Đồng hồ gear fit 2

Trợ Thủ Luyện Tập

Với Gear Fit2, bạn có thể chạy với yên trung tâm để điện thoại cảm ứng thông minh ở nhà. GPS tích đúng theo theo dõi hành trình dài vận hễ cùng cảm biến do chỉ số chuyển động (nhịp tim, bước đi,…) giúp cho bạn luyện tập hiệu quả.

Bạn đang xem: Đồng hồ gear fit 2


*

*
*

Đo Nhịp Tim

Tập luyện hăng say hơn với tác dụng đo nhịp tim buổi tối ưu của Gear Fit2. Chất vấn nhịp tim khi chúng ta đang tập làm việc cường độ to gan để tập cần cù hơn.


*
*
*
*

Kiểm Tra Thông Minh

Bạn sẽ sở hữu số liệu thống kê đúng đắn với tác dụng kiểm tra chuyển động thông minh. Gear Fit2 biết các bạn đi đâu, có tác dụng gì, hầu hết lúc những nơi.


*

*
*
*

Hiển Thị buổi tối Ưu

Màn hình SUPER AMOLED 1.5 inch có phong cách thiết kế thông minh góp bạn thuận tiện kiểm tra số liệu trong lúc tập. Kiến tạo cong hay mỹ khiến cho Gear Fit2 ôm lấy cổ tay bạn vừa vặn và thoải mái.1.5"


Giao Diện Trực Quan

Kiểm tra thông báo hay vấn đáp tin nhắn thật thuận lợi với ứng dụng nhắn tin, e-mail ngay bên trên tay bạn*. Giao diện người tiêu dùng trực quan giúp đỡ bạn sử dụng và điều hướng mọi thứ dễ dàng, Kiểm tra thời gian hoặc khoảng cách khi đang chạy, rất nhiều thứ cũng thật đối kháng giản. UX


Nhiều phương diện Đồng Hồ

Sử dụng Watch Face trải nghiệm nhiều hơn nữa với các số liệu bằng phương pháp chọn mặt đồng hồ thời trang yêu thích từ tủ chứa đồ độc đáo.

Xem thêm: So Sánh Câu Cá Mùa Thu Và Đây Mùa Thu Tới, Phân Tích Câu Cá Mùa Thu Hay Nhất (11 Mẫu)


Fitness Widget

Fitness Widget mang đến động lực cho mình tập luyện, khiến cho bạn luôn luôn nhớ rằng bắt buộc tập thể dục liên tiếp hơn.


Kiểu dáng Năng Động

Màn hình cong của Gear Fit2 ôm siết lấy cổ tay bạn thoải mái với mẫu mã tuyệt đẹp, thích hợp với mọi phong thái của bạn.


Gọn dịu Thoải Mái

Gear Fit2 không những là thiết bị buổi tối ưu cho sức mạnh mà còn là một món phụ kiện gọn gàng nhẹ, tuyệt rất đẹp và dễ ợt sử dụng.


Tập Luyện cùng Nhau

Tập luyện cùng bằng hữu là cách lý tưởng để tạo động lực cho nhau. Hãy bước đầu thử thách và xem ai là người chạy được xa hơn.

*Yêu cầu kết nối thiết bị di động. Chính sách tập luyện đôi trên vận dụng S Health không giống nhau theo khu vực. *Không sử dụng cho mục tiêu y tế, bao hàm chẩn đoán, điều trị, giám sát, chữa bệnh, phòng đề phòng hoặc sút thiểu ngẫu nhiên bệnh tật, khuyết tật, gặp chấn thương hoặc những điều khiếu nại khác.


Tương Thích về tối Đa

Gear Fit2 hoạt động trên mọi đoạn đường của bạn, vào từng nhịp tim, mỗi bước chạy và kết nối nhiều smartphone.

*Tương ưng ý với các điện thoại cảm ứng Android, trang bị Galaxy chạy android 4.4 với 1.5GB RAM trở lên. *Các tính năng cung ứng khác nhau. *Tương mê say với sản phẩm công nghệ Galaxy như: Galaxy S7 edge 4G+, chú ý 5 4G+, S6 edge 4G+, S6 edge+ 4G+, S6 edge 4G+ cùng S6 4G+.