Dây đeo điện thoại chạy bộ

*
giao hàng miễn phí

Đơn hàng > 1 triệu đồng trong nội thành Hà Nội với tp.HCM

*
Chính sách đổi hàng

Thoải mái đổi mặt hàng trong khoảng 3 ngày

*
Tích điểm Giảm ngay trọn đời

Tích Lũy > 2 triệu ( Silver 5% ) | > 7 triệu ( Gold 7% ) | > 30 triệu ( Diamond 10% )

*
Hỗ trợ online

02466852233


Túi treo điện thoại cảm ứng bắp tay cùng với xây cất nhỏ gọn, kháng bám các giọt mồ hôi, bao gồm Dắt cắm tai nghe tiện nghi.. vô cùng tương xứng Lúc chạy bộ, nghịch thể dục thể thao, tđam mê gia các vận động kế bên trời.

Bạn đang xem: Dây đeo điện thoại chạy bộ

Sản phđộ ẩm có chia các form size, góp tương xứng cùng với những dòng Smartphone trường đoản cú 4-7inch, dễ chịu cho bạn chọn lọc.

tin tức cụ thể sản phẩm:

– Chất liệu: Sợi PVC thân thiết cùng với môi trường

– Kích thước: M (6 x 13cm); L (70 x 14cm)

– Màu sắc: Xanh

– Trọng lượng: 200g

Túi treo Smartphone bắp tay nhỏ gọn, tích phù hợp ngăn uống đựng tiền, thẻ ngân hàng

Được chế tạo trường đoản cú tua PVC, cái túi xách điện thoại cảm ứng bắp tay NatureHike NH16Y008-B bền theo thời gian bỉ, khả năng lũ hồi tốt và có công dụng chống thẩm thấu các giọt mồ hôi.

Thiết kế nhỏ tuổi gọn, thuận tiện cố định vào tay nhờ tấm miếng dán chắc hẳn rằng.

Khe cắm tai phone tiện lợi góp người tiêu dùng rất có thể nghe nhạc, thư giãn khi chuyển động mà lại không khiến cảm hứng đụn bó, vướng víu.

Các bộ đồ thể dục thể thao hay không có túi lớn, trường hợp đựng điện thoại thông minh tốt ví chi phí khiến cộm, chính là chưa nói đến các prúc kiện khác như chìa khoá nhà..

Với chiếc túi đeo điện thoại thông minh bắp tay, bạn sẽ không phải lo lắng về cthị xã đó.

Xem thêm: Chùm Thơ Lục Bát 4 Câu Hay Nhất ❤️️ 1001 Bài Thơ Đủ Loại, Những Bài Thơ Lục Bát Hay Nhất

Ngoài 1 ngnạp năng lượng chứa điện thoại, túi còn tồn tại riêng biệt ngăn chứa chìa khoá, thẻ ngân hàng, tiền… siêu tiện nghi mọi khi ra phía bên ngoài, đặc biệt khi tập tại các chống gym.

Do có công dụng chống thấm giỏi, những giọt mồ hôi sẽ không thể làm cho ướt hoặc ảnh hưởng tới chiếc Smartphone của người sử dụng. Việc lau chùi và vệ sinh dựa vào này cũng dễ dãi hơn.

Để tách bí, ám mùi hương khó tính, NatureHike cũng xây dựng dây đai hết sức mỏng manh thuộc những lỗ nháng giúp hút gió, nóng bức, ngnạp năng lượng ra các giọt mồ hôi.

Nếu áp dụng mẫu túi xách tay điện thoại cảm ứng bắp tay vào buổi đêm, Phần hông túi tích hòa hợp làm phản quang đã báo cho biết cho các phương tiện giao thông vận tải khác, góp người tiêu dùng bình yên rộng.

Do kết cấu bé dại gọn, bạn có thể để loại túi sinh sống bất cứ đâu: balo, bộ sưu tập, cốp xe cộ.. và áp dụng bất kể lúc nào cần thiết.

Nếu quyên tâm cho tới sản phẩm túi xách điện thoại cảm ứng thông minh bắp tay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu trực tiếp trên những đại lý của NatureHike trên Hà Nội Thủ Đô với TPHCM hoặc call cho tới số: 02466852233 để được chỉ dẫn đặt đơn hàng, thừa nhận mặt hàng tại nhà trên toàn nước.