Kìm bóp tay là dụng cụ thể thao được thiết kế nhỏ gọn, giúp người sử dụng tập luyện cho cơ tay theo nguyên lý của lực đàn hồi, Với thiết kế đơn giản và có giá thành rẻ, liệu nó có thực sự hiệu quả cho quá trình tập luyện của bạn hay không? Hãy cùng priceofvia.com tìm hiểu tác dụng tuyệt vời mà dụng cụ thể thao tập gym này mang lại nhé.

Đang xem: Dụng cụ tập bóp tay

*

Nội dung chính

1. Tăng sức mạnh cho đôi tay

2. Tăng độ bền cho tay

3. Tăng cơ bắp cho cẳng tay

4. Cải thiện sự khéo léo của đôi tay

5. Nâng cao sức khỏe toàn thân cho người tập

1. Tăng sức mạnh cho đôi tay

*

Tác dụng đầu tiên của kìm bóp tay chính là hỗ trợ các bài tập giúp tăng sức mạnh cho bàn tay, bao gồm cả sức mạnh của ngón tay và cổ tay của bạn. Sử dụng kìm bóp tay tại nhà sẽ dần giúp bạn tăng sức mạnh tay, từ đó kéo dài thời gian giữ tạ khi tham gia tập thể hình. Đối với bộ môn cầu lông, tennis, kìm bóp tay sẽ giúp bạn tăng sức mạnh vung vợt lên đáng kể.

2. Tăng độ bền cho tay

Tập luyện với kìm bóp tay thường xuyên sẽ giúp tăng sức bền cho đôi tay và từ đó tăng khả năng cầm nắm cho đôi tay của bạn. Bạn có thể xách được vali hay túi nặng với trọng lượng lớn hơn và đi được quãng đường dài hơn so với lúc chưa tập. Ngoài ra, sức bề trên đôi tay bạn cũng được luyện tập và bạn sẽ chịu đựng độ mang vác nặng hơn ban đầu.

Xem thêm:

3. Tăng cơ bắp cho cẳng tay

Nhiều huấn luyện viên thể hình có kinh nghiệm cho biết, nếu bạn muốn có cổ tay ấn tượng hơn và to hơn người khác thì bạn nên tập luyện với kìm bóp tay thường xuyên. Một ưu điểm tuyệt vời phải không nào?

*

4. Cải thiện sự khéo léo của đôi tay

Ngoài ra, khi tập luyện với kìm bóp tay tại nhà thường xuyên sẽ hoạt động để rèn luyện cho các ngón tay của bạn một cách độc lập, từ đó cải thiện được sự khéo léo cho đôi tay. Không chỉ các gymer, nhiều nhạc sĩ sử dụng kìm bóp tay để tập luyện nhằm tăng sự khéo léo và đồng thời tạo ra đủ sức mạnh trong mỗi ngón tay để tạo đủ áp lực lên các nhạc cụ của mình. Thậm chí, những người thường xuyên sử dụng máy vi tính cũng có thể được hưởng lợi từ sự khéo léo của ngón tay được cải thiện nhờ kìm tập tay.

Xem thêm:

5. Nâng cao sức khỏe toàn thân cho người tập

Ngoài những lợi ích được thống kê ở trên, các bài tập với kìm bóp tay còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người sử dụng như giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm stress hiệu quả và đồng thời giúp tăng cường sức khỏe đấy!

Với giá thành chưa đến 100.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc kìm tập tay chất lượng tốt với đầy đủ tác dụng mà priceofvia.com kể trên. Hãy luyện tập cơ tay mỗi ngày và cảm nhận lợi ích sức khỏe mà kìm tập tay mang tới theo thời gian nhé.

Click để xem ngay Kìm bóp tay chữ A có lò xo điều chỉnh lực linh hoạt – priceofvia.com Channel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *