DÂY CÂU LURE CÁ LÓC

Chắc hẳn trong số những anh/em bắt đầu đùa câu lure sẽ nghe tới thuật ngữ dây Pe, Dây Braid, dây Nhợ, dây Pe 8x, 4x, 9x… vậy dây Pe câu cá là gì, nên lựa chọn dây Pe câu lure cá lóc cùng những các loại cá săn mồi không giống ra làm sao mang đến chuẩn chỉnh. Trong bài viết này bản thân đã khuyên bảo cụ thể tốt nhất từ bí quyết đọc thông số dây Pe và lựa chọn dây Pe câu lure như thế nào cho phù hợp duy nhất.

Bạn đang xem: Dây câu lure cá lóc

*

Dây câu Pe Là gì ?

Dây PE tuyệt còn thấy đầy đủ trên hộp dây là Pe Braid, thông thường các cần thủ xuất xắc điện thoại tư vấn là dây dù, dây nhợ dây rất bền …. Dây Pe Braid được kết cấu từ không ít sợi dây được BỆN lại với nhau từ rất nhiều tua nhỏ tuổi không giống thành 1 tua dây béo. Chính chính vì như thế mọi tín đồ vẫn thường bắt gặp thông số dây Pe, X4, X8, X9, X16… số X Có nghĩa là số dây được bện lại thành 1 gai dây. lấy một ví dụ dây Pe X8 sẽ sở hữu được 8 lõi dây bé dại được bện lại với nhau, giống như với phần đông số khác thì như vậy.Tuỳ vào mỗi hãng sản xuất thì technology bện dây PE sẽ không giống nhau và quality vẫn khác nhau. Và từng một số loại X đang tương xứng cùng với mỗi môn câu lure không giống nhau.

Nên chọn dây Pe 4X, 8X, 9X tốt 16X để câu cá lóc

lúc anh/em lao vào các cửa hàng bán hàng câu lure, đã thấy khôn cùng đa dạng mẫu mã dây với trên kia gồm đủ các loại thông số X4, X8, X9. X16 cùng đo đắn lừng khừng nên chọn lựa dây Pe mấy X nhằm câu lure tất cả nên chọn lựa 16X tốt 4X để câu lure con cá quả hay không. Xin thưa rằng mỗi một số loại Dây Pe X Sẽ hợp với môn câu Lure riêng rẽ, loại cá riêng rẽ.

*
Hãy chọn dây Pe 8X với 9X, đấy là mẫu chuyên để câu lure cá quả, hồng, chẽm,… thông dụng với đúng theo nhấtCòn phần lớn dây gồm thông số kỹ thuật không giống như: 4X: Sử dụng trong môn câu JIG, cùng 16X: Sử dụng những vào câu lòng vày sợi dây gồm diện tích bự.

Xem thêm: " Cần Câu Máy Mini Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Cần Câu Máy Mini Giá Siêu Tốt

Nên chọn dây PE từng nào chnóng là tương xứng độc nhất câu lure

Thông thường Lúc lựa chọn dây Pe tất cả size mập tuyệt bé dại thì còn tuỳ vào bé cá của anh/em câu, và phù hợp với máy câu lure với đề xuất lure của khách hàng.

Các thông số dây Pe phổ cập Khi chọn câu lure con các lóc hay từ: 1.0 – 1.5 – 2.0 – 2.5 – 3.0Với phần lớn loại cá khác như hồng, chẽm, măng, mú,… anh/em hãy chọn kích cỡ từ là 1.5 trnghỉ ngơi lên là hợp lý tuỳ vào địa hình của chính bản thân mình câu vạn vật thiên nhiên tuyệt là váy hồ nước nuôi.Với các Size dây PE nhỏ như: 0.5 – 0.6 – 0.8 thích hợp cho các các loại trang bị bao gồm form size nhỏ và cần có đọt vơi nhỏng UL, L, ML

Cách gọi thông số dây Pe được in bên trên dây

Thông thường những dây Pe câu lure đều phải có những thông số cơ bản nlỗi tiếp sau đây,

*
Lấy ví dụ dây Pe Buffalo 

Chiều dài dây: 100mSize dây: 2.0Đường kính dây ( DIA ): 2.35milimet ( đường kính này góp biết dây dày giỏi mỏng với vào sản phẩm công nghệ bản thân được bao nhiêu M )Tải cá (Power nguồn ): 18.5kg

Cách hiểu thông số dây cũng tương đối là đơn giản và dễ dàng. A/e cũng yêu cầu chú ý lúc mua dây Pe nên lựa chọn hồ hết dây PE có thông số kỹ thuật đầy đủ cụ thể.

Các các loại dây PE câu lure cá quả thường dùng duy nhất trên Thị phần hiện tại nay

Bây Giờ trên thị phần dây Pe câu lure tất cả một vài ba mẫu mã dây PE câu lure cá quả phổ cập độc nhất, giá bán xuất sắc, quality ổn định độc nhất vô nhị hiện thời a/em rất có thể tmê man khảo

*

Dây Pe Buffalo 8X Sợi dây màu vàng giá thành 200.000đ/1 cuộn lâu năm 100m Xuất xứ Thái Lan 


Cliông chồng Xem Dây Pe Buffalo Con Trâu

*
Dây Pe ROOT X8 màu kim cương chanh Giá 275.000đ/1 cuộn nhiều năm 100m nguồn gốc Japan


Clichồng xem chi tiết thành phầm Dây Pe ROOT 8X

*

*
Dây Pe HOG Hirushima màu sắc cam Giá 260.000đ/1 cuộn 100m? Cliông chồng xem chi tiết sản phẩm HOG Hirushima
*
Dây Pe Gosen Cast8 Giá 260.000đ/1 cuộn 100m Xuất xđọng JAPN? Click coi cụ thể sản phẩm Gosen Cast8Hi vọng với nội dung bài viết chọn dây PE này anh/em hoàn toàn có thể tự bản thân dễ ợt đưa ra quyết định lúc chọn sở hữu dây PE. Nếu anh/em còn thắc mắc gì hãy vướng lại bình luận phía dưới cửa hàng sẽ vấn đáp vướng mắc.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu tên của mình, tin nhắn, và website trong trình cẩn thận này đến lần bình luận tiếp đến của tôi.


Giới thiệu Đồ Câu Cá Lóc

priceofvia.com - Website chăm buôn bán những thành phầm Đồ Câu Lure Cá Lóc của Tiệm Câu Long, bên cạnh đó Cửa Hàng chúng tôi còn phong phú các sản phẩm trang bị câu cá khác, phần đa chi tiết support hãy liên hệ theo thông tin