Dây Leader Câu Cá Lóc

đa phần đề nghị thủ mới chơi câu lure phần lớn thấy người ở bên cạnh câu đều sở hữu một gai dây cước white color được nối cùng với dây Pe ( Nhợ ), các bạn bao gồm hiếu kỳ cùng biết dây chính là gì ko chức năng thế nào không. Dây kia đó là dây Leader Fluorocarbon tuyệt có cách gọi khác là dây Shoông chồng Leader, vậy tính năng của dây Leader Fluorocarbon là gì, tại vì sao buộc phải thực hiện dây leader Lúc câu lure. Bài viết này đang phân tích và lý giải cho bạn nắm rõ.

Bạn đang xem: Dây leader câu cá lóc

*

Dây Leader Fluorocarbon Là Gì ?

Dây Leader được gọi đơn giản và dễ dàng là một trong những tua dây ngọn được nối từ dây Pe ( hay còn được gọi là dây Thẻo ) , được áp dụng trong bộ môn câu lure.

Dây Leader Fluorcarbon được fan Nhật Phát chỉ ra và trí tuệ sáng tạo ra, dây Leader tất cả kết cấu từ Carbon và Fluorin, tuỳ vào độ Carbon của dây có rất nhiều giỏi ít sẽ sở hữu độ mềm và độ cứng khác biệt. Dây Leader Fluorcarbon gồm Điểm sáng cứng cáp, đàn hồi tốt, Chịu được trầy tốt, không trở nên xoắn dây, cản trở được tia UV cùng có tác dụng tàng hình trong nước. Dây Leader Fluorcarbon gồm độ nặng trĩu tốt hỗ trợ chìm nkhô giòn bé mồi cũng lặn sâu rộng.

Các đề xuất thủ không nên nhầm lẫn dây Leader và dây cước. 2 yếu tắc của 2 nhiều loại dây đó đều khác nhau, dây cước thông thường gồm độ dãn cao, kĩ năng tàng hình không tồn tại.

Xem thêm: Cần Câu Gw 4M5 Chính Hãng Cán Keo Nắp Gỗ, Cần Câu Tay Gw 4M5


Cliông xã Xem Ngay Các Loại Dây Leader TỐT NHẤT TẠI SHOP

Tại sao yêu cầu thực hiện Dây Leader Fluorcarbon khi câu LURE 

Nếu bạn đang thực hiện dây Pe Braid ( Nhợ ) thì tính năng của dây Pe không tồn tại độ co dãn, trường hợp bị chịu ảnh hưởng tác động một lực lớn lúc cá bự kéo thì năng lực đứt dây cao vì chưng ảnh hưởng lực không tìm kiếm ra được địa điểm bao gồm sự co dãn và đàn hồi, nó đã tìm tới phần yếu ớt độc nhất vô nhị với làm cho họ thiếu tính nhỏ cá của bản thân đã dồng

*

Dây Pe Braid cũng đều có một vài ba tiêu giảm nlỗi làm cho mồi chìm lâu hơn, ví như gặp gỡ phần lớn loại cá có răng cưa dung nhan đang dễ làm đứt dây. Chính chính vì vậy Dây Leader Fluorcarbon thành lập nhằm xử lý các sự việc này.

Cách gạn lọc dây Shochồng Leader cân xứng với môn câu lure

Dây Shoông chồng Leader được thêm vào ra những một số loại với rất nhiều Thị Trường không giống nhau với tương xứng cùng với những các loại cá không giống nhau. Sẽ bao gồm một số loại dây leader gồm độ mềm, cứng, vừa cứng hoặc nặng nhẹ, chìm hay nổi. khi chọn dây Leader chủ yếu bản thân hay lựa chọn vào địa hình và nhỏ cá bản thân câu nhằm lựa ra dây phải chăng tuyệt nhất, mọi cá nhân sẽ có được bí quyết chọn dây leader tuỳ theo kinh nghiệm gọi biết của chính bản thân mình. Trong nội dung bài viết này mình sẽ share phần đông kinh nghiệm cơ bản tuyệt nhất nhằm fan new chơi Dây leader dễ dàng nắm bắt độc nhất.

Hãy chọn số dây Leader, xuất xắc nói một cách khác là đường kính dây theo nhỏ cá của mình câu.

Ví dụ

Câu cá quả sinh sống địa hình Thường có cá lóc béo, cá quả hung hãn hãy lựa chọn mọi số phệ tự số: 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10, đường kính dây vẫn giao động từ bỏ 0.37milimet -> 0.55mmNếu địa hình gồm cá lóc trung bình tầm 2kg đổ lại cùng cá lóc nghỉ ngơi đó yếu thì nên chọn các dây gồm số: 5 – 6Với những anh/em đùa đề nghị UL / L thì nên chọn lựa các dây Leader tất cả số: 1 – 2 – 3 – 4Những địa hình Ao nước lợ anh/em đề nghị sử dụng dây Leader tất cả số lớn: trên 10 cùng bên dưới 15 là đúng theo lýĐịa hình ktrằn, ghềnh đá, hải dương hãy chọn những dây Leader quality xuất sắc bao gồm số bự. Từ 12 trở lên đến mức 100 200 tuỳ vào loại cá mà anh/em ý muốn câu cơ mà sử dụng dây leader phù hợp độc nhất.