Bạn là cô gái thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước và bạn đang cần 1 chiếc đồng hồ nữ có khả năng chống chịu nước tốt để tiện cho công việc cũng như để đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ yêu của bạn thì hãy tham khảo ngay tại bài viết này nhé. priceofvia.com sẽ tổng hợp lại những mẫu đồng hồ nữ chống nước tốt cũng như giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về độ chịu nước của đồng hồ cũng như cách sử dụng như thế nào cho đúng nhé.

Đang xem: đồng hồ nữ chống nước giá rẻ

Ngoài các tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, từ trường, va chạm mạnh khi đeo… thì nước cũng là một trong những kẻ thù chính gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động tốt của đồng hồ. Để khắc phục tác động của nước lên đồng hồ, các nhà sản xuất đã sáng tạo nên những kĩ thuật giúp đồng hồ chống nước tốt để người dùng có thể hoạt động tự do thoải mái đeo đồng hồ đi bơi, đi tắm.

1. Giải đáp độ chống nước của đồng hồ là gì ?

Khả năng chống nước của đồng hồ được đo bằng áp suất, kí hiệu đơn vị là ATM hoặc bar. Đo bằng áp suất là phép đo mà ngành công nghiệp đồng hồ sử dụng để biểu thị mức áp lực mà đồng hồ có thể chịu đựng.Một đơn vị áp suất tương đương với khoảng 10 mét hoặc khoảng 30 feet. Vì vậy, ví dụ, nếu đồng hồ của bạn có khả năng chịu nước đến 50 mét, thì nó đề cập đến mức áp suất mà vỏ đồng hồ có thể chịu được chứ không phải độ sâu dưới nước mà đồng hồ chịu được.

Xem thêm: Cầu Ma Nhĩ Căn – Cầu Ma Chương Mới Nhất

*

Thường các hãng sản xuất đồng hồ đều có hiển thị mức độ chịu áp suất của đồng hồ ngay trên mặt số hoặc ở phía đáy vỏ sau đồng hồ.Các đơn vị đo áp suất và độ chịu nước cho đồng hồ từ thấp đến cao là 3 bar, 5 bar, 10 bar, 20 bar,…_ Đơn vị 3 bar/atm: nghĩa là đồng hồ chỉ được tiếp xúc nước ở mức độ nhẹ như rửa tay, đi mưa, rửa mặt,…_ Đơn vị 5 bar/atm: nghĩa là đồng hồ chỉ được tiếp xúc nước ở mức độ vừa như đi tắm, đi mưa,…_ Đơn vị 10 bar/atm: nghĩa là đồng hồ có thể được đeo đi bơi, đi lặn nông dưới biển, sông ngòi,…_ Đơn vị 20 bar/atm trở lên: nghĩa là đồng hồ có thể được đeo tham gia các môn thể thao bơi lặn chuyên nghiệp.

Xem thêm:

2. Những mẫu đồng hồ nữ chống nước tốt mà bạn nên sử dụng

+Đồng hồ OP nữ OP2467LSX chống nước 3atm

*

Mặt đồng hồ OP nữ OP2467LSX có màu xanh dương đầyấn tượng
Chiếc đồng hồ OP2467LSX không chỉ chống nước tốt mà còn được lắp mặt kính sapphire chống xước cũng rất tốt.

*

chiếc đồng hồ được mạ vàng sang trọng và khả năng chống chịu nước tốt

*

loại đáy vặn zen luôn có độ chịu nước tốt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *