Chung Cư Celadon City Tân Phú

Không chỉ tất cả vị trí đắc địa, đầy đủ,tiện ích, gần gụi với thiên nhiên. Dự án công trình căn hộ Celadon đô thị còn đảm bảo an toàn chất lượng, nhằm mục đích tạo ra không gian sống xuất sắc và bình yên cho cư dân. Celadon tất cả quy mô lên tới 82ha với hơn 16ha là khu công viên cây xanh sinh thái, trường học nước ngoài , khu đoàn kết thể dục thể thao và trung tâm thương mại giải trí quốc tế, v.v.

Bạn đang xem: Chung cư celadon city tân phú

Khu khu dã ngoại công viên sinh thái tại dự án công trình Celadon thành phố Tân Phú là 1 trong 3 khu vui chơi công viên có quy mô lớn số 1 TP. HCM kề bên CV Tao Đàn (hơn 20ha) & CV văn hóa truyền thống Đầm Sen (hơn 19ha). Điểm quan trọng của Khu thành phố Celadon Tân Phú là khu công viên nằm trong quần thể dân cư đấy là một điều quan trọng đặc biệt mà chưa 1 căn hộ nào có được tại thành phố hồ chí minh nói chung và Tân Phú nói riêng.


Diện tích

820,000 m²

Diện tích xây dựng

267,700 m²

Thời gian giao nhà

10/2017

Số block

4

Số tầng

12

Số căn hộ

8,000

Mật độ xuất bản (%)

22

Diện tích căn hộ

68 - 98 m²


*

Được ra đời vào năm 1995, khu đô thị gamuda yên sở Land là thành phần phát triển bất động sản nhà đất của tập đoàn lớn Gamuda Berhad - giữa những tập đoàn cải cách và phát triển cơ sở hạ tầng và không cử động sản bậc nhất tại Malaysia. Tập đoàn lớn được tạp chí tài chính nước ngoài Euromoney thai chọn là Công ty cai quản Xây dựng cực tốt tại châu Á.

Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư bất tỉnh sản.

Xem thêm: Top 10 Best S Ho Chi Minh City Shoes Shopping : An Ultimate In Depth Guide

Các dự án công trình đã xây dựng, tế bào giới:Khu dịch vụ thương mại Công Viên yên ổn Sở


*

Lưu ý: Thông tin dự án này được priceofvia.com tổng hợp từ rất nhiều nguồn không giống nhau. Mặc dù nhiên, dự án có thể đổi khác nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư chi tiêu hoặc cơ quan công dụng nên sẽ có được những thông tin chưa được chúng tôi cập nhật kịp thời. Vì chưng vậy, độc giả và người tiêu dùng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo. priceofvia.com không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay bởi vì hậu quả phân phát sinh từ các việc sử dụng tin tức này.


Sơ cấp: là bất động sản nhà đất được chào bán lần thứ nhất ra thị phần bởi chủ đầu tư chi tiêu hoặc nhà cải tiến và phát triển dự án. Người tiêu dùng được cài đặt với giá cả quy định bởi vì chủ chi tiêu Thứ cấp: là bđs được thiết lập đi chào bán lại bởi những người mua. Tuỳ vào trở thành động thị phần bất cồn sản, người mua mới hoàn toàn có thể mua được chi phí rẻ hơn hoặc cao hơn nữa giá chào bán sơ cấp.


*

Tôi sẽ giới thiệu ngay


1"https://priceofvia.com/chung-cu-celadon-city-tan-phu/imager_3_6745_700.jpg class="https://priceofvia.com/chung-cu-celadon-city-tan-phu/imager_3_6745_700.jpgbutt-primary butt-transparent prev"https://priceofvia.com/chung-cu-celadon-city-tan-phu/imager_3_6745_700.jpg href="https://priceofvia.com/chung-cu-celadon-city-tan-phu/imager_3_6745_700.jpgjavascript:void(0)"https://priceofvia.com/chung-cu-celadon-city-tan-phu/imager_3_6745_700.jpg id="https://priceofvia.com/chung-cu-celadon-city-tan-phu/imager_3_6745_700.jpgprev"https://priceofvia.com/chung-cu-celadon-city-tan-phu/imager_3_6745_700.jpg>TrướcTiếpGửiĐang gửi...
*

Đã nhờ cất hộ thành công!

Cảm ơn các bạn đã gửi phản hồi cho priceofvia.com, chủ kiến của bạn sẽ giúp priceofvia.com từng bước nâng cấp chất lượng sản phẩm. Mọi vướng mắc nếu bao gồm xin vui lòng tương tác hotline (24/7): 1800 234 546