Đồng hồ gps chạy bộ

Vào thời đại như bây giờ, môn thể thao chạy bộ marathon gồm lẽ đã thừa quen thuộc với rất nhiều người yêu thể thao. Càng nhiều người chơi thì sẽ càng thúc đẩy bé người đạt tới các đỉnh cao mới, kéo theo đó là các công cụ hỗ trợ người chạy bộ được ra đời. Trong số đó, đồng hồ thể thao giỏi đồng hồ chay bộ GPS là một thiết bị rất hữu ích cho những vận động viên muốn chơi bộ môn này. Mặc cho dù không phải là một phụ kiện bắt buộc, nhưng khi sở hữu 1 chiếc đồng hồ chạy bộ thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm thẩm tra cơ thể trong và sau thời điểm chạy rất nhiều, góp tăng hiệu suất bản thân trong những khi chơi thể thao. Dưới đấy là 13 gợi ý về những mẫu đồng hồ GPS tốt nhất 2020, giúp bạn trả lời câu hỏi:" nên mua đồng hồ chạy bộ nào?"


Mục lục


1. Garmin Forerunner 245 Music

2. Garmin Forerunner 945

3. Garmin Forerunner 45

4. Amazfit Bip S

5. Fitbit Charge 4

6. Coros Pace 2

7. Apple Watch Series 6

8. Suunto 7

9. Huawei Watch GT 2e

10. Coros Apex 46mm

11. Garmin Fenix 6 Pro

12. Polar Grit X

13. Coros Vertix


1. Đồng hồ Garmin Forerunner 245 Music:


*

Đồng hồ Garmin 245 Musiclà phiên bản tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Forerunner 235 với nó đã không khiến thất vọng bởi được cải tiến một biện pháp xuất sắc so với người tiền nhiệm về mọi mặt. 245 nhẹ hơn, đẹp hơn nhưng đồng thời vẫn có screen và sạc pin lớn hơn với thời lượng kéo dãn dài 24 giờ ở chế độ GPS hoặc sáu giờ với GPS thuộc với nghe nhạc.

Bạn đang xem: Đồng hồ gps chạy bộ

tất cả lẽ, âm nhạc là một tính năng chính trên chiếc đồng hồ chạy bộ này bởi Forerunner 245 là chiếc đồng hồ thể thao siêng nghiệp duy nhất với giá bán dưới 300 bảng Anh cung cấp khả năng lưu trữ nhạc cùng đồng bộ hóa với các dịch vụ phân phát trực tuyến như Spotify. Mặc dù nhiên, nếu bạn không ưng ý nghe nhạc thì trọn vẹn có thể lựa chọn cái Forerunner 245 tiêu chuẩn có giá £ 249,99 và vẫn là một chiếc đồng hồ tốt nhưng không nổi bật về mặt giá trị như 245 Music với £ 299,99.

khi nói đến những tính năng quan sát và theo dõi chạy, đồng hồ Garmin 245245 Music sẽ làm chấp thuận tất cả mọi người cùng đặc biệt là những người chạy bộ đam mê công nghệ nhất. Chiếc đồng hồ chạy bộ này sở hữu tính năng quan sát và theo dõi khoảng biện pháp và nhịp tim bao gồm xác, bạn bao gồm thể tải những bài tập luyện và bài bác chạy trail để theo dõi và quan sát ở ngày trên cổ tay của mình và sau khi chạy xong, bạn sẽ nhận được tin tức về hiệu quả luyện tập của quy trình tập luyện để từ đó có thể đánh giá chỉ xem khối lượng luyện tập tổng thể của bạn có hiệu quả tuyệt không.


*

Đồng hồ Garmin Forerunner 945 là một chiếc đồng hồ chạy bộ đặc biệt cung cấp khả năng theo dõi những hoạt động thể thao tốt nhất so với bất kỳ chiếc đồng hồ như thế nào hiện bao gồm trên thị trường cùng với những tính năng tuyệt vời như nghe nhạc với bản đồ. Nó cũng sẽ tạo mang đến bạn cảm giác vừa vặn thoải mái nhờ bộ form nhẹ với thời lượng sạc khủng lên tới 36 giờ ở chế độ GPS cùng mười giờ ở chế độ GPS cộng với nghe nhạc.

Điều khiến chiếc Garmin 945 trở đề xuất khác biệt so với hầu hết những đồng hồ Garmin khác nói riêng và tất cả các đồng hồ chạy bộ khác nói tầm thường là ở độ cung cấp bỏ ra tiết sâu những thông tin về quá trình luyện tập của bạn thuộc với đối chiếu tổng thể các bài tập của bạn và hiệu quả của mỗi buổi tập. Chiếc đồng hồ chạy bộ này sẽ phân loại bốn tuần chạy gần đây nhất của bạn thành bố loại: kỵ khí, hiếu khí cao với hiếu khí thấp (tương ứng là chạy nước rút, chạy nhịp độ cao và chạy đơn giản) và cho bạn biết bạn yêu cầu thay đổi những gì để tạo ra sự cân nặng bằng trả hảo cho những bài chạy.

Garmin 945 cũng sẽ nói mang lại bạn biết về bỏ ra tiết về sự cố kỉnh đổi độ cao hoặc nhiệt độ. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn là một runner giỏi chạy ở những khu vực vực cao hoặc nóng.Đối thủ ngang sức nhất của chiếc đồng hồ chạy bộ này đó là là Fenix ​​6 Pro của Garmin. Đây là một chiếc đồng hồ được giới thiệu với tính năng PacePro tuyệt vời góp tạo ra một kế hoạch điều chỉnh tốc độ dựa bên trên độ cao của tuyến đường đua với điều đó cũng đã được chế tạo Forerunner 945 nhằm góp bạn hoàn thiện cuộc đua tốt hơn.


*

Đồng hồ Garmin Forerunner 45 là một chiếc đồng hồ chạy bộ tuyệt vời giành cho những người mới bắt đầu cùng những người săn “hàng hiệu giá chỉ tốt” dành riêng nhưng nó cũng bao gồm đầy đủ các tính năng để làm phù hợp ngay cả những người chạy bộ dày dặn kinh nghiệm. Với GPS được tích hợp với một đồ vật theo dõi nhịp tim đúng đắn ngay cả lúc chạy cường độ cao và khả năng theo dõi các bài tập của bạn. Đây đều là những tính năng theo dõi quan trọng nhưng một chiếc đồng hồ chạy bộ cần có.

Những người mới bắt đầu luyện tập những buổi đầu sẽ thấy tính năng Garmin Coach mới rất hữu ích bởi nó sẽ góp bạn tạo kế hoạch đào tạo cho những cuộc chạy bộ như 5K hoặc bán marathon cùng được điều chỉnh làm thế nào cho phù hợp với khả năng và mục tiêu hiện tại của bạn. Đồng thời, kế hoạch được thiết lập này cũng bao gồm thể dễ dàng đồng bộ hóa với đồng hồ để bạn có thể theo dõi những bài tập vào kế hoạch.

Vấn đề nhỏ duy nhất nhưng bạn bao gồm thể gặp phải với Forerunner 45 là ở mức giá bán £ 169,99 của nó. Mặc dù nhiên, mức giá bán đó gồm thể sẽ giảm nhanh lẹ và đó cũng là điều đã xảy ra với 35. Vì chưng vậy, hãy chú ý đến những đợt giảm giá bán của chiếc đồng hồ chạy bộ này như năm mới, lễ Phục sinh hoặc black Friday trên trang web các nhà phân phối lẻ để kiếm được một món hời nhé!


*

Bip S không chỉ có chi phí rẻ dưới 100 bảng mà lại nó còn là một một chiếc đồng hồ chạy bộ đáng gớm ngạc với hàng loạt tính năng cơ mà nó cung cấp. Đây là một chiếc đồng hồ GPS tích hợpkhả năng quan sát và theo dõi nhịp tim cùng với một màn hình chuyển đổi dễ chú ý ngay cả vào những ngày nắng và thời lượng pin của nó kéo dãn dài tới 22 giờ khi sử dụng GPS.

Bip S cũng bao gồm khả năng chống thấm nước 5 ATM và bao gồm thể kết hợp với cả điện thoại táo và game android nhằm hiển thị thông báo và góp bạn điều chỉnh nhạc. Ngoài ra, chiếc đồng hồ chạy bộ này còn tồn tại thể theo dõi và quan sát hoạt động, giấc ngủ của bạn cùng thậm chí sẽ hiển thị dự báo thời tiết. Đây đều là những tính năng rất tiện dụng mang lại người chạy bộ.


*

Với mức giá bán dưới 100 bảng, Fitbit đã thêm GPS vào dòng xoáy Charge 4 của mình và ngay lập tức nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu đến những người chạy bộ thích sở hữu cả một ban nhạc trong chiếc đồng hồ của mình.

Việc bổ sung GPS bao gồm nghĩa là người chạy bộ sẽ gồm khả năng theo dõi và quan sát khoảng cách chính xác hơn bởi các mẫu Charge trước đó sẽ dựa bên trên GPS điện thoại của bạn với độ đúng chuẩn không cao. Hiệu suất của Charge 4 khi dò tín hiệu trước lúc chạy là rất tốt với nếu bạn bật tính năng Run Detect, bạn thậm chí còn thể bỏ qua tất cả những bước đó và chiếc đồng hồ chạy bộ này sẽ tự động có tác dụng điều đó cố kỉnh cho bạn và điều bạn cần có tác dụng chỉ là theo dõi. Ngoài ra, Charge 4 còn tồn tại một chế độ sở hữu tên Intervals giúp bạn tất cả thể đặt thời gian chạy cùng nghỉ ngơi nhưng nó sẽ không hiển thị tốc độ của bạn trong suốt quá trình chạy. Bởi vậy, bạn sẽ phải đánh giá nỗ lực của mình bằng nhịp tim hoặc giữ những tab về thời gian, khoảng bí quyết và làm cho một số phép toán để tự tính.


*

Cơn sốt của Coros năm 2020 có tên Pace 2. Đồng hồ Coros Pace 2 sẽ là một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho những runner với khả năng theo dõi thiết yếu xác, cung cấp nhiều số liệu thống kê, khả năng kết nối tuyệt vời với các cảm biến bên phía ngoài qua ANT + và bluetooth cũng như thời lượng pin sạc khủng vượt trội lên tới 30 giờ khi sử dụng GPS. Chiếc đồng hồ chạy bộ này thậm chí sẽ quan sát và theo dõi năng lượng chạy từ cổ tay của bạn - một tính năng trước đây chỉ thấy bên trên đồng hồ cao cấp.

ko kể ra, đây là nhẹ chiếc đồng hồ nhẹ nhất thế giới (với phiên bản dây nylon), cực kì thoải mái mà lại bạn bao gồm thể đeo trong thời gian dài với bạn cũng tất cả thể tải những bài tập với kế hoạch luyện tập phù hợp với bản thân lên Pace 2 để theo dõi từ cổ tay của mình. Những gì mà chiếc đồng hồ GPS này thiếu chỉ đơn giản là những tính năng thông minh với khả năng sử dụng để chạy trail. Dễ dàng hiểu được vày mục đích bao gồm của Coros khi hướng người sử dụng Pace 2 là chăm cho chạy đường road. Với một chiếc đồng hồ chạy bộ giá bán chỉ 180 Bảng thì Coros Pace 2 thực sự đang là chiếc đồng hồ đứng đầu trong phân khúc đồng hồ chạy bộ giá rẻ, thậm chí là tốt hơn một số mẫu giá cao hơn.


*

Series 6 hãng apple Watch là một chiếc đồng hồ tốt nhất để chạy bộ không phải vày bất kỳ tính năng mới nào mà bởi thử nghiệm mang đến thấy khả năng quan sát và theo dõi GPS của nó đúng đắn hơn nhiều so với những phiên bản trước đây.

Xem thêm: Cần Câu Surf Chaser 425Bx - Cần Câu Lục Xa Bờ Shimano Surf Chaser 425Bx

kế bên ra, tất cả những lợi ích tương tự của táo khuyết Watch đều bao gồm trong chiếc đồng hồ này. Nó sở hữu một màn hình luôn luôn bật mang đến ứng dụng Workout để bạn gồm thể nhìn qua số liệu thống kê của mình trong khi chạy và táo khuyết cũng bao gồm rất nhiều ứng dụng chạy bộ siêng dụng tốt nhất so với bất kỳ loại đồng hồ sáng ý nào bao gồm tất cả các ứng dụng cơ mà bạn bao gồm thể đã từng sử dụng trên điện thoại của mình như Strava, Runkeeper và Nike + Run Club mặc dù những ứng dụng của bên thứ tía sẽ không được hỗ trợ vào tính năng màn hình luôn luôn bật.

Nếu bạn chọn phiên bản 4G của táo bị cắn dở Watch 6 thì bạn cũng gồm thể nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và e-mail cũng như truyền phạt nhạc qua đồng hồ trong những lúc chạy mà không cần điện thoại ngay cả lúc bạn không bao giờ tất cả ý định trả lời cuộc gọi vào một cuộc chạy 5K. Ko kể ra, khả năng phát trực tuyến danh mục bài bác hát nhiều chủng loại trên táo Music cũng là một thứ hết sức tuyệt vời.


*

Thành thật nhưng nói, đồng hồ thông minh apk sẽ không gây ấn tượng lúc theo dõi quá trình chạy bộ tức thì cả những chiếc đồng hồ chạy bộ tốt nhất tới từ ​​các thương hiệu mặt hàng đầu như Samsung cùng Huawei. Do vậy, nếu bạn muốn theo dõi quá trình tập luyện của bản thân một cách tốt nhất thì bạn yêu cầu lựa chọn một chiếc đồng hồ “bán thông minh” như Garmin Venu hoặc Fitbit Versa 3.

mặc dù nhiên, Suunto 7 sẽ là chiếc đồng hồ GPS tốt nhất để cung cấp đến bạn trải nghiệm trên một chiếc đồng hồ tối ưu với Wear OS đầy đủ cùng với khả năng theo dõi quy trình chạy bộ tốt. Xung quanh ra, các ứng dụng thể thao của riêng doanh nghiệp cũng gồm trên đồng hồ mặc dù đó ko phải là những ứng dụng tốt nhất tất cả thể có ở trên một chiếc đồng hồ chạy bộ chăm nghiệp bởi nó gồm một số thiếu sót cơ bản trong quá trình theo dõi như không có chế độ thể thao hoặc bài tập gồm thể tùy chỉnh nhưng nó tương đối bền đối với một chiếc đồng hồ sáng ý chạy Wear OS.

Suunto 7 cũng tất cả một tính năng tuyệt vời là bản đồ gồm thể đặt ra quãng đường phù hợp đến thành bất kỳ môn thể thao ưa yêu thích nào của bạn cùng việc tải xuống bản đồ sẽ góp bạn tức thì lập tức biết được các tuyến đường chạy bộ phổ biến nhất tức thì trên cổ tay của bạn. Đó là một tính năng tiện lợi với những runner khi di chuyển tới một khu vực vực mới hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một cung đường khác trong quần thể vực đang sinh sống.


*

GT 2e có thể không tuyệt vời như Sunnto 7 bởi nó không thể liên kết với cửa sản phẩm Google Play cần bạn ko thể tải xuống ứng dụng trên đó. Tuy nhiên, nó có màn hình hiển thị cảm ứng AMOLED lớn cùng sáng. Người dùng android có thể đồng bộ hóa nhạc với đồng hồ để nghe khi đang chạy với bằng giải pháp từ bỏ quyền truy hỏi cập vào Google cùng chạy phần mềm riêng rẽ của mình. Quanh đó ra, Huawei cũng đã cố gắng kết hợp chiếc screen đáng yêu thương của mình với thời lượng sạc khủng kéo dài hơn một tuần tức thì cả khi tập thể dục thường xuyên với sử dụng các tính năng như theo dõi nhịp tim 24/7.

GT 2e cũng là một chiếc đồng hồ đo chạy bộ ấn tượng ở mức giá của nó với khả năng so với kế hoạch luyện tập Firstbeat giống như những thiết bị Garmin. Điều này được cho phép bạn kiểm tra khối lượng luyện tập của bản thân để coi nó bao gồm thực sự hiệu quả hay là không và nhận được ước tính về VO2 Max của bạn. Hơn thế nữa, chiếc đồn hồ chạy bộ này còn sở hữu 13 bài tập chạy được sở hữu đặt trước trên đồng hồ và bạn tất cả thể thiết lập kế hoạch luyện tập cho những cuộc đua từ 5K mang đến đến marathon.


*

Coros Apex sẽ là một chiếc đồng hồ đo chạy bộ đa năng tốt nhất mà bạn sẽ tra cứu thấy với giá bán dưới 300 bảng Anh với một điều quan tiền trọng trên khía cạnh một một chiếc đồng hồ chạy bộ tốt của nó là thời lượng pin vô cùng lớn tất cả thể kéo dài 35 giờ lúc bật GPS. Ở chế độ đồng hồ, pin hầu như ko giảm chút nào và chiếc Apex 46mm gần đây đã được sử dụng bởi một vận động viên người Mỹ thương hiệu là Camille Herron lúc cô phá kỷ lục khoảng cách chạy vào 24 giờ nhưng sau đó cô vẫn còn 32% pin.

Apex cũng tương đối đẹp với nó không chỉ giúp bạn chạy tốt hơn mà lại nó theo dõi quy trình luyện tập của bạn. Mặc dù nhiên, nó ko thể theo dõi khi bạn tập luyện các môn thể thao khác ngoại trừ chạy bộ, đạp xe, bơi lội với bạn ko thể tạo các bài tập có hướng dẫn từ mặt ngoài. Đúng là Apex sẽ không tồn tại nhiều tính năng cũng như giải trí như đồng hồ Garmin, Suunto hoặc Polar nhưng nó rất dễ sử dụng cùng sẽ làm hài lòng hầu hết những người chạy bộ, đặc biệt là những người ngán việc phải sạc đồng hồ mặt hàng tuần.


*

Nếu bạn đang phải thực hiện những cuộc chạy bộ cực kỳ nhiều năm trong quần thể vực hoang dã thì đồng hồ Garmin Fenix ​​6 Pro là chiếc đồng hồ GPS bạn sẽ muốn bao gồm trên cổ tay của mình. Nó tất cả bản đồ màu và bạn gồm thể sử dụng để tạo những tuyến đường khi đang chạy cùng với thời lượng sạc pin khổng lồ kéo dài 36 giờ lúc sử dụng GPS và 60 giờ bên trên Fenix ​​6X Pro nếu bạn sẵn lòng trả thêm tiền cho chiếc đồng hồ lớn hơn. Bạn cũng gồm thể kéo dài thời lượng sạc pin bằng bí quyết sử dụng Trình quản lý nguồn bên trên đồng hồ. Fenix ​​thậm chí sẽ mang đến bạn biết bạn còn bao nhiêu thời gian trước khi hết pin cùng bạn bao gồm thể thêm từng nào giờ vào đó bằng phương pháp tắt kết nối với điện thoại của bạn hoặc giảm độ sáng của đèn nền.

Garmin Fenix ​​6 Pro cũng bao gồm tất cả các tính năng theo dõi quy trình luyện tập tốt nhất nhưng mà Garmin cung cấp hay gồm thể nói là những tính năng quan sát và theo dõi thể thao tốt nhất nhưng mà bất kỳ thiết bị nào cung cấp. Bạn sẽ nhận được phân tích chi tiết thuộc với PacePro nhằm góp bạn tăng tốc độ chạy của bản thân để chuẩn bị cho các cuộc đua dựa trên những khoảng biện pháp giữa những dặm hoặc km tất cả tính đến độ cao của tuyến đường của bạn.


*

Sức mạnh khi chạy là một phép đo giống như nhịp độ, nhịp tim và cho phép bạn đánh giá bán mức độ nỗ lực của mình lúc chạy với ưu điểm là nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi địa hình hoặc độ nghiêng như hai loại phép đo kia. Mặc mặc dù bạn thường đo thông số này từ chân nhưng Polar sẽ cung cấp nó từ cổ tay trên nhị chiếc đồng hồ của mình là Vantage V với Grit X. Grit X gồm lẽ sẽ tốt hơn bởi nó gồm một vài tính năng hữu ích không giống so với Vantage bao gồm Fuelwise bao gồm thể giúp bạn lập kế hoạch và bám quá sát chiến lược dinh dưỡng về dài lâu cũng như điều hướng từng chặng trải qua quan hệ đối tác với ứng dụng lập kế hoạch tuyến đường Komoot.

Grit X sẽ là một chiếc đồng hồ đo chạy bộ trả hảo dành riêng cho những vận động viên chạy địa hình, mạo hiểm cùng nó sẽ là một sự lựa chọn cầm thế rẻ hơn cho chiếc sản phẩm Garmin Fenix ​​nếu bạn là một vận động viên ultra marathon với thời lượng sạc pin lên tới 40 giờ lúc sử dụng GPS và chế độ năng lượng thấp giúp kéo dãn thời lượng sạc nhiều hơn nếu bạn cảm thấy 40 giờ là ko đủ.


*

Coros Vertix là một chiếc đồng hồ chạy bộ GPScó khả năng theo dõi quy trình tập luyện của bạn một giải pháp toàn diện và thực hiện rất tốt những công việc cơ bản nhưng mà một chiếc đồng hồ chạy bộ cần bao gồm ví dụ như theo dõi quy trình chạy bộ, theo dõi hoạt động mặt hàng ngày,.. Với thậm chí nó còn sở hữu cả một tính năng cực kì đặc biệt nữa đó là theo dõi giấc ngủ.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn sở hữu thời một lượng pin sạc phải nói là rất “khủng” tức thì cả lúc được sử dụng mặt hàng ngày, bạn tất cả thể sử dụng chiếc đồng hồ này trong vài tuần nhưng mà không cần sạc. Thiết kế chắc chắn với thời lượng pin đáng tởm ngạc là những thứ góp phần nâng tầm chiếc đồng hồ chạy này vượt qua tất cả những thiết bị tầm trung. Chú ý chung, đây là một chiếc đồng hồ chạy bộ tuyệt vời, tất cả thể theo dõi quá trình tập luyện của bạn một giải pháp vô cùng chính xác và có trong mình tất cả các tính năng chủ yếu mà một người chạy bộ cần.