Dép Hot Trend Năm 2021


*
*
*
*
*
*
dep hot trend nam giới 2021

Dép Alphabounce

Tiếp tục 1 đôi dép đến từ nhà Adidas, dép Alphabounce được lấy cảm hứng từ chủ yếu những đôi giày Alphabounce. Vì chưng thế, chất liệu cùng thiết kế của nó sẽ quen thuộc thuộc với những ai đã yêu thích dòng giầy Alphabounce.

Bạn đang xem: Dép hot trend năm 2021

Với phần quai gồm thể tùy chỉnh theo kích thước, đóng mở tự do, phần đế gồm hỗ trợ bounce ™ gồm đường viền sở hữu lại sự thoải mái tràn đầy năng lượng với đệm đáp ứng. Lớp xốp mềm sẽ khiến bạn di chuyển êm ái, ko trơn trượt lúc đi mưa.

Dép hoa cúc

Nổi lên nhờ hiện tượng G-Dragon với đôi giày hoa cúc phủ sóng khắp mạng làng hội, đôi dép hoa cúc cũng được nhiều người biết đến. Mặc dù nhiên, đôi dép này sẽ phù hợp với những bạn nữ hơn là bạn nam.Với chất liệu từ cao su đặc đúc nguyên khối, trên phần quai có in hoa lá cúc giống với đôi giày custom của G-Dragon, trông rất đơn giản nhưng lại có một sức hút cạnh tranh chối từ.

Xem thêm: Trung Tín, Tin Tức Mới Nhất Ông Xã Đặng Thu Thảo Hiếm Hoi Khoe Ảnh Quý Tử Nay Lớn Phổng Phao, Mới Hơn 1 Tuổi Mà Dân Tình Có Chung Nhận Xét Này!

Déphot trend năm 2021 Yeezy

Yeezy – 1 dòng dép nổi tiếng của cả thương hiệu Nike cùng Adidas, mặc dù nhiên, lúc vào tay của nhà Adidas, sức hút của Yeezy khiến nhiều bạn trẻ yêu giày chấp nhận chi tiền triệu để sở hữu. Vày thế, đôi dép Yeezy tức thì từ lúc ra mắt, cũng say đắm lượng lớn người đặt hàng.

Dép Yeezy được làm cho từ chất liệu EVA đúc nguyên khối nhẹ và tất cả độ bền cao, phần đế được thiết kế những rãnh ngang, góp bạn ko bị trơn trượt bên trên mọi bề mặt, phần quai không có thêm đề nghị trông hơi đơn giản.

Từ khóa:

Những mẫu dép nữ hot nhất hiện nayĐẹp hot trend nam giới 2021 namNhững mẫu dép hot nhất hiện ni namNhững mẫu giày dép hot nhất hiện nay