ĐỒNG HỒ CẶP HÀNG HIỆU

Đã từ lâu, đồng hồ đôi dần trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều đôi lứa yêu nhau. Không chỉ mang lại cảm giác thuộc về nhau, đồng hồ còn là vật dụng hữu ích và cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đôi đồng hồ dành tặng cho nửa kia, những thương hiệu nổi tiếng như Casio, Lobinni, Jullius...cùng sự đa dạng về kích cỡ, chất liệu và chức năng có thể sẽ làm bạn khá phân vân khi lựa chọn.

Bạn đang xem: Đồng hồ cặp hàng hiệu

Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu cách chọn một cặp đồng hồ đôi thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những cặp đồng hồ tốt nhất được nhiều người yêu thíchsẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Xem thêm: Khám Phá 40 Mẫu Lan Can Cầu Thang Inox Đẹp Nhất Hiện Nay (Báo Giá 2021)


*
*
*
*
*

Nếu bạn muốn đeo đồng hồ đôi trong những môn thể theo dưới nước hoặc ngoài trời, hãy kiểm tra xem liệu rằng chiếc đồng hồ của bạn có được trang bị khả năng chống nước hay không. Ngay cả những chiếc đồng hồ thông thường cũng có khả năng chịu được nước khi tắm nhưng những chiếc đồng hồ không thấm nước sẽ cho phép bạn sử dụng ngay cả khi bơi lội.

3 ATM là tiêu chuẩn chống nước có khả năng chịu được mồ hôi và những hoạt động thông thường trong cuộc sống hàng ngày như rửa tay. 5 ATM là khả năng chống thấm nước tiêu chuẩn, đáp ứng cho những công việc thường xuyên tiếp xúc với nước. 10 ATM hay 20 ATM là tiêu chuẩn chống nước tuyệt vời giúp chống nước tuyệt đối ngay cả khi bơi và lặn.


Sau đây là top 10 những mẫu đồng hồ đôi được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến.