Trong độ tuổi từ 5-15 tuổi, đồng hồ đeo tay là thứ vật dụng được khá nhiều bé yêu thích bởi nó là phương tiện quan trọng giúp thông báo giờ giấc để các bé không bị trễ các giờ lên lớp. Đây chính là lý do mà các thương hiệu đã phát triển và mang tới cho trẻ em khá đa dạng các dòng đồng hồ khác nhau để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu và sở thích của các bé. 

Vậy trong số khá đa dạng các dòng đồng hồ định vị trên thị trường thì đâu là lựa chọn tốt nhất cho các bé? Hãy cùng priceofvia.com tìm hieur và cho mình câu trả lời.

Đang xem: đồng hồ trẻ em giá rẻ

*

1. Chọn đồng hồ trẻ em cho bé loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có các dòng đồng hồ trẻ em sau:

– Đồng hồ điện tử trẻ em

Các dòng đồng hồ cho bé thường là dạng đồng hồ quartz, với mặt LCD hiển thị chữ số điện tử đơn giản. Các dòng đồng hồ này có thể có thêm các chức năng như hẹn giờ, bấm giờ,…giúp cho các em có thể cài đặt đa dạng để phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Các dòng đồng hồ điện tử được các bé ưa chuộng nhất như dòng đồng hồ trẻ em Casio, đồng hồ trẻ em SKmei…

– Đồng hồ định vị trẻ em

Đây có thể nói là dòng đồng hồ trẻ em phổ biến nhất trong vài năm trở lại đây. Khi mà những thông tin về các vụ bắt cóc trẻ em không ngừng gia tăng, việc trang bị cho bé tới tuổi đến trường một chiếc đồng hồ định vị giúp cha mẹ có thể kiểm soát các bé đang ở đâu, làm gì, và đặc biệt hữu dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Các dòng đồng hồ định vị trẻ em giờ đây không chỉ có chức năng coi thời gian hay định vị vị trí của các bé mà còn tích hợp các chức năng như gọi điện, nhắn tin (chỉ cho các số có sẵn trong danh sách đã cài), gọi video,…giúp cha mẹ có thể “ngầm” theo dõi các bé từ xa mà không ảnh hưởng tới việc học hành của các bé.

Hiện các hãng cũng đã tích hợp nhiều các công nghệ định vị từ GPS, Glonass, định vị Beidou, định vị qua wifi hoặc qua hệ thống tín hiệu của các nhà mạng….giúp việc định vị vị trí có thể chính xác tới khoảng cách chỉ khoảng 10m. 

*

– Đồng hồ thông minh cho trẻ em

Một phiên bản cao hơn của đồng hồ định vị, trên thực tế với các dòng đồng hồ thông minh từ các hãng nổi tiếng như Apple, Garmin, Samsung,…do thiết kế linh hoạt nên cũng có thể phù hợp với các bé trên 10 tuổi.

Xem thêm: Quần Áo Thể Thao Nam Size Lớn, Quần Áo Thể Thao Nam Đẹp, Cửa Hàng Trực Tuyến

Các dòng đồng hồ thông minh không chỉ đáp ứng đầy đủ các chức năng của đồng hồ định vị mà còn giúp theo dõi sức khỏe, theo dõi luyện tập, gọi điện, nhắn tin, thậm chí là nghe nhạc,…giúp các bé có một thức đa dụng đáp ứng nhu cầu của bản thân. 

Với đa dạng các dòng đồng hồ trẻ em khác nhau, tùy nhu cầu và sở thích của các bé mà cha mẹ cân nhắc để lựa chọn được cho bé một chiếc đồng hồ tốt, phù hợp với chức năng. 

2. Nên mua đồng hồ trẻ em của thương hiệu nào tốt?

Hiện nay có khá nhiều các thương hiệu tham gia sản xuất đồng hồ trẻ em, tuy nhiên mỗi hãng lại có những thế mạnh riêng, chính vì thế, tùy nhu cầu mà các bậc cha mẹ nên cân nhắc để chọn lựa được sản phẩm phù hợp, cụ thể:

– Các thương hiệu đồng hồ điện tử trẻ em tốt nhất: gồm Casio, SKmei,…

– Các thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất: gồm Wonlex, Abardeen, Mykid từ Viettel,…

– Các thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất: Apple Watch, Garmin, Samsung Galaxy Watch…

Tùy nhu cầu cũng như điều kiện tài chính mà các bậc cha mẹ nên cân nhắc để chọn được loại đồng hồ cho bé phù hợp. 

*

3. Mua đồng hồ trẻ em ở đâu uy tín?

Câu trả lời đương nhiên là những nơi phân phối chính hãng.

Xem thêm: Tro Choi Bup Be Baby Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Trò Chơi Em Bé

Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà các nơi bán hàng chính hãng còn có mức giá tốt tới người sử dụng. Cha mẹ không nên quá ham rẻ mà bỏ qua chức năng của đồng hồ, sự bền bỉ và chất lượng vì đó mới là điều cần hướng tới. 

Các bậc cha mẹ có nhu cầu mua đồng hồ trẻ em cho con em mình, đừng quên sử dụng priceofvia.com để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *