ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU Ở ĐÂU

Đăng ký hình ảnh sản phẩm độc quyền sẽ đưa về nhiều lợi ích cho công ty sở hữu. Vì chưng đó, nhà sở hữu nên ý thực việc đk logo độc quyền để bảo vệ được biểu tượng logo của mình, tránh bài toán bị bên thứ 3 xâm phạm quyền với logo sản phẩm đã đăng ký.

Bạn đang xem: Đăng ký nhãn hiệu ở đâu


Thương hiệu là gì?

Thương hiệu là 1 trong khái niệm kha khá rộng bao hàm tất cả phần nhiều thứ hình thành buộc phải một doanh nghiệp như: chất lượng sản phẩm dịch vụ, uy tín của doanh nghiệp, đặc trưng của sản phẩm dịch vụ, tín hiệu nhận biết, kỹ năng cạnh tranh, tài sản của doanh nghiệp…

Để chúng ta đọc hoàn toàn có thể dễ hiểu tôi xin đưa ra một ví dụ như về thương hiệu Apple. Apple là 1 trong thương hiệu vô cùng uy tín trong nghành sản xuất điện thoại, laptop, máy tính bảng và những phụ kiện điện thoại. Chỉ việc nhắc đến táo bị cắn mọi fan sẽ đều nghĩ ngay mang lại những đặc trưng của thương hiệu này: những sản phẩm quality cao, giá cả cao, biệu tượng công ty quả táo cắn dở, khả năng tuyên chiến và cạnh tranh số 1 bên trên thị trường…

Vậy chỉ cần nhắc mang lại một chữ tín là các bạn sẽ có thể hình dung được toàn bộ các quánh trưng của người sử dụng sở hữu uy tín đó.

Đăng cam kết thương hiệu chỗ nào 2022?

Chủ mua thương hiệu có thể lựa lựa chọn 1 trong các địa chỉ cửa hàng sau nhằm nộp đơn đăng ký thương hiệu.

a. Địa chỉ nộp đơn đăng ký thương hiệu tại tp. Hà nội là:

b. Địa chỉ nộp đơn đăng ký thương hiệu tại hồ chí minh là:

c. Địa chỉ nộp đơn đk thương hiệu tại tp Đà Nẵng là:


Tầm đặc biệt của việc đk thương hiệu độc quyền

Thương hiệu đó là một gia tài vô giá của mỗi doanh nghiệp mà không một số trong những tiền nào có thể mua được. Đó chính là lý vày vì sao phải đảm bảo thương hiệu của doanh nghiệp.

Nếu yêu quý hiệu của doanh nghiệp bạn ko được đăng ký, công ty nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng thương hiệu đó dẫn cho trường đúng theo các người tiêu dùng sẽ ko thể phân biệt được hình hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên thị trường và tiến công mất sự tín nhiệm của khách hàng.

Do kia muốn công ty phát triển dài lâu việc quan trọng nhất là bảo vệ sự độc quyền của thương hiệu, đây chính là cách quảng cáo nhanh nhất hình ảnh của công ty trên thị trường.

Cách thức nộp đơn đăng ký thương hiệu?

Có 4 sự chắt lọc cho người sử dụng khi ý muốn nộp đơn đk thương hiệu chọn lọc là:

– (i) trực tiếp nộp đối kháng tại Cục cài đặt trí tuệ theo showroom nêu trên;

– (ii) Nộp đơn đăng ký thương hiệu qua đường bưu điện tới các địa chỉ cửa hàng nêu trên

– (iii) Nộp đơn đăng ký thương hiệu trực tuyến đường tại cổng thông tin của Cục sở hữu trí tuệ

– (iv) Ủy quyền đến tổ chức thay mặt nộp đơn đk tại Cục thiết lập trí tuệ

Với tư giải pháp là tổ chức đại diện thay mặt được Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng từ phép vận động tư vấn và thay mặt đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, hình thức Hoàng Phi có thể đại diện cho người sử dụng tiến hành các quá trình đăng cam kết trên cơ sở giấy ủy quyền.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho người sử dụng nộp đơn đăng ký thương hiệu chọn lọc ở đâu?

Khách mặt hàng tại những tỉnh thành bên trên khắp toàn nước đăng ký kết thương hiệu chọn lọc theo các hiệ tượng sau

– Quý quý khách hàng ở xa có thể gửi thư tới add nêu trên hoặc gọi điện thoại cảm ứng thông minh tới số 04.38583069 để hỏi về những vấn đề giấy tờ thủ tục đăng ký bảo lãnh thương hiệu công ty. 

– kế bên trụ sở chủ yếu tại Hà Nội, Cục download trí tuệ việt nam còn mở nhì văn phòng thay mặt đại diện tại tp.hồ chí minh và thành phố Đà Nẵng. Quý người tiêu dùng ở hai thành phố này hoàn toàn có thể tới văn phòng đại diện thay mặt của Cục thiết lập trí tuệ Việt Nam để gia công việc, hỏi giấy tờ thủ tục và nộp hồ nước sơ.

Xem thêm: Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư: Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư, Con Cò Bé Bé (Vol 6)

*

Đăng ký thương hiệu sản phẩm hiếm với doanh nghiệp dịch vụ nào?

Hiện nay có rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn đứng ra tiến hành dịch vụ đăng ký logo sản phẩm độc quyền tại việt nam cho các bên bao gồm nhu cầu. Quality dịch vụ hoàn toàn có thể rất khác nhau tùy theo năng lực, uy tín, kinh nghiệm tay nghề của solo vị triển khai dịch vụ.

Quy trình đăng ký bảo lãnh độc quyền là một công việc đặc thù. Công việc này đòi hỏi có trình độ và phát âm biết về lĩnh vực và là công việc kéo dài. Kế bên ra, quyền thu được từ việc đăng cam kết này là khôn cùng lớn. Độc quyền thương hiệu trong 10 năm, rất có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp. Sáng chế là trăng tròn năm. Mẫu mã công nghiệp buổi tối đa 15 năm. Giải pháp hữu ích 10 năm, trên toàn khu vực Việt Nam. Vị thế, khách hàng nên tò mò kỹ về đơn vị tư vấn trước lúc lựa chọn.

Do đó, trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị hỗ trợ tư vấn và đại diện đăng ký, Quý người tiêu dùng nên để ý đến để có thể lựa chọn cho mình 1 solo vị hỗ trợ tư vấn có tởm nghiệm trình độ chuyên môn và ĐẶC BIỆT bắt buộc phải là TỔ CHỨC ĐẠI DIỆN QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ đã được viên SHTT cấp giấy phép hoạt động.

Một số lưu ý khi chọn solo vị thay mặt đại diện doanh nghiệp đăng ký thương hiệu độc quyền

Quý khách hàng rất có thể tham khảo các gợi nhắc sau trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đối kháng vị support làm đại diện cho bạn mình thực hiện các bước đăng ký biệu tượng công ty độc quyền yêu quý hiệu.

Lựa chọn đơn vị có tác dụng Tổ chức Đại diện thiết lập công nghiệp

Rất nhiều tổ chức đang hỗ trợ dịch vụ đk độc quyền biệu tượng công ty thương hiệu tại Việt Nam. Người sử dụng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng search thấy trong danh sách kết quả tra cứu giúp trên Google. Tuy nhiên, chỉ một phần trong số những tổ chức này hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực, được Cục cài đặt trí tuệ vn cấp phép làm tổ chức triển khai Đại diện mua công nghiệp (kèm mã số đại diện; ví dụ lý lẽ Hoàng Phi có mã 192).

Để chi tiết, khách hàng hàng có thể truy cập vào website ưng thuận của Cục cài đặt trí tuệ để xem thêm danh sách tổ chức đại diện thay mặt sở hữu trí óc được Cục mua trí tuệ cung cấp phép.

Thông thường, một tổ chức Đại diện tải công nghiệp sẽ được đặt nhiều “sở hữu trí tuệ” trong phần thương hiệu công ty. Trong khi có hóa 1-1 giá trị tăng thêm với thuế suất đặc điểm chỉ 5%. Đồng thời được phép ký và đóng dấu mọi giấy tờ tài liệu nộp đến cơ quan liêu thẩm quyền. Trong khi còn bao gồm trong danh sách tra cứu thay mặt trên trang web của Cục tải trí tuệ.

Lựa chọn đơn vị chức năng có trụ sở hoặc văn phòng tại Hà Nội

Cục sở hữu trí tuệ việt nam được đặt tại Hà Nội, cách xử trí mọi các bước liên quan tiền đến đánh giá và thẩm định hồ sơ và cấp cho văn bằng bảo lãnh độc quyền đối với các yêu thương cầu đăng ký logo chọn lọc thương hiệu. Ngôi trường hợp, người tiêu dùng tại hồ chí minh hoặc những tỉnh phía nam, người sử dụng nên suy nghĩ lựa lựa chọn 1 công ty có trụ sở tại tp hcm để tiện lợi cho việc thao tác làm việc và hiệp thương thông tin.

Do đó, để đảm bảo an toàn công việc bảo lãnh thương hiệu logo của chính bản thân mình được hiệu quả, quý người sử dụng cần lựa chọn những đơn vị bao gồm trụ sở bao gồm hoặc tối thiểu là bao gồm văn chống tại Hà Nội. Bài toán một đối chọi vị vận động tại thủ đô sẽ bảo đảm an toàn hồ sơ sách vở và giấy tờ được nộp một cách nhanh chóng nhất. Bài toán trao đổi trình độ chuyên môn với các nhân viên cũng thuận tiện hơn cực kỳ nhiều. Từ đó, việc đk logo độc quyền của Quý người sử dụng sẽ được tác dụng nhất cả về thời gian và chi phí.

*