Cu pháp trắng giá bao nhiêu

*
Có ai biết vày sao tín đồ ta gọi nó là bé chim cu Pháp - địa danh của nước Pháp tại đây có nghĩa như vậy nào, xin cùng share với GC ?Bởi vì, khác với sắc đẹp Nhật - một chủng loại chim Di được phát triển thuần hóa với cho tạo ra từ nước Nhật nhưng mà từ đó chết tên thường gọi trên cả nhân loại (dù hoang dã chúng đến từ Đông phái mạnh Á, Trung Quốc), GC không kiếm được lí vị vì sao loại chim họ người yêu câu nguồn gốc Châu Phi đó lại được tín đồ VN ta chăm lo gọi tên là cu .... Pháp !?Ringneck Dove là chủng loại chim cảnh khá thịnh hành ở Châu Âu với Châu Mĩ.Một trong số những lí do khiến nhiều bạn nuôi bọn chúng là bọn chúng hiền hòa, dạn người. Nuôi từ nhỏ có thể dạy đến đậu, mang lại ăn thoải mái và dễ chịu trên tay, hay hoàn toàn có thể gọi cất cánh đến theo tín hiệu lệnh chủ.Tuy ở trong họ tình nhân câu, nhưng mà kích thước nhỏ tuổi hơn và bay kém hơn bắt buộc Ringneck Dove hay được thích hợp nuôi trong aviary, trong lồng lớn chứ ko nuôi thả đua như người yêu câu gửi thư --> Nó được nuôi hệt như bồ câu cảnh.Trứng chim - kích thước bằng trứng chim cút. Quá trình cách tân và phát triển sinh lý, thời gian ấp, mớm y sì chim người tình câu:
*
Ringneck Dove cũng là loài chim được rất nhiều nhà điểu học quan tâm nghiên cứu và phân tích lai tạo thành giống. Bởi điểm mạnh của chủng loại này là đẻ mọi và nuôi con giỏi, lại dễ dàng bắt cặp phải dễ lai tạo nhiều màu sắc. Đến nay, ghi nhận có hàng chục màu chuẩn chỉnh (standart colour) khác biệt để bạn nuôi sưu tập loài chim này.Ngoài nuôi kiểng, chim còn rất được ưa chuộng sử dụng trong những tiết mục ảo thuật nhờ dáng vẻ nhỏ, tính lành hiền nên lúc được rèn luyện rồi thì rất chịu đựng đứng yên một chỗ, dễ dàng đem cất dưới các lớp vải, khăn hoặc trong các khe, hộp nhỏ đồ nghề của nhà ảo thuật.Màu trắng với kem nhạt là hầu hết màu được ưa chuộng:
*
Song, được review cao là lúc màu thân thì sẽ càng nhạt mà lại vẫn duy trì được viền cổ đặc thù thật rõ, như vậy này:Ngoài ra, những nhà điểu học tập còn phân tách lai ghép Ringneck Dove với một số loài cu hoang dã để nghiên cứu kết quả di truyền ship hàng nhiều mục đích khoa học.Trên diễn bọn ABV: đã và đang có một số trong những anh lai ghép thành công Ringneck Dove với Cu cườm (cu gáy) vn mình, tạo nên những thành viên có color độc đáo.Trích hình hình ảnh từ bàiGhép gen, lai sản xuất giống chim cu gáy:http://aquabird.vn/forums/showthread.php?t=62202

Bạn đang xem: Cu pháp trắng giá bao nhiêu

*

Ringneck Dove mái trắng rước ghép cùng với Trống cu cườm hoang dại - hiệu quả thế hệ F1, chỉ biết gù, ngần ngừ gáy gọi, gáy trận --> ẩn gen:

Xem thêm: Hộp 4 Bộ Lưỡi Câu Lăng Xê - Những Điều Cơ Bản Về Kỹ Thuật Câu Lăng

*

*

Màu trắng gen ẩn ở nuốm hệ F1 vẫn được miêu tả ở nỗ lực hệ F2, biết gáy gọi, gáy trận và gù.--> yêu cầu các bạn muốn cu gáy hàng độc vô cùng cần cẩn thận khi sở hữu những bé cu gáy có white color trên thị phần hiện nay. Rất có thể chúng là dạng cu cườm hoang dã bỗng dưng biến, nhưng mà cũng rất có thể chúng là hiệu quả lai ghép giữa cu cườm với các cá thể ringneck dove.Chim làm cho tổ đơn giản và dễ dàng trong các hốc rộng, dạng tổ mở (open), tha rơm rác rưởi lỏt tổ như người thương câu. Mỗi lần đẻ 2 trứng. Đa số trường vừa lòng giới tính chim con thành lập và hoạt động 1 trống, 1 mái. Riêng lẻ các trường vừa lòng lai ghép trùng gen hoàn toàn có thể cho ra toàn mái hoặc toàn trống.
*
Nuôi từ nhỏ dại các cá thể chim sinh sống với nhau khá hòa thuận. Vào thời kì trưởng thành chim trống có thể đánh nhau để tranh giành mái. Trả toàn hoàn toàn có thể nuôi bè phái trong chuồng rộng, nhưng nên thu xếp những ngăn riêng cho những cặp chim làm cho tổ.Ghi dìm trong đk nuôi riêng từng chuồng, các cặp chim sinh sản xuất sắc hơn nuôi chung.