Đèn Led Cho Xe Đạp

Với xây dựng đẹp, bắt mắt, những chiếc đèn xe cộ đạp không chỉ có có tác dụng chiếu sáng mà còn là một phụ khiếu nại hỗ sệt biệt bảo vệ tính năng an toàn cùng giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cho chiếc xe đạp điện của bạn.

Bạn đang xem: Đèn led cho xe đạp

Sở hữu gần như ưu điểm quan trọng đặc biệt như không tiêu tốn nhiên liệu, thân thiện với môi trường, tập luyện sức khỏe, xe đạp điện đang dần dần trở thành trong số những phương tiện được rất nhiều người gạn lọc và áp dụng trên gắng giới.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu những yêu cầu về phương diện thẩm mỹ cũng giống như yếu tố an toàn, một cái xe đạp hiện đại không chỉ việc yêu cầu quality về bộ khung xe, cấu tạo, cỗ lốp… mà đều phụ kiện như nón bảo đảm hay đèn xe pháo đạp cũng đều có vai trò cực kì quan trọng. Để giúp các “biker” có thể dễ dàng rộng trong việc tập luyện vào buổi tối, priceofvia.com Internatioanl xin share kinh nghiệm tương tự như mách bạn 3 các loại đèn xe đạp điện nên trang bị đến “xế yêu”.

*
Biker áp dụng đèn xe đạp điện để tiện dịch chuyển khi trời dần tối

1. Một số để ý khi chọn đèn xe đạp

Đèn xe đạp điện với chức năng giúp bảo đảm sự bình yên cho bạn, bạn cũng cần được nắm được một số thông tin, tiêu chuẩn chỉnh cơ bản để có thể mua được phần đông sản phẩm tốt nhất trang bị cho xế yêu của mình.

Về độ sáng của đèn xe đạp

Nên lựa chọn những các loại đèn có chức năng chiếu sáng xuất sắc để đáp ứng nhu cầu được đầy đủ ánh sáng cần thiết khi bạn dịch rời trên đường, ngay cả một trong những trường hợp đặc biệt quan trọng như quãng mặt đường quá tối, không có đèn đường hay tia nắng từ các phương tiện không giống hỗ trợ.

*
Đèn xe đạp với cường ánh sáng vừa phải Về độ bền đèn – tuổi thọ pin sạc của đèn xe đạp

Đa số những loại đèn xe đạp sẽ sở hữu các cung cấp độ không giống nhau như: độ mạnh cao, cường độ thấp và chính sách nhấp nháy. Giữa những loại bóng đèn này, trên đèn sẽ tiến hành ghi tuổi thọ cao nhất của pin cho từng cấp độ sáng, cấp độ sáng tốt thì tuổi thọ pin càng cao, với ngược lại, chính vì như thế khi gạn lọc đèn xe pháo đạp, những thông số kỹ thuật tuổi lâu pin cũng là những cụ thể bạn quan trọng không lưu ý đến để có chế độ thiết đặt hợp lý.

Độ bền đèn xe đạp: Để bảo vệ rằng bạn sẽ không buộc phải tốn vượt nhiều ngân sách chi tiêu vào việc tiếp tục thay đèn mang lại xế yêu thương của mình, thì độ bền của đèn là yếu tố chúng ta nên lưu ý. Cực tốt nên lựa chọn những các loại đèn có chức năng chống nước tốt, có thể chịu được đa số cơn mưa nhỏ tuổi hay sương mù, đồng thời được thiết kế bằng cấu tạo từ chất cứng có tác dụng chống chịu va đập trong quy trình sử dụng.

2. Méc nhau bạn các loại đèn xe đạp điện nên trang bị mang đến xế yêu

Là trong số những nhà sản xuất xe đạp điện và phụ kiện hàng đầu thế giới, priceofvia.com không chỉ là nổi giờ với hầu hết “siêu phẩm” xe tuyệt vời với hồ hết mẫu mã mẫu mã đa dạng, phong phú và đa dạng mà mến hiệu đặc biệt này còn được nghe biết với những một số loại phụ kiện cao cấp sở hữu nhiều tuấn kiệt vượt trội, trong số đó không thể không nói tới những cái đèn xe đạp. Được bình chọn top đèn xe đạp hút khách trong năm, các loại đèn xe cộ đạp tiếp sau đây đến từ thương hiệu priceofvia.com chắc chắn sẽ ko làm các bạn phải thất vọng.

Đèn xe đạp chiếu sáng sủa phía trước

Đèn xe đạp điện Numen + HL2 sở hữu thiết kế bắt mắt, đèn trước sạc sạc pin Numen + HL2 là một trong những chiếc đèn xe đạp bạn tất yêu không sắm đến xế yêu của mình. Được trang bị chế độ 3 Led, đèn trước sạc pin Numen + HL2 mang tới ánh sáng rất tốt với 3 cơ chế sáng không giống nhau: chính sách sáng cao, cơ chế sáng vừa phải và chính sách thấp, khoảng thời gian chiếu sáng tối đa 10 giờ.

*
Đèn xe đạp Numen + HL2 với cấu trúc đơn giản bao gồm đế và đèn dễ dỡ lắp trong quá trình sử dụng
*
Đèn xe pháo đạpNumen + HL2với cường khả năng chiếu sáng mạnh

Để cung ứng tối đa cho người sử dụng khi dịch chuyển trong đk thời máu mưa, đèn trước Numen HL2, Numen HL1 còn có công dụng chống nước tốt, đế cao su dễ dàng dỡ lắp. Hai nhiều loại đèn này đó là sản phẩm đèn đặc trưng cho xế yêu cũng như phụ kiện bộc lộ phong cách.

Xem thêm: Bộ Dụng Cụ Thể Hình Tại Nhà Bạn Nên Sở Hữu, Top Dụng Cụ Tập Gym Tại Nhà Bạn Nên Sở Hữu

Đèn trước Numen HL1 được sản xuất y như đèn Numen HL2, đèn Numen HL1 bao gồm cường độ sáng cao hơn nữa Numen HL2, tuy vậy thời gian chiếu sáng về tối đa của đèn Numen HL1 25 giờ đồng hồ và thời hạn chiếu sáng sủa của đèn Numen HL2 lên đến mức 120 giờ. Các bạn có thể yên tâm đi trong trời mưa nhưng không sợ tác động tới unique chiếu sáng sủa của đèn, bởi vì đèn có khả năng chống nước.

*
Đèn xe cộ đạpNumen HL2với nhì màu đen và trắng cho chính mình lựa chọn

Đèn trước Numen Click có thiết kế nhỏ gọn, cùng với 3 màu sắc đen, đỏ cùng bạc. Đèn này với 3 chính sách sáng khác nhau, thời gian chiếu sáng tối đa 150 giờ cùng đèn có công dụng chống nước.

*
Đèn xe cộ đạpNumen Click HLvới 3 màu sắc khác nhau

Đèn xe đạp điện chiếc sáng sủa phía sau

Đèn sau Numen TL2 với tác dụng hỗ trợ thông tin sự hiện diện của chiếc xe đạp cho những phương tiện đi lại phía sau, đèn sau Numen TL2 được trang bị cấu tạo đặc biệt với khả năng chiếu sáng vừa đủ để thực hiện công dụng một giải pháp tối ưu nhất.

*
Đèn xe cộ đạpNumen HL2lắp cốt yên ổn xe

Đèn Numen TL2 có 5 đèn led bao gồm các chính sách chiếu sáng khác nhau cung ứng người sử dụng trong từng đk thời điểm mê thích hợp. Thời hạn sáng tối đa của đèn này là 150 giờ. Đèn Numen TL1 phong cách dáng tương tự đèn Numen TL2 cường độ sáng thấp rộng Numen TL2, tuy nhiên Numen TL1 có thời hạn chiếu sáng cho 180 hơn hẳn so với Numen TL2.

*
Đèn xe pháo đạpNumen HL1có thiết kế tương tự đèn Numen HL2

Combo đèn xe đạp

Đèn Numen Mini combo được tích vừa lòng 2 chế độ đặc biệt gồm cơ chế ổn định và nhấp nháy cùng với 2 đèn led sáng màu đỏ gắn phía sau, đèn trắng gắn phía trướ tất cả gắn kèm dây cao su mềm linh hoạt thuận lợi tháo thêm trong quy trình sử dụng Đặc biệt, thời hạn sử dụng lên đến mức 80 giờ, đèn Numen Mini bộ combo thiết nhỏ tuổi gọn góp cuộc hành trình của người sử dụng trở nên tuyệt vời hơn. Bạn có thể mua đèn Numen Mini lẻ, đèn Numen Mini với 4 màu đen, đỏ, xanh cùng xanh lá.

*
Đèn trước xe đạp điện Numen Mini với đẳng cấp dáng nhỏ dại gọn
*
Đèn hậu xe đạp điện Numen Mini với đế cao su thiên nhiên tiện dụng

Indicator Light full bộ cấu tạo tất cả 4 đèn điện Led, tất cả 4 cơ chế sáng khác nhau. Đèn có chức năng chống nước cao, khiến cho bạn đạp xe trong khí hậu xấu cơ mà không lo ảnh hưởng đến đèn.

*
Đèn xe đạpIndicator Light Combocó kĩ năng chiếu sáng tốt trong bóng tối

Đèn xe đạp điện Numen Sprak Mini cùng với cường khả năng chiếu sáng rất cao, cùng với 5 chế độ sáng có phong cách thiết kế trên công nghệ hiện đại. Chúng ta cũng có thể yên chổ chính giữa đạp giữa những đoạn đường buổi tối tăm, các phương một thể khác có thể nhận diện chúng ta dễ dàng.

*
Đèn xe cộ đạpNumen Sprak Minisiêu sáng

Bạn có thể bài viết liên quan các các combo đèn xe đạp có tác dụng chiếu sáng sủa và chống nước cao như đèn Illimininator Light full bộ với đèn vùng phía đằng trước chiếu sáng lên đến mức 90 giờ với đèn sau lên đến mức 250 giờ.

*
Combo 2 đèn xe đạp điện Illimininator Light với kiến tạo vững chắc

Trên đó là các loại đèn xe đạp điện ưu việt từ thương hiệu xe đạp danh tiếng priceofvia.com được những biker tin dùng và sàng lọc trang bị cho “xế yêu” của mình.

Còn chần chờ gì nữa mà chưa đến ngay showroom priceofvia.com International – nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe đạp priceofvia.com bự nhất trái đất tại thị phần Việt Nam,để đề xuất nhữngmẫu xe pháo đạp dành cho dân công sở nhé !

Đừng quên like trangfanpage priceofvia.com Internationalđể thường xuyên cập nhật những mặt hàng mới nhất cũng giống như tin tức về kiến thức, tay nghề luyện tập và những chương tình khuyến mãi nhé!