắt phần 1, đây là dự án Minecraft Animation lớn nhất Việt phái nam vào thời điểm đó (Hoặc là cả hiện tại). Sau khi nhìn thấy được sự hưởng ứng nhiệt liệt và những ý kiến tích cực, Anh quyết định thực hiện phần 2, mặc dù vậy, nó vẫn là thứ luôn được đánh đồng với "sự vĩnh hằng" trong Fandom.

Tháng 9 năm 2016, Anh bắt đầu bận bịu với việc du học Nhật Bản, Channel tạm dừng hoạt động vào 2 tháng. Lucca cũng vào đại học nên dần dần ít xuất hiện trên kênh.

Tháng 5 năm 2017, GVM hợp tác với - Một người mà Anh rất hâm mộ, Anh đã vượt qua vòng tuyển chọn ban đầu với dự án Skyfall thần thánh, sau đó là buổi phỏng vấn vào 5/5 và trở thành một trong hai Animator được nhận vào Cris Devil bạn Studio (Bên cạnh Treasure Chan). Mặc dù vậy, việc hợp tác với Cris vẫn không thể giúp GVMluccaMovies thoát khỏi cái bóng có tên Dương FG mà còn phản tác dụng khi fan hâm mộ Dương lai Cris xem đoạn clip và nhận ra GVM.

Hiện tại, Channel là một kênh cực lớn nếu xét theo mảng Minecraft Animation tốt Rhyme trò chơi ở Việt Nam, vừa phải hoặc nhỏ nếu xét theo mảng Gaming. GVM tiếp tục làm Skyfall 2, hàng tuần Livestream Minecraft Survival, đôi lúc chơi vài trò chơi lẻ với Dương. Anh mang lại rằng mình làm Youtube chỉ mang đến vui nên cũng không quá đầu tư vào nó. Một số cột mốc: