ĐỘ CHỊU NƯỚC CỦA ĐỒNG HỒ

*

Quý khách đặt hàng bấm nút "ĐẶT MUA", giao hàng miễn phí, được kiểm tra, nếu thành phầm không ưng ý rất có thể không nhấn hoặc thay đổi sp khác.Hoặc điện thoại tư vấn Hotline: 0826890194
*

*

3ATM, 5ATM, 10ATM,... Là những thông số chống nước được reviews của mỗi nhiều loại đồng hồ. Vậy, nó có ý nghĩa sâu sắc như thế nào, hãy cùng đọc bài viết dưới trên đây để phần biệt mức chống thấm nước từng loại đồng hồ thời trang để lựa chọn đúng với nhu cầu!

Quý khách lưu giữ ý: Đồng hồ bao gồm hãng luôn có ký kết hiệu trung thực cùng bề mặt số hoặc tự khắc phía sau hòa hợp tiêu chuẩn và thực tế sử dụng được ở cấp độ cao hơn những so với ký hiệu (Ví dụ một số đồng hồ thời trang ghi mức không thấm nước là 3ATM tức thị chỉ được đi mưa, cọ tay, nhưng mà trên thực tế có thể đeo tắm, tuy vậy nhà SX không khuyến cáo, với sẽ không bảo hành nếu bị vô nước vì đeo tắm). Còn hàng thị trường (nhái, giả, Fake) thì luôn thấp hơn tiêu chuẩn ghi bên trên đồng hồ, thậm chí còn muốn ký kết hiệu như thế nào thì cam kết hiệu bởi vì là hàng nhái mà.

Bạn đang xem: Độ chịu nước của đồng hồ

Tìm mẫu đồng hồ đeo tay chống nước tốt

Xem đồng hồ chống nước tại Đồng hồ nước StarXem đồng hồ thời trang chống nước trên SHOPEE

Với thông tin thường được ghi kèm trên những trang bán đồng hồ thời trang đại loại như "Chống nước: 30m", 3 Bar hay 3ATM. Các thông số này quy đổi như sau: 3 BAR = 30M = 3 ATM. Các thông số này số đông được hầu hết chúng ta hiểu là đồng hồ có thể sử dụng được dưới nước lúc xuống tới độ sâu 30m. Thực tế giải pháp hiểu này không hoàn toàn đúng.

*

Chống nước 200m không phải là mang ngâm đồng hồ thời trang xuống đồ vật sâu 200m không vô nước

Thực tế thông số kỹ thuật kỹ thuật đi kèm với đồng hồ đeo tay đều được kiểm tra ở điều kiện tiêu chuẩn, trong môi trường thiên nhiên phòng nghiên cứu với những mô phỏng môi trường và điều đó dẫn đến sự việc sử dụng thực tiễn sẽ lệch lạc khá nhiều. Ví dụ, một chiếc đồng hồ thời trang ghi thông số kỹ thuật chống nước là 20m hoặc 30m không có nghĩa là chúng ta có thể mang nó đi bơi lặn ở độ sâu ghi bên trên đồng hồ, hay thậm chí là là treo đi bơi ở bể bơi sâu không tới 2m. Thông số 20m giỏi 30m đó chỉ với mô rộp trong phòng thí nghiệm với đó là vấn đề giới hạn hay còn gọi là điểm bị tiêu diệt của đồng hồ. Để hiểu rõ hơn mời các bạn xem bảng sau để biết đồng hồ của chính mình là một số loại nào và có thể mang theo trong những hoạt động gì.

*

Có 5 cấp độ chống nước phổ biếncủa đồng hồ thời trang được chia theo thông số kỹ thuật ghi xung quanh sau của mỗi chiếc.

1. Không thể chống thấm nước (Water Resistant)

Đây là cấp độ thấp nhất, đồng hồ của doanh nghiệp gần như chẳng thể chống chọi được cùng với nước hoặc chỉ chống được trong một thời gian cực ngắn trong điều kiện đi mưa hoặc rửa tay. Thông số kỹ thuật này tuyệt được ghi trên những loại đồng hồ thời trang thời trang hoặc đồng hồ kém quality để làm chói mắt người tiêu dùng (Chỉ ghi mỗi mẫu chữ Water Resistant hoặc WR nhưng mà không ghi kèm số và đơn vị chức năng đo).

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Lăng Suối, Mồi Câu Cá Lăng Sông Làm Sao Cho Hiệu Quả

*

2. Đồng hồ có công dụng chống nước mang lại 30 m hay 3 atm hoặc 3 Bar

Loại này thì tương đối hơn nhiều loại ở mục một hướng trên, thường xuất hiện thêm ở trên các mẫu đồng hồ đeo tay giá phải chăng và đồng hồ thời trang. Các loại này có thể hỗ trợ người tiêu dùng đi mưa, rửa tay (một số hoàn toàn có thể đeo tắm) nhưng mà không lo đồng hồ bị chết vì chưng vào nước. Mặc dù nếu nhúng nội địa quá thọ hoặcđi bơi ví dụ điển hình thì kĩ năng chiếc đồng hồ của chúng ta bị vào nước.

*

3. Đồng hồ có công dụng chống nước mang đến 50m hay 5 atm hoặc 5 bar

Ở nút này thì chúng ta cũng có thể mang chiếc đồng hồ thời trang này đi tắm, tuy nhiên không nên mang theo bơi lội và hoàn hảo nhất không vệ sinh biển, vì áp lực đè nén nước vẫn khiên ron không thấm nước không chịu đựng nổi

*

4. Đồng hồ có chức năng chống nước mang lại 100m xuất xắc 10 atm hoặc 10 bar

Đây là thông số kỹ thuật thường lộ diện ở các đồng hồ có quality cao. Với tầm độ không thấm nước này thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đi bơi, tắm rửa hồ, mặc dù đừng lặn sâu quá.

*

5. Đồng hồ có chức năng chống nước mang đến 200 m hay trăng tròn atm hay 20 bar

Đây là thông số thường xuất hiện trên các loại đồng hồ diver (loại đồng hồ đeo tay chuyên cho tập bơi lặn). Ví như chiếc Orient Mako, Seiko SKX007,009,... Với chiếc đồng hồ thời trang có khả năng chống thấm 200 m, chúng ta hoàn toàn rất có thể lặn sinh sống độ sâu dưới 10 m trong tim nước trong thời hạn dài, cùng nó có thể phù hợp với các bạn có sở trường lặn nghỉ ngơi độ sâu vừa phải.

*

VỚI PHẦN KHÚC ĐỒNG HỒ TẦM TRUNG, PHỔ THÔNG MỨC GIÁ TỪ 500.000 ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG, ĐỘ CHỐNG NƯỚC PHỔ BIẾN NHẤT LÀ 3ATM, CHÚNG TA CÓ THỂ THOẢI MÁI ĐEO ĐI MƯA, RỬA TAY, TẮM NHẸ (VÒI SEN) MÀ KHÔNG PHẢI LO VÔ NƯỚC.

Tìm mẫu đồng hồ chống nước tốt


» bí quyết phân biệt đồng hồ đeo tay Seiko chính hãng Nhật bản thật, đưa » lí giải thâu dây cho đồng hồ đeo tay dây lưới, dây nhiễn » Hãy mua sắm chọn lựa Online tất cả ý thức! » kế hoạch làm thao tác tết Nguyên Đán 2019 cửa hàng đồng hồ Star » giảm ngày 100k khi mua sắm và chọn lựa qua ZALO » Đến Sop cài đặt hàng, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 100k! » trả lời sử dụng đồng hồ thời trang cơ » LÝ bởi bạn hãy lựa chọn mua đồng hồ đeo tay tại Đồng hồ nước STAR » rất nhiều điều cần biết trước khi chọn thiết lập đồng hồ. » các loại MẶT KÍNH đồng hồ thời trang và độ chống xước.