Đăng ký vay home credit online

Vay tiền trang chủ Credit như thế nào? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng mới và cũ của công ty tài chính home Credit thắc mắc nhưng không tìm được câu trả lời. Cùng với FE Credit, home Credit là giữa những công ty tài chủ yếu được thành lập nhanh nhất và có thị phần tối đa tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Đăng ký vay home credit online

Khởi đầu với những sản phẩm mua sắm chọn lựa trả góp dẫu vậy sau một thời gian dài hoạt động, sản phẩm vay tiền mặt trang chủ Credit đang được rất nhiều khách hàng tuyển lựa và đăng ký. Trong nội dung bài viết này, priceofvia.com sẽ hướng dẫn quý khách quy trình, giấy tờ thủ tục và phương pháp đăng ký vay tiền home Credit cấp tốc nhất.

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền trang chủ Credit bằng phương pháp điền thông tin vào form hoặc đăng ký trực tiếp tại liên kết sau: https://www.homecredit.vn/

Home Credit là gì?


Mục lục

2 vay tiền home Credit lãi suất thấp3 2 cách đăng ký vay mượn tiền online trang chủ Credit cấp tốc nhất4 Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền home Credit5 Cần lưu giữ ý gì lúc vay tiền home Credit

Home Credit vn tên vừa đủ là công ty tài chính tnhh MTV home Credit Việt Nam, bằng lòng đi vào vận động từ năm 2008 với nghành nghề hoạt động đó là Vay tiêu dùng trả góp Home Credit. Hiện tại nay, trang chủ Credit VN gồm hai chi nhánh tại TP hồ Chí Minh, thành phố hà nội và những văn phòng đại diện khác khắp những tỉnh thành.

Home Credit bây chừ đang chuyển động với 3 thành phầm chính bao hàm :

Vay trả dần xe máyVay trả góp hàng năng lượng điện máyVay chi phí mặt home Credit

Home Credit vn là thành viên của trang chủ Credit, một công ty đa tổ quốc được thành lập vào năm 1997, trụ sở tại Cộng hòa Czech.

Với tổng tài sản lên tới 15 tỷ Euro, hàng nghìn chi nhánh trên toàn trái đất và rộng 130.000 nhân viên, home Credit tự tin gồm đủ sức khỏe tài chủ yếu để chi tiêu vào bất kỳ quốc gia nào, trong đó có Việt Nam.

*
Home Credit Việt Nam

Tại Việt Nam, home Credit là công ty nằm vào top đứng vị trí số 1 về thành phầm vay tín chấp, cạnh bên FE Credit. Home Credit là doanh nghiệp kinh doanh trong nghành nghề dịch vụ cho vay mượn tiêu dùng số 1 Việt phái nam với các thành phầm vay chi tiêu và sử dụng lãi suất thấp, hạn mức cao, không cần thế chấp vay vốn tài sản.

Nếu ai đang tìm tìm một sản phẩm vay tiêu dùng NHANH, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN thì chắc chắn không thể làm lơ các sản phẩm của trang chủ CREDIT.

Tham khảo:

Vay tiền home Credit lãi suất thấp

Thị tường tài chủ yếu tại Việt Nam hiện nay vô thuộc sôi động. Cạnh bên các tổ chức triển khai tín dụng bốn nhân, những ngân hàng thương mại Nhà nước là những công ty tài chính vận động trong lĩnh vực cho Vay chi tiêu và sử dụng với mức lãi suất từ 20% – 50% năm.

Home Credit là công ty tài chính cung cấp các sản phẩm cho vay dễ dàng và đơn giản và thuận tiện nhất khi dựa hoàn toàn vào uy tín cùng điểm tín dụng thanh toán của khách hàng. Với home Credit, bạn thuận lợi đăng ký kết vay tiền chỉ việc CMND cùng Hộ khẩu hoặc blx xe. Hình như không phải thêm bất kỳ giấy tờ gì khác.

Có thể nói, sản phẩm vay tín chấp trang chủ Credit rất đối chọi giản, hầu hết khách hàng không đề nghị phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hoặc phải chứng minh thu nhập. Trang chủ Credit địa thế căn cứ vào lịch sử hào hùng tín dụng CIC của chúng ta để thực hiện xét duyệt giới hạn trong mức cho vay.

Ai được hỗ trợ vay tiền home Credit

Hiện nay, home Credit đang cung ứng vay chi tiêu và sử dụng Home Credit mang lại 2 đối tượng khách hàng chính :

Khách hàng mới : là nhóm người tiêu dùng chưa từng sử dụng ngẫu nhiên dịch vụ nào do home Credit cung cấp. Tiến trình thẩm định ra mắt nhanh chóng, nhờ vào lịch sử tín dụng của chúng ta tại những công ty tài chính, bank khác để thẩm định hồ sơ vay vốn.

Ưu điểm khi vay trả góp trang chủ Credit

Đăng cam kết vay tiền cấp tốc tại trang chủ Credit bao gồm những điểm mạnh nổi bật như :

Không cần có tài sản đảm bảoKhông cần chứng minh thu nhậpHạn mức vay mượn cao, khách hàng hàng có thể vay về tối đa lên đến mức 200 triệu đồngLãi suất ưu đãi chỉ với 1.66% / tháng.Kỳ hạn vay mượn linh hoạt, kéo dài từ 6 mang đến 36 thángThủ tục vay đối chọi giản, chỉ cần CMNDNhận chi phí vay ngay trong thời gian ngày tại rộng 6.000 điểm thanh toán giao dịch trên toàn quốc.

Điều kiện vay mượn tiền trang chủ Credit

Rất 1-1 giản, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện tiếp sau đây :

Là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60Không bao gồm nợ xấu, nợ để ý tại Home Credit hay các ngân hàng, công ty tài thiết yếu khácCó lịch sử dân tộc tín dụng tốt là một lợi thế

Quy trình vay mượn tiền mặt trang chủ Credit

Bước 1 : liên hệ tổng đài home Credit hoặc những điểm giao dịch của trang chủ Credit bên trên toàn quốcBước 2 : Nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng để yêu ước thẩm định bao hàm CMND và bằng lái xeBước 3 : Điền không hề thiếu thông tin vào kiến nghị vay vốn bên dưới sự hướng dẫn của nhân viên tư vấnBước 4 : Đợi thẩm định và đánh giá hồ sơ với nhận tiền tại những kênh bỏ ra hộ của trang chủ Credit như Bưu điện hoặc những ngân sản phẩm đối tác.

2 cách đăng ký vay tiền online trang chủ Credit nhanh nhất

Vay tiền home Credit tại quầy giao dịch

Vay tiền home Credit tại quầy giao dịch là hình thức vay mượn được nhiều khách hàng lựa chọn vì được hỗ trợ làm hồ sơ trực tiếp, có thể tham khảo kỹ hơn về lãi suất cũng như quy trình vay mượn vốn.

Khách hàng vay mượn tiền home Credit tại quầy giao dịch theo các bước sau:


Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết như CMND, sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập…Bước 3: Ký đề nghị vay mượn vốn sau thời điểm được tư vấn.Bước 4: Đợi trang chủ Credit gọi điện thoại xác minh và xét duyệt khoản vay.Bước 5: sau khoản thời gian được xét duyệt vay, khách hàng sẽ được nhân viên cấp dưới hỗ trợ ký hợp đồng và hướng dẫn nhận tiền.

Xem thêm: Cầu Sông Hàn Quay Lúc Mấy Giờ, Cầu Sông Hàn Đà Nẵng Quay Lúc Mấy Giờ

Vay tiền home Credit Online

Hình thức đăng ký qua app vay mượn tiền online được home Credit triển khai nhằm hỗ trợ nhóm khách hàng ko sắp xếp được thời gian đăng ký trực tiếp.

*
Đăng ký vay mượn tiền home Credit qua ứng dụng

Để đăng ký home Credit Online khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải App trang chủ Credit về và cài đặt lên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng sau khi cài đặt, đk và điền tin tức số điện thoại. Khi truy cập vào “Ký đúng theo đồng trực tuyến” trên ứng dụng khách hàng làm theo các bước sau:

(1) gạn lọc “Đăng ký”(2) Điền số điện thoại của bạn vay(3) Ấn vào trong dòng chữ “Số hợp đồng là gì”

Bước 3: Nhập số thích hợp đồng trên ứng dụng

(2) sau khi nghe hướng dẫn tiến hành điền số hợp đồng.

Bước 4: Đợi từ 10 – 15 phút để nhận tin nhắn duyệt vay từ trang chủ Credit

Bước 5: sau thời điểm hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ được hướng dẫn từ nhân viên cấp dưới CSKH home Credit hướng dẫn đến các điểm đăng ký vay mượn để ký hợp đồng giải ngân.

Bước 6: Nhận tiền giải ngân

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay mượn tiền home Credit

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay mượn tiền home Credit theo nhiều cách khác nhau.

Thanh toán trang chủ Credit tại Ngân hàng

Danh sách các ngân hàng chấp nhận thanh toán hợp đồng trang chủ Credit:

AgribankMaritime BankABBankBIDVSacombankVietcombankĐông ÁVietinBank

Thanh toán home Credit tại cửa hàng điện máy

Danh sách cửa hàng điện máy chấp nhận thanh toán Hợp đồng vay mượn tiền home Credit:

Điện máy xanhFPT ShopHNammobileNguyễn KimThế giới di độngViettel Store

Thanh toán home Credit tại cửa hàng tiện lợi

Danh sách cửa hàng tiện lợi chấp nhận thanh toán Hợp đồng vay mượn tiền home Credit:

B’SmartCircle KFamily Mart

Thanh toán hợp đồng vay trang chủ Credit qua ví điện tử

Cuối cùng, khách hàng có thể thanh toán hợp đồng trang chủ Credit qua ví điện tử như: Momo, Payoo, Smart and Safepay.

Khách hàng có thể tham khảo điểm đóng tiền home Credit tại đây.

Cần lưu lại ý gì lúc vay tiền home Credit

Để phát âm hơn về các hình thức cho vay trả góp, lãi suất cho vay vốn của home Credit, cùng mày mò những điều cần chú ý khi vay chi phí tại trang chủ Credit bên dưới đây.

*
Vay chi phí tại home Credit cần xem xét những gì ?

Nắm rõ lãi suất vay tiền home Credit

Lãi suất giải ngân cho vay tại home Credit được xem theo dư nợ sút dần, tức là tiền lãi được tính dựa vào số chi phí gốc sút dần theo thời gian.

Lãi suất vận dụng từ 20% – 50%/ năm tùy thuộc theo từng hiệ tượng vay thế thể. Khi làm cho hồ sơ vay, bạn cần yêu mong nhân viên tư vấn rõ mức lãi suất vận dụng cho khoản vay của bản thân là từng nào ? từng tháng đóng từng nào và trả trong bao lâu ?

Thời hạn cho vay vốn tại home Credit hoàn toàn có thể kéo lâu năm từ 6 cho 36 tháng. Nên lựa chọn cho mình thời hạn vay cân xứng để gồm mức lãi suất ưu đãi nhất.

Một số người tiêu dùng thắc mắc nguyên nhân lãi suất vay tiền tại trang chủ Credit lại cao hơn nữa nhiều so với lãi suất vay thế chấp sổ đỏ. Lý do đơn giản dễ dàng nhất là lúc vay thế chấp bạn có tài sản đảm bảo, còn vay tín chấp thì ko cần.

Tham khảo: lãi suất vay vay mua căn hộ trả góp

Không nên vay tiền trang chủ Credit vượt quá nhu cầu

Một số doanh nghiệp tài thiết yếu thường trình làng các khoản vay trả góp với giới hạn mức cao. Giới hạn mức vay là số tiền buổi tối đa chúng ta cũng có thể vay được theo đk của bản thân.

Tuy nhiên không vày vậy mà chúng ta nên vay quá hạn sử dụng mức, chỉ nên vay đúng với số tiền bạn cần cho các vận động chi tiêu, sắm sửa của bạn dạng thân.

Vậy nếu trong ngôi trường hợp, hạn mức cho vay cảm thấy không được với nhu cầu của doanh nghiệp thì ra làm sao ? thời gian này chúng ta cũng có thể vay thêm tại một đội chức tín dụng thanh toán khác, tỷ lệ giải ngân vẫn bình thường và được xét chú tâm trên hồ sơ của bạn.

Kết luận

Trên đấy là những thông tin chính xác và không hề thiếu nhất về phong thái vay tiền home Credit, khách hàng rất có thể tham khảo và đk vay. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Bên cạnh đó bạn củng rất có thể tham khảo Series Thông tin thành phầm vay của các công ty tài thiết yếu ở vn do cửa hàng chúng tôi tổng hợp.