*

Dụng cụ câu cá Đăng Ninh là một trong những cửa hàng bán đồ câu cá ở TPHCM, trong nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 1.500.000đ miễn phí vận chuyển. Các sản phẩm, dụng cụ câu cá tại đây đa dạng phong phú cần câu, máy câu, dây câu, lưỡi- phao- mồi, phụ kiện và có kinh doanh trọn bộ sản phẩm. Đăng Ninh có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho khách hàng, quý khách chọn mua các đồ câu cá có thể lựa chọn tùy theo thể thức, thương hiệu, chiều dài, size và giá cả. Các loại máy câu đứng, máy câu ngang, cần câu rút, cần câu tay hay các loại cần câu máy, lưỡi câu cá, phao câu cá hay phụ kiện câu cá khác đều được bày bán đầy đủ tại Dụng cụ câu cá Đăng Ninh, giúp khách hàng có trải nghiệm đi câu tốt nhất.

Đang xem: Top 5 địa chỉ bán dụng cụ câu cá tốt, giá rẻ tại tp

*

Dụng cụ câu cá Đăng Ninh

Đồ câu cá Huỳnh Minh Khoa là cửa hàng bán cần câu cá ở TPHCM uy tín, giá cả cạnh tranh nhất. Các đồ câu cá tại đây giá cả rất mềm, chất lượng cao như dụng cụ câu dài, cần câu tay, dụng cụ câu máy, mồi câu cá và nhiều phụ kiện khác. Các sản phẩm đặt mua sẽ được giao hàng nhanh chóng, ship COD toàn quốc, đảm bảo giá cả hợp lý, sản phẩm tại đây chính hãng, chất lượng, và có nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo cho khách hàng. Ở mỗi sản phẩm, Huỳnh Minh Khoa rất chăm chút và có đính kèm hình ảnh của sản phẩm chân thực 100%, và nhiều thông số liên quan như độ dài, vật liệu và thích hợp dùng cho câu loại cá nào,…vv

*

Đồ câu cá Huỳnh Minh Khoa

Thế giới đồ câu là cửa hàng bán đồ câu cá ở Sài Gòn, chuyên bán cần câu, máy câu, mồi câu cá, và nhiều phụ kiện đi câu khác.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Chạch Sông Tuyển Chọn, Giá Sốc, Bán Chạy, Kinh Nghiệm Câu Cá Ở Suối

Thế giới đồ câu nhận thanh toán khi nhận hàng, đổi trả trong vòng 7 ngày, giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ theo yêu cầu khách hàng. Cửa hàng có chuyên viên tư vấn, sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết, phần mô tả sản phẩm và thông số kỹ thuật của từng sản phẩm tại website được cập nhật rất chi tiết. Cửa hàng nhận hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất với giá hợp lý.

Xem thêm: Xi Lanh Thuỷ Lực, Cấu Tạo Cần Cẩu Thủy Lực Mini Là Gì? Cấu Tạo Cẩu Móc Động Cơ

*

Thế giới đồ câu

Dụng cụ câu cá Thành Lợi là địa chỉ bán đồ câu cá ở TPHCM, nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ các nước khác, đảm bảo hàng chất lượng chính hãng. Thành Lợi có nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý trên thị trường, và có bán combo cần+ máy với giá yêu thương. Thành Lợi bán hàng phong phú, sản phẩm có nhiều kích cỡ, giá cả khác nhau, đặc biệt nhận thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc trực tiếp khi nhận hàng. Cửa hàng làm việc từ 7:00 – 18:00 các ngày trong tuần, và nhận bảo hành cho sản phẩm trong khung giờ làm việc của Thành Lợi. Đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình và thân thiện, sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua hàng mau lẹ và giá cả tốt nhất.

*

Dụng cụ câu cá Thành Lợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *