DÂY CÂU CÁ TÀNG HÌNH

Cước câu cá là nhiều loại dây chuyên dụng được áp dụng để làm dây câu cá. Lúc này bên trên Thị phần có tương đối nhiều nhiều loại dây câu cá khác nhau. giữa những một số loại dây câu được áp dụng các tuyệt nhất hiện giờ là cước câu cá tàng hình. Trong câu chữ bài viết này Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đều mẫu cước câu cá tàng hình tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Dây câu cá tàng hình

1. Thế như thế nào là cước câu cá tàng hình?

Cước câu cá tàng hình là một trong những bí quyết Call không giống của dây cước làm cho dây câu trụ làm cho trường đoản cú hỗn hợp Polyfluorocarbon. Đặc điểm của loại dây câu này là có công dụng tàng hình trong nước, chống õi hóa, kéo dãn tuổi tbọn họ dây câu lên tới 30 năm.

Cước câu tàng hình đang dần dần biến chuyển xu cụ của ngành phụ khiếu nại câu cùng thế giới đồ câu. Chúng không chỉ là tất cả ưu cầm cố về năng lực tàng hình nhưng mà còn có tuổi tbọn họ cao, giá cả hợp lý. Như vậy càng trnghỉ ngơi đề nghị ý nghĩa hơn trong số cuộc thi câu cá bự nhỏ dại.

*

Top 2. Cước câu cá tàng hình Simago Flouron Carbon

Cước câu cá Simago làm cho từ bỏ tua Flouron Carbon tổng hòa hợp . Ưu điểm của dây là trong veo ko màu sắc tàng hình nội địa, chìm nkhô hanh. Dây có chất lượng độ bền cao nhờ hóa học bảo quản phòng ải, chống giãn, chống rối dây lúc thực hiện.

Sợi carbon không chỉ tất cả chất lượng độ bền cao ngoài ra có tác dụng truyền lực côn trùng nối giỏi, giúp câu hỏi đơ câu nkhô cứng, đúng chuẩn bảo đảm an toàn tỉ lệ câu được cá cao nhất. Hình như, dây Simago Flouron Carbon mượt, dai, thân cước mượt, vì vậy chúng chăm được thực hiện làm cước links. Lúc Này, thành phầm đang được bán với những size: 0.4 mang lại 5.0 cho những cài đặt trọng trường đoản cú 0,91kilogam đến 11,89kilogam.

Xem thêm: Xem 50 Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Đẹp Hót Nhất Hiện Nay, Cầu Thang Kính Giá Bao Nhiêu

*

Top 3. Cước câu cá Daiwa:

Cước câu cá tàng hình Daiwa được gia công tự nylon tổng vừa lòng hay Fluorocarbon. Với công dụng không tán xạ hay dung nạp tia tử ngoại, tuổi thọ của thành phầm rất to lớn, mềm mỏng, dẻo với tương xứng với nhiều loại hình câu không giống nhau.

Hình như, dây tất cả bề mặt nhẵn mịn, chống chịu được lực tốt, ko giãn nở, truyền lực nkhô cứng, khỏe khoắn với đúng mực. Nhờ kia dây câu rất đơn giản giật, độ đúng đắn với xác suất câu được cá rất lớn. Sợi carbon góp dây câu không xẩy ra xoắn Khi đơ to gan hoặc không xẩy ra rối lúc sử dụng.

*

Top 4. Dây câu nhỏ rùa

Dây câu con rùa là phương pháp điện thoại tư vấn phổ cập cơ mà các “buộc phải thủ” Việt Nam dùng để làm hotline loại dây câu tàng hình Nylon Fluorocarbone Tortue. Chúng được thực hiện đa số cho cách thức câu Fly hoặc câu tay.

Thành phần chủ yếu của các loại cước câu tàng hình này là 100% Fluorocarbone nhìn trong suốt khiến chúng trọn vẹn tàng hình trong nước. Ngay cả với những bề mặt nước sạch sẽ, trong, lặng giỏi nước biển lớn phần lớn rất có thể thực hiện cơ mà không lo ngại mất cá. Đặc tính của dây câu này là bền vững, nhanh hao chìm, phòng tia tử ngoại xuất sắc với không thnóng nước. Sử dụng được nghỉ ngơi phần lớn môi trường thiên nhiên khác biệt ngay cả cùng với môi trường xung quanh ánh nắng mặt trời cao.

*