Download sách chữ hiếu thời @ tap 2

” chuyển phiên quanh gia đình gồm một người phụ vương có 4 con trai và 3 cô gái dâu. Sự lộng quyền của các con dâu, bạc bẽo nhược của các đàn ông đã dẫn tới việc ép phụ thân vào rứa bán tài sản để chia của. Mọi xung chợt trớ trêu sẽ dẫn đến hàng loạt thảm kịch trong một mái ấm gia đình tưởng chừng gia giáo này.

Bạn đang xem: Download sách chữ hiếu thời @ tap 2


Chuyện phim như một tranh ảnh tả thực, châm biếm những cách sống thực dụng, gạt bỏ những trách nhiệm cơ bản, với quên đi những ý thức về vai trò làm dâu con. Những người trẻ này đã khiến bậc sinh thành lâm vào tình thế cảnh khốn khó, đau lòng khi nên chứng kiến các con vì chưng lợi ích cá thể mà quên đi thủy chung gắn bó huyết thịt, thiêng liêng vào gia đình. Chỉ mang đến khi gặp mặt nạn với số đông thất bại ê chề khác nhau, những người con bắt đầu ngẫm lại các sự việc mà tôi đã gây ra…

*


Ba bạn anh (trong số 4 tín đồ con trai) đang lập mái ấm gia đình và bao gồm sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, người cha bất hạnh lúc nào cũng trở thành ám ảnh bởi cha nàng dâu, vị các nam nhi của ông thừa nhu nhược, luôn để bà xã lấn lướt nhưng không có tác dụng tròn bổn phận bé cái.

Xem thêm: Câu Cá Rô Phi: Kỹ Thuật Và Kinh Nghiệm Câu Cá Rô Phi Bí Quyết Cực Đỉnh Siêu Nhạy

Các con dâu của ông lúc nào vẫn muốn ép ông phải buôn bán đất phân chia gia tài. Không hầu như thế, trong những nàng dâu luôn xảy ra cuộc tranh giành tài sản gay gắt.

*

Phim có khá nhiều tình huống dở khóc dở cười, hài hước, đặc biệt quan trọng có sự góp phương diện của Phi Thanh Vân, Lê Khánh và Cao Thái Hà vào vai đa số cô nàng dâu "chanh chua như giấm". Tuy các cô tất cả những nghề nghiệp khác nhau, cuộc sống đời thường đầy đủ nhưng vẫn không xong dòm ngó gia tài của cha chồng. Với cha nàng dâu, mỗi người mỗi tính cách, đã không khỏi khiến gia đình ck xáo trộn, đặc trưng làm cho ba gã ông xã nhu nhược (Minh Hoàng, khiếp Quốc với Triệu An thủ vai) nhức đầu, tuyệt nhất là khi những cô ép cha chồng buôn bán nhà, chia của. Liệu rằng cho một cơ hội nào đó, các cô gái dâu văn minh này hoàn toàn có thể nhận ra sai trái của mình? đều đua đòi, cám dỗ của vật chất kim tiền bao gồm thật sự sẽ có tác dụng tha hóa thực chất của nhỏ người?

*
‘ “Chữ Hiếu Thời
” dài 35 tập, giữ hộ gắm lời cảnh tỉnh dành riêng cho giới trẻ thời nay về nhiệm vụ làm con, rất cần phải có trọng trách và yêu thương thương phụ huynh già.

Ngoài Lê Khánh – ghê Quốc, phim gồm sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Hoàng, Phi Thanh Vân, Minh Hoàng, Hoa khôi Cao Thái Hà, Triệu An, Hoàng Hưng, Phi Phụng…

Bộ phim sẽ tiến hành phát sóng mỗi ngày trên kênh priceofvia.comcab 2 - Phim Việt, bắt đầu từ ngày 19/2.