Dây câu cá lóc tốt nhất

Hiện nay bên trên Thị trường có tương đối nhiều nhiều loại dây PE tốt nói một cách khác là dây cho dù để câu lure. Tại nội dung bài viết này tôi vẫn giới thiệu mang lại các bạn 3 loại dây câu tốt nhất bây chừ.

Bạn đang xem: Dây câu cá lóc tốt nhất

Dâu PE giỏi có cách gọi khác là dây mặc dù là một trong những cách tân trẻ trung và tràn đầy năng lượng tuyệt nhất vào nghành nghề thứ câu, cùng với kỹ năng chịu cài đặt bự vội 3 – 5 lần dây cước (nylon). Chính do vậy dây cho dù dần dần biến nhiều loại dây câu thông dụng duy nhất bây chừ.

Bài viết này tôi đang liệt kê ra 3 một số loại dây mặc dù câu lure tốt nhất có thể hiện nay:

1. Dây PE Shimano Pitbull X12 – Giá chào bán 650.000 vnđ

Đây là phiên bản nâng cấp máy 3 của chiếc dây PE Pitbull đến từ uy tín Shimano ( Các phiên phiên bản trước kia theo lần lượt là: Pitbull x4, Pitbull x8). 

*

Dây PE Bitbull X12 là 1 trong những thành phầm của sản phẩm đồ câu Shimano tới từ nước Nhật áp dụng technology của IZANAS mang về tận hưởng tuyệt đối hoàn hảo cho buộc phải thủ.

Chất lượng vượt trội, kế thừa và phát huy phần nhiều ưu điểm hoàn hảo nhất của Pitbull X8, dẻo không chỉ có thế, mịn không chỉ có thế, thiết lập cá cao hơn thế nữa.

Bàn về độ mịn thì Pitbull X12 đã quá xa các nhiều loại dây không giống tất cả bên trên thị trường hiện giờ. Thêm vào đó là mức độ mua cực kì khủng : 16,4 KG đến #1.5 và 19,8KG mang lại #2.0. Tầm giá bán dưới 1 triệu ko đối phương. 


– CÔNG NGHỆ IZANAS: Dòng PE bao gồm chất lượng độ bền cao, độ giãn tốt được gia công bằng polyetylen bao gồm trọng lượng phân tử cao.

– CÔNG NGHỆ VTI: Các bobbins được ghxay nối vào quá trình đan xoắn theo hướng ngược chở lại, nâng cấp độ đường tính với độ mịn bề mặt và bớt nguy cơ tiềm ẩn rối dây.

– CÔNG NGHỆ TOUGH CROSS: 12 sợi lõi được đan xum xuê cải thiện năng lực chống mài mòn. Bề khía cạnh rất mịn giúp giảm lực ma gần kề. ngoài ra, gồm không nhiều biến hóa thể và sức khỏe bình ổn. Bên cạnh đó, độ co và giãn gần như bởi 0 và độ nhạy được nâng cấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trộn Mồi Câu Cá Rô Phi Hiệu Quả Nhất, Cách Làm Mồi Câu Cá Rô Phi Đơn Giản Và Hiệu Quả


Sản phđộ ẩm được phân phối trên Vua Đồ Câu với kích cỡ nhiều năm 150m blue color nõn chuối. Phiên bản nâng cấp của cho dù Pitbull X8 dây mịn hơn cùng dai hơn với công nghệ Tough Cross.

Thông số:

– #1.5 – chịu download 36,2lb (16,4kg) – Dài 150m 

– #2.0 – Chịu cài đặt 43,7lb (19,8kg) – Dài 150m

2. Dây PE YGK G-soul Upgrade X8 – Giá phân phối 650.000 vnđ

YGK G-Soul Phiên bạn dạng tăng cấp PE X8 là loại dây premium quality được xếp đầu bảng Một trong những cái dây PE thời thượng, Điểm lưu ý của nhiều loại dây này là 2 lần bán kính cực kỳ nhỏ, siêu nhẹ, chống được lực tốt và khôn cùng bền.

*

Trước hết đấy là nhiều loại dây PE hết sức bền, mịn cùng siêu nhẹ theo tiêu chuẩn ngư cố gắng hà khắc của Japan. Là một giữa những chữ tín dây câu cá bậc nhất thế giới, YGK là sự việc gạn lọc tuyệt vời cho các cần thủ. DÂY YGK G-SOUL UPGRADE PE X8 được nhận xét là 1 trong những trong số những sản phẩm tương xứng tốt nhất cùng với các mô hình câu lure con cá quả, chẽm, những một số loại cá nước mặn với nước ngọt vị ưu thế chống mài mòn, chịu mặn xuất sắc và cực kỳ nhẹ. Một số đồng đội câu lục cũng đã thử nghiệm một số loại dây này vào câu “Lục” cùng bao gồm bội nghịch hổi cực kỳ tuyệt đối hoàn hảo về thành phầm. Cái giá chỉ cho sự phê pha cùng an ninh quá là tốt. 

Thông số:

#1.0 — Chịu đựng tải: 22lb — Φ 0.174mm — 200m #1.2 — chịu đựng tải: 25lb — Φ 0.195mm — 200m #1.5 — chịu tải: 30lb — Φ 0.215milimet — 200m #2.0 — Chịu đựng tải: 40lb — Φ 0.249mm — 200m #2.5 — Chịu tải: 45lb — Φ 0.278mm — 200m #3.0 — chịu đựng tải: 50lb — Φ 0.305mm — 200m #4.0 — chịu tải: 60lb — Φ 0.352milimet — 200m 

3. Dây PE Sufix 131 – Giá cung cấp 750.000 vnđ

SUFIX 131 được bện từ bỏ 13 gai góp kết cấu dây cực kì mịn cùng dẻo. Sau triển lãm EFTTEX thời điểm cuối năm 2018 khi Rapala ra mắt cực kỳ phđộ ẩm Sufix 131 đang thực sự khiến sốc cho đề nghị thủ toàn trái đất, bất cứ ai cũng đếm từng giờ ngóng sản phẩm này lên kệ. Dòng này đã giành phần thưởng dây Braid new tốt nhất tại triển lãm này. 

*

Sufix 131 tất cả cấu tạo tròn nhất trên thị trường, so với bất kỳ dây mặc dù đang sẵn có bên trên Thị Phần. Đường tròn làm sút mức độ cản nội địa và bớt tối tgọi bài toán bị mài mòn theo thời gian. 

Giám đốc bán sản phẩm và phát triển SUFIX, Enrico Ravenni cho thấy thêm, Tạo ra một sự đổi mới thực thụ trong dây câu không phải là trách nhiệm thuận lợi, tuy thế năm này qua năm không giống, các kỹ sư Sufix của chúng tôi làm chủ nhằm cách tân và phát triển các sản phẩm ko bao giờ cho rằng có thể.

Rapala Angler và địch thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Pike Fight của Thụy Điển vẫn sản xuất, Những công năng mềm mại của Sufix 131 cùng rất độ tròn của chính nó khiến nó thay đổi siêu phẩm PE tốt nhất nhưng tôi từng ưa chuộng cho tới thời điểm bây giờ.

Thông số:

– #1.5 – Đường kính: 0.205milimet – Chịu tải: 12,7kg

– #2.0 – Đường kính: 0.235milimet – Chịu đựng tải: 13,61kg

– #3.0 – Đường kính: 0.285milimet – Chịu tải: 15,88kg

– #4.0 – Đường kính: 0.330mm – Chịu đựng tải: 18,15kg 

Trên đây là một trong số những thành phầm dây câu lure rất tốt hiện giờ. Vì là thương hiệu dây câu béo cần thành phầm hoàn toàn có thể bị làm mang, các bạn đề xuất chú ý lựa chọn shop đồ câu đáng tin tưởng để mua nhé.

Mình hay tải tại shop vuadocau.com, anh em nào cần thì rất có thể vào trang web của mình để đặt tải mang lại an ninh.