Danh sách 16 cầu thủ nữ tập trung đội tuyển bóng chuyền việt nam chuẩn bị sea games 31

Tuyển trơn chuyền nữ việt nam vừa ra mắt danh sách tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31 (tháng 5.2022) với sự kỳ vọng mang đến từ cặp đôi tấn công trần Thị Thanh Thúy, Nguyễn Thị Bích Tuyền.

Bạn đang xem: Danh sách 16 cầu thủ nữ tập trung đội tuyển bóng chuyền việt nam chuẩn bị sea games 31


Thanh Thúy thuộc Bích Tuyền được xem như là 2 tay đập tấn công tốt nhất có thể của bóng chuyền nữ việt nam hiện tại. Nếu Thanh Thúy đã những năm khẳng định tài năng trong màu áo tuyển non sông thì đó là lần thứ nhất Bích Tuyền lên tuyển sau khá nhiều năm lỡ hẹn vì tại sao cá nhân. Người có công kéo được “khủng long” Bích Tuyền lên tuyển lần này là HLV Thái Thanh Tùng cũng là thầy của cô ở team Ninh Bình.

*

Bích Tuyền (giữa) trước tiên lên tuyển Việt Nam phối hợp cùng Thanh Thúy chế tác thành cặp đôi rất xứng đáng xem nghỉ ngơi SEA Games 31


Với độ cao 1m93, Thanh Thúy hiện thi đấu tại Nhật phiên bản trong màu áo club PFU Bluecats. Kể từ thời điểm được phân phát hiện vào năm 2012, Thanh Thúy lập cập thăng tiến với thứ nhất lên tuyển chọn năm năm trước khi bắt đầu 17 tuổi. Người gọi Thanh Thúy lên tuyển trước tiên cũng chính là HLV Thái Thanh Tùng nay trở lại dẫn dắt tuyển chọn Việt Nam đoạt được SEA Games 31.

Xem thêm: Máy Nghe Nhạc Chạy Bộ Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Tư Vấn Combo Nghe Nhạc Khi Chạy Bộ:

*

Trần Thị Thanh Thúy (3) ngày dần hoàn thiện, hứa hẹn hẹn có kỳ SEA Games bùng nổ


Với độ cao vượt trội, Thanh Thúy tiếp tục tung ra gần như cú tấn công trên lưới ghi điểm. Công cũng có công dụng phát bóng “sống” tiến công rất táo tợn đồng thời tác dụng ở phần nhiều cú tấn công sau vén 3m. Vừa rồi khi xuất ngoại tranh tài tại Nhật Bản, Thanh Thúy còn được demo nghiệm ở trong phần phụ công với chơi rất thú vị trong màu sắc áo clb PFU Bluecats. Sự đa zi năng của cô nàng quê Long An để giúp đỡ HLV Thái Thanh Tùng có thêm phương án thực hiện để tạo bất ngờ cho đối thủ.

*

Bùi Thị Ngà (16) là khuôn mặt kỳ cựu độc nhất ở tuyển bóng chuyền nữ vn lần này


Trong lúc đó “khủng long” Bích Tuyền cao 1m88 nhưng tất cả sức nhảy 3m15, giỏi hơn cả Thanh Thúy. Vì vậy tay đập 22 tuổi quê Vĩnh Long thường xuyên tung ra phần lớn cú tấn công như trái phá chuyển bóng cắn sàn ghi điểm. Ở vòng 1 giải bóng chuyền vô địch nước nhà 2021, Bích Tuyền trong màu sắc áo ninh bình lập nên kỷ lục ghi 61 điểm trong trận đấu cùng với Than Quảng Ninh.


*

Tuyển bóng chuyền nữ việt nam đoạt HCB SEA game 30, mơ ước lật đổ đất nước thái lan ở SEA Games 31


Sự phối kết hợp giữa Thanh Thúy, Bích Tuyền nghỉ ngơi SEA Games 31 góp tuyển nhẵn chuyền nữ vn tham vọng lần thứ nhất hạ bệ được vương quốc của nụ cười trong bối cảnh đối phương đang nạm máu lực lượng. Kế bên Thanh Thúy, Bích Tuyền, tuyển bóng chuyền nữ nước ta còn những khuôn mặt nổi trội khác ví như Bùi Thị Ngà, Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Lâm Oanh, Nguyễn Thị Kim Liên…

*

Lâm Oanh (ảnh) thuộc Thu Hoài ráng nhau đảm nhiệm vị trí chuyền 2 ở tuyển nhẵn chuyền nữ vn lần này mà không có lũ chị Linh Chi


Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền việt nam Lê Trí Trường cho biết đội dự tuyển láng chuyền việt nam sẽ tập trung từ ngày 10.2 tới. 16 VĐV tập trung lần này cũng là danh sách đăng ký thi đấu trên SEA Games 31. Ban đào tạo và giảng dạy sẽ rút gọn list trước thềm SEA Games nhưng mà nằm trong số những tuyển chọn thủ đã đk trên. Về thắc mắc việc team tuyển không điện thoại tư vấn chuyền 2 kỳ cựu Nguyễn Linh bỏ ra vốn còn khả năng cống hiến, ông Lê Trí Trường cho thấy thêm danh sách dựa trên lời khuyên của ban giảng dạy và sẽ được giám sát và đo lường kỹ từ nhiều yếu tố.