DÂY CÂU CÁ LÓC

Bán dây PE câu cá lóc, giao hàng COD toàn quốc 24/7. Dây dù siêu bền đủ tất cả các kích cỡ. Thích hợp cho anh em làm cần câu cắm cá lóc cũng như lure cá lóc.

Bạn đang xem: Dây câu cá lóc


Chào anh em gần xa nha! Hôm nay mình lại muốn giới thiệu với anh em một mẫu dây PE câu cá lóc, cái này dùng để tóm lưỡi cắm câu là hết ý luôn. Anh em sẽ dần quên đi nỗi ám ảnh bị đứt cước giống như mình.

*

Bán dây PE câu cá lóc, giao hàng toàn quốc

Các anh em mình nếu đã đi cắm câu cá lóc chắc chắn sẽ gặp trường hợp bị đứt dây cước, dây dù. Trường hợp này thì vô cùng tiếc. Vì ắt hẳn con cá phải rất to mới gây nên tình trạng đứt dây như vậy.

*

Sẽ có anh em giải quyết bằng cách sử dụng dây cước, dây dù lớn hơn. Nhưng nhiều lúc cũng vẫn sẽ bị đứt dây. Để hạn chế tối đa trường hợp đó mình hay tư vấn cho anh em mua lưỡi câu ó cắm cá lóc của mình sử dụng thêm dây PE câu cá lóc (dây siêu bền). Với loại dây này khi dùng sẽ triệt tiêu gần như hoàn toàn khả năng bị đứt dây nếu dính cá lớn.

Xem thêm: Top 10+ Cầu Thủ Fifa Online 3 Hết Thể Lực, Ea Sports Fifa Online 4 Vietnam

*

Bán dây PE câu cá lóc, giao hàng toàn quốc

Ưu điểm của loại dây này là: siêu bền, sợi dây tuy nhỏ như có sức chịu tải lớn gấp nhiều lần dây dù thông thường. Các bạn có thể cảm nhận phần nào bằng cách cắt bằng kéo, hoặc dao. Dù kéo hoặc dao bén cỡ nào thì việc cắt đứt sợ dây PE này là rất khó khăn so với việc cắt đứt một sợi cước hoặc dây dù thông thường.

Với kiểu dây PE câu cá lóc này, các bạn nên dùng thiết bị cắt dây PE chuyên dụng sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều (mà dễ dàng nhất là cái kiềm gỡ cá lóc sẽ có lưỡi cắt dây PE trong đó luôn).

*

Bán dây PE câu cá lóc, giao hàng toàn quốc

Các bạn có thể mua dây PE ở chỗ mình với rất nhiều cỡ dây cũng như tải dây khác nhau. Nhưng nếu dùng để cắm câu cá lóc thì thông thường các bạn có thể sử dụng dây 0.4mm. Đây là cỡ dây rất vừa để tóm lưỡi. Không to, không nhỏ mà tải dây lại rất lớn (thông thường sẽ chịu được lực kéo tầm 32kg) dư sức để cho các bạn câu những con cá lóc tầm 4-5kg nha.

Để cắm câu những con cá lóc tầm 5kg thì ngoài dây PE siêu bền, các bạn đừng nên dùng lưỡi câu thường (rất dễ bị quác). Mà mình khuyên các bạn nên dùng lưỡi câu cắm cá lóc R7 ép lá hẹ (mình có bán). Nó sẽ giúp các bạn giữ được chiến lợi phẩm của mình không lo bị sẩy.

*

Bán dây PE câu cá lóc, giao hàng toàn quốc

Cuối cùng thì đây là giá của cuộn dây PE câu cá lóc: Mình bán với giá 70k/1 cuộn nha anh em (dây dài 100m), chưa bao gồm phí ship.Các bạn có thể tham khảo thêm về cỡ dây, thông số, cũng như giá bán ở bên dưới này nhen! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc các bạn vui vẻ nhen!

Số 1.0 : 0.165mm tải dây : 12.8kgSố 2.0 : 0.235mm tải dây : 19.7kgSố 3.0 : 0,285mm tải dây : 28.3kgSố 4.0 : 0,325mmtải dây : 34,5kgSố 5.0 : 0,375mm tải dây : 38,5kgSố 6.0 : 0,400mm tải dây : 41,6kgSố 7.0 : 0,450mm tải dây : 44,5kgSố 8.0 : 0,500mm tải dây : 54.6kgSố 9.0 : 0,550mm tải dây : 64.0kg

Anh em nào có nhu cầu mua và sử dụng cần câu cắm cá lóc thì có thể tham khảo thêm về sản phẩn cần câu cắm cá lóc của mình nha anh em! Chỗ mình có cần cắm cá lóc, lưỡi câu ó, dây siêu bền, dây cước.. đủ cả! Cảm ơn anh em nhen!