Đèn PIN đội đầu là thiết bị chiếu sáng được cố định tại vị trí thái dương (giữa trán), có một sợi dây đeo vòng qua đầu để cho đèn không bị rơi ra khi đang sử dụng.

Đang xem: Nơi bán đèn pin sạc trung quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Sản phẩm đèn pin đội đầu nội địa Trung Quốc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đèn pin đội đầu dễ dàng cố định

Việc đèn được cố định trên trán có thể giúp tay được thoải mái để cầm các vật dụng, thiết bị khác.

Có nhiều mức chiếu sáng

Thông thường, một chiếc đèn đội đầu sẽ có nhiều mức chiếu sáng khác nhau và đặc biệt là có chế độ chờ (đèn nhấp nháy). Hiện nay ở một số dòng hiện đại còn được hỗ trợ thêm bộ phận chiếu sáng SOS để kêu gọi hỗ trợ và dùng trong các trường hợp khẩn cấp khác.

Trọng lượng nhẹ

Đèn pin đội đầu thường có trọng lượng rất nhẹ, chỉ từ 30gr đến 100gr với loại dành cho những mục đích thông thường và từ 200gr đến 300gr với loại dành cho những ai thích du lịch mạo hiểm (leo núi, lội sông, đi rừng…). Thiết kế của nó cũng rất gọn gàng, không gây vướng víu hay khó khăn khi đi lại, quan sát.

Chùm sáng đa dạng

Đèn pin đội đầu có thể chiếu ra các chùm sáng rộng, hẹp khác nhau kèm theo đó là có chức năng điều chỉnh thay đổi phương pháp chiếu sáng để tìm đường đi trong bóng tối tốt nhất, hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Buộc Lưỡi Câu Không Có Khoen, Cách Tóm Lưỡi Câu

Thời lượng pin dài

Đa số các loại đèn pin đội đầu đều có thời gian chiếu sáng rất dài, thường khoảng 12 tiếng, một số loại có thể lâu hơn nữa. Với thời lượng pin này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong cả một đêm mà không lo hết pin giữa chừng. Bên cạnh đó, hiện nay đèn pin đội đầu sạc điện đang rất phổ biến, khi sử dụng loại này bạn có thể sạc pin ở bất cứ nơi nào có điện hoặc qua cục sạc điện thoại dự phòng nên càng không phải lo lắng mang thêm pin rời theo trong chuyến đi.

Độ thích nghi cao

Đèn đội đầu có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau, chống thấm, chống oxy hóa, chống ẩm, chống bụi tốt nên có thể hoạt động được cả trong những thời tiết hoặc môi trường khắc nghiệt nhất như mưa gió, dưới nước…

Có thể thấy rằng, đèn pin đội đầu là một sản phẩm hữu ích cho nhiều hoạt động sản xuất, du lịch, thể thao…

Xem thêm: The City Ghế Văn Phòng The City, The City Ghế Văn Phòng Cao Cấp

Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn cẩn thận khi mua hàng, tốt nhất nên mua những chiếc đèn pin đội đầu chính hãng, có bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho mình. Nếu bạn chưa biết mua đèn pin đội đầu nào tốt thì có thể tham khảo sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *