Vừa đạp xe vừa đá bóng

tuy vậy đã thành lập được hơn 1 núm kỷ, cơ mà nó vẫn được xem như là một môn thể dục kỳ quặc, nhất là tại Mỹ.


Cycle Ball là sự kết hợp trả hảo giữa láng đá với đi xe đạp.

Bạn đang xem: Vừa đạp xe vừa đá bóng


Vừa đạp xe cộ vừa đá nhẵn nè.

Xem thêm: Đăng Tin Sang Shop Tp - Sang Shop Quần Áo Trẻ Em Quận 2


Cycle Ball được ông Nicholas Edward Kaufmann – một người Đức gốc Mỹ, phát minh ra vào năm 1893, với nó hối hả trở thành một môn thể thao phổ biến tại châu Âu. Giải vô địch Cycle Ball lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1929. Tiếng vang của môn thể thao này còn lan xa tới tận đất nước Nhật Bản xa xôi, song chưa bao giờ được người Mỹ chấp nhận.

Mỗi đội bóng tham gia thi đấu sẽ bao gồm hai thành viên đạp xe cộ đạp quanh một sảnh bóng tất cả diện tích khoảng 165 m2 (11x15 mét), cố gắng làm thế nào đưa được trái láng vào khung thành của đối phương. Nghe có vẻ lạ, nhưng Cycle Ball là một trò chơi tương đối đơn giản và mang tính giải trí rất cao. Mỗi hiệp Cycle Ball bao gồm 7 phút, vào đó người chơi phải giữ đến chân của mình không chạm đất và cố gắng ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Mặt cạnh đó, bạn có thể sử dụng tay để bắt bóng lúc bảo vệ cầu gôn của đội mình, tuy nhiên, việc sử dụng tay đôi khi cũng không hiệu quả lắm.
*

Cấu tạo của xem đạp sử dụng vào Cycle Ball rất đặc biệt
Những chiếc xe pháo đạp được sử dụng vào Cycle Ball được thiết kế rất đặc biệt, nó nặng hơn rất nhiều so với xe cộ đạp bình thường và bao gồm thể chạy lùi được. Những cầu thủ Cycle Ball cũngđòi hỏi phải bao gồm rất nhiều kỹ năng mới bao gồm thể vừa giữ thăng bằng khi đạp xe cùng vừa chơi bóng thuộc một thời gian đấy.
Chúng ta hãy thuộc xem một số đoạn clip dưới đây để biết rõ hơn về môn thể thao này nhé: