TỪ SÀI GÒN ĐI BÒ CẠP VÀNG BAO NHIÊU KM, ĐI ĐƯỜNG NÀO GẦN?

Khu du lịch Bò Cạp vàng - vị trí vui chơi, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi lý tưởng vào thời điểm cuối tuần. Để tất cả một chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ, tiếp thu ngay kinh nghiệm tò mò khu phượt Bọ Cạp Vàng rất đầy đủ nhất trong bài viết.

Bạn đang xem: Từ sài gòn đi bò cạp vàng bao nhiêu km, đi đường nào gần?


*

Cuối tuần sắp tới tới, bạn đã có dự định gì chưa? Đừng chỉ “quanh quẩn” với các địa điểm du định kỳ Sài Gòn quen thuộc, hãy gạnh ngay khu du lịch Bò Cạp Vàng - điểm chơi nhởi siêu cuốn hút cách tp sài gòn không xa với “1001 trò chơi” mang đậm chất miền quê sông nước, vui quên lối về nhé!

1. Khu du ngoạn Bò Cạp vàng ở đâu?

Khu phượt sinh thái bò Cạp đá quý có add tại ấp 3, buôn bản Phước Khánh, thị trấn Nhơn Trạch, thức giấc Đồng Nai, cách tp hcm khoảng rộng 30km về phía Đông Nam. Trước đây, khu du ngoạn này chỉ là 1 trong cù lao nhỏ, được thực hiện để trồng cây, nuôi cá. Đến năm 1992, đơn vị giáo về hưu Nguyễn Văn Sửu đã mua lại vị trí đất này với mục đích xây nhà với là địa điểm làm việc.

*

Với phần đông ưu nỗ lực về diện tích, phong cảnh và bầu không khí trong lành, địa điểm đây vẫn được không hề ít người biết đến. Sau đó, được xây dựng, cải tạo thành một khu du lịch sinh thái, điểm du lịch vui chơi và giải trí cuối tuần cuốn hút với nét truyền thống lâu đời của đồng quê sông nước miền Tây.

Xem thêm: Game Cung Ten - Trò Chơi Bắn Cung Thiện Xạ Online

Tên gọi bò Cạp đá quý được lấy phát minh từ một loại hoa thuộc tên, tất cả màu đá quý tươi rủ xuống hết sức đẹp được trồng tương đối nhiều trong khuôn viên của khu phượt sinh thái này.

*

Diện tích của khu du ngoạn sinh thái bò Cạp Vàng lên tới gần 4ha, với trên 200 lán trại công ty chòi, bên sàn, lán cây hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu yếu vui chơi, vui chơi của hơn 2.000 khách du lịch cùng một lúc.

2. Quần thể dịch trườn Cạp Vàng tất cả gì chơi?

Sở hữu cho mình quần thể vui chơi đa dạng, có rất nhiều trò chơi lôi cuốn và cảnh đẹp nên thơ, đất nước hữu tình. Khu du ngoạn sinh thái trườn Cạp vàng rất tương xứng để tổ chức những buổi cắn trại, dã ngoại, picnic cuối tuần. Cùng mình tò mò ngay đều điều thú vị bao gồm ở nơi đây nhé!

2.1. Tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành

Cảnh quan tứ bề của khu phượt Bò Cạp Vàng được phủ quanh bởi sông nước với nhiều nhiều loại cây trái khác nhau. Vị vậy không khí nơi đây nhoáng đãng, thật sạch sẽ vô cùng, chúng ta có thể tới với tổ chức các chuyến phượt dã nước ngoài cho gia đình vào lúc cuối tuần. Địa điểm này cũng rất lý tưởng để khám phá khung cảnh đồng quê, tận hưởng không gian thiên nhiên không khói bụi, giải tỏa mọi mệt mỏi mệt mỏi.