Chơi Cầu Lông 2 Người

Cầu lông là trong những môn thể dục thể thao yêu thích của khá nhiều người. Tiếng đây, chúng ta cũng có thể dễ dàng hưởng thụ game cầu lông 2 tín đồ trên PC với hồ hết lựa chọn hàng đầu dưới đây. Hãy cùng bạn bè rèn luyện các năng lực chơi game mong lông bài bản vô cùng lôi kéo nhé!

5 game ước lông 2 bạn trên PC cùng điện thoại

1. Li-Ning Jump Smash 15

Nhắc đến tựa game 2 bạn trên PC lôi cuốn thì không thể bỏ qua mất Li-Ning Jump Smash 15 với cơ chế chơi mô rộp môn thể thao thú vị này. Bạn chơi sẽ tiến hành hóa thân thành đa số vận động viên tên tuổi hiện nay và thử mức độ tại các giải đấu lớn.

Bạn đang xem: Chơi cầu lông 2 người


*
Li-Ning Jump Smash 15 với chế độ chơi mô phỏng môn ước lông

Trong game, bạn cũng có thể tùy chọn chính sách chơi 2 người đánh đôi hoặc đánh solo tùy thích. Hệ thống shop trong trò chơi còn mang lại nhiều lựa chọn trang phục và vẻ ngoài được nâng cấp theo chỉ số đi lại viên.

2. Badminton 3D

Badminton 3 chiều là lựa chọn game PC đánh cầu lông 2 người rất là hấp dẫn. Fan chơi chỉ việc dịch rời nhân thiết bị linh hoạt thông qua các nút tinh chỉnh và điều khiển để phân phát hoặc đỡ cầu bao gồm xác.


*
Badminton 3 chiều là gạn lọc game đánh mong lông rất là hấp dẫn

Trong game, các bạn sẽ được thử thách khả năng với nhiều kẻ thù ở những trình độ không giống nhau khiến cho bạn rèn luyện.Điểm cộng của trò chơi còn nằm tại vị trí giao diện bối cảnh 3D ưa nhìn và những hiệu ứng tiến công bóng sinh động.

Xem thêm: Dđồng Hồ Nam Chính Hãng - 10K+ Đồng Hồ Nam Chính Hãng Cao Cấp Trả Góp 0%

3. Badminton Legend

Thêm một chắt lọc game mong lông 2 bạn trên PC cùng điện thoại đó là Badminton Legend. Game lối nghịch vô cùng solo giản, trọng trách của tín đồ chơi chỉ việc điều khiển nhân đồ đỡ với đánh cầu lông bao gồm xác, đe dọa đối thú.


*
Badminton Legend cùng với lối đùa vô cùng đối kháng giản

Trong game Badminton Legend, các bạn sẽ được thỏa sức chọn xiêm y quần áo, phụ kiện giày, vợt mang đến vận hễ viên của chính mình theo từng cấp mở khóa game.

4. Badminton League

Với chế độ chơi 1vs1, Badminton League chất nhận được người sử dụng chơi game cầu lông trên điện thoại giỏi PC khôn xiết linh hoạt. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật thông qua khối hệ thống nút bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh hoặc bàn phím máy vi tính để di chuyển nhân vật, tiến hành các thao tác nhảy, đập cầu bao gồm xác. Quanh đó ra, bạn chơi có thể dễ dàng đưa sang cơ chế chơi 2 fan để cùng thử thách khả năng với các bạn bè.


*
Badminton League với cơ chế chơi hoạt bát trên PC cùng điện thoại

5. Badminton World

Game ước lông Badminton World giúp fan chơi rèn luyện các tài năng chơi thể dục thể thao như một vận động viên siêng nghiệp. Giống như như trò chơi Badminton Legend, trò chơi Badminton World với các thức nghịch rất 1-1 giản, chúng ta chỉ việc tinh chỉnh các nút để dịch rời vị trí nhân vật hay thực hiện thao tác làm việc đớn, đập cầu thiết yếu xác. Bối cảnh game luôn được gia công mới không gây cảm giác nhàm chán khi chơi.


*

6. Badminton Club

Tựa game đánh mong lông thú vị cuối cùng được nhắc đến là Badminton Club cùng với số fan chơi đông đảo. Cách thức chơi game vô cùng 1-1 giản, tín đồ chơi chỉ việc di chuyển những nút điều khiển trên màn hình hiển thị và tập trung tiến công vào hầu như điểm yếu, sơ hở của đối thủ để kiếm được điểm và giành chiến thắng cuối cùng. Bạn cũng có thể chọn hiệ tượng đánh đối chọi hoặc nhiều lúc chơi game. Hãy cố gắng để không bỏ qua những phần thưởng hấp dẫn sau mỗi thắng lợi nhé!

Từ một trong những tựa game ước lông 2 bạn trên PC và điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng hấp dẫn trên đây mong muốn sẽ mang đến cho những người chơi hồ hết lựa chọn tương xứng để rèn luyện tài năng và vui chơi mỗi ngày.

GAME HAY cho BẠN:


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "thu-ngay-top-game-cau-long-2-nguoi-tren-pc-va-dien-thoai" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "32885", Title: "Thử ngay top 5 game mong lông 2 bạn trên PC với điện thoại", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-pc") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);