CÁCH LÀM MỰC XĂM TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN CHO MỌI NGƯỜI

Hướng dẫn cụ thể cách làm cho máy xăm trường đoản cú chế tận nơi bằng hầu hết vật dụng dụng cụ tất cả sẵn như viết bi, bàn chãi tấn công răng, muỗng. Phía dẫn từng bước một coi làm theo


Bước 1: Tạo những Thành phần của dòng sản phẩm xăm tự chế

*

Tìm một hễ cơ. Các bạn sẽ cần một bộ động cơ điện hoặc động cơ quay loại giống như chạy trên tối thiểu 12 vôn; 18 vôn đã là lý tưởng.Động cơ sẽ sở hữu được một trục nhỏ tuổi nhô thoát ra khỏi tâm. Rước một nút tư lỗ bé dại và lắp nó vào trục đó bởi keo khôn cùng dính. Xem xét không sử dụng quá nhiều keo để nó thấm qua những lỗ của nút và ngăn chúng. Chúng cần được mở để chúng ta cũng có thể gắn kim vào. Đặt nó lịch sự một mặt để khô.

Bạn đang xem: Cách làm mực xăm tại nhà đơn giản cho mọi người

*

Thay vày dùng nút bấm, chúng ta cũng có thể dùng viên tẩy. Lấy phép tắc tẩy từ bút cơ và ấn rất mạnh vào trục nhỏ dại của đụng cơ.Bạn rất có thể tháo động cơ khỏi VCR hoặc ô tô điều khiển và tinh chỉnh từ xa, nhưng công suất sẽ ít hơn đáng kể; nó khoảng chừng 3,5 vôn.

*

*

Tạo ống. "Ống" sẽ đi đường cho kim. Thật thuận lợi để làm một cái từ cây bút chì hoặc cây viết mực.Sử dụng cây viết chì cơ học. Bút chì vật liệu nhựa rẻ chi phí sẽ chuyển động tốt, hoặc bạn cũng có thể chọn cây viết chì kim loại. Tùy nằm trong vào sở trường của bạn, chúng ta cũng có thể để nguyên hoặc cắt sút bút chì với độ dài khoảng chừng 3 "đến 4".

*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cây viết dính hàng ngày như Bic và lấy ống mực ra khỏi bên trong. Nếu bạn có nhu cầu một ống ngắn hơn, hãy cắt bút theo chiều dài khoảng tầm 3 "hoặc 4". Dẹp đầu bút bằng đồng nguyên khối thau để lấy viên bi ra và tạo nên lỗ đủ bự để kim đi qua.

*

*

Thiết kế một thanh giằng. Nẹp sẽ cung ứng ống khi nó được gắn thêm vào hộp động cơ máy của súng xăm.Lấy một thìa cà phê và phân chia ra bát (phần bạn ăn). Tiếp đến uốn cong cái thìa lại để sản xuất hình chữ "L".

*

Lựa lựa chọn thứ nhì là cắt lông bàn chải tiến công răng còn lại chiều dài khoảng tầm 4 ". Dùng bật lửa đốt rét cán bàn chải tiến công răng bằng nhựa cùng uốn cong thành hình chữ" L ". Không thay đổi phần tay chũm đã uốn cong cho tới khi vật liệu nhựa nguội , với nó trở buộc phải cứng.

*

Làm một cây kim. Giảm một dây guitar kim loại dài thêm hơn chiều nhiều năm ống của công ty một inch hoặc hơn. Nó buộc phải tiếp cận từ trung tâm của hộp động cơ đến đầu ống sau khi lắp ráp. Cho xà phòng cùng nước vào nồi, đun sôi. Thả nấm kim đâm vào nồi đung nóng trong 5 phút. Rửa sạch bằng nước trong và tiếp đến chỉ đun sôi lại vào nước.Bạn tất cả thể chuẩn bị trước vài cái kim. Nếu khách hàng làm như vậy, hãy bảo quản chúng trong lọ đã làm được khử trùng.

Xem thêm: Game Bóng Đá Đầu To: Huyền Thoại 2019, Bóng Đá Đầu To Siêu Sao

*

Bước 2: gắn thêm ráp vật dụng xăm súng xăm tự chế

*

Gắn ống vào nẹp. Gỡ tẩy và ngẫu nhiên đầu chì làm sao khỏi cây viết chì cơ học của bạn. Giữ phần đầu ngắn của nẹp thìa (hoặc bàn chải tấn công răng) trong tay như cách bạn cầm súng cùng dán cây viết chì vào đó. Đầu "tẩy" mở của bút chì nên thẳng sản phẩm với phần uốn nắn cong của thìa, và trục của cây viết chì phải nằm trên mặt phẳng trực tiếp của nẹp. Điểm của bút chì sẽ kéo dãn dài ra khỏi mép của nẹp.Đảm bảo băng cây bút chì vào nẹp thật chắc hẳn chắn; nó ko được lung lay hoặc lung lay theo bất kỳ cách nào.

*

*

Gắn tế bào tơ vào nẹp. Băng hộp động cơ vào đầu ngắn của nẹp. Đảm bảo rằng nó thẳng và nút được căn giữa dọc từ trục của nẹp.

*

Chèn kim của bạn. Đặt một đầu của dây guitar qua đầu cây bút chì cùng luồn qua ống. Lúc nó nhảy ra sinh hoạt đầu bên kia, hãy cố kìm của khách hàng lên cùng uốn phần cuối của dây đàn guitar thành một góc 90 độ. Sau đó uốn cong đầu tua dây một đợt nữa để sản xuất góc 90 độ máy hai Về cơ bản, bạn đang tạo một chiếc móc sinh hoạt cuối kim. Giảm bỏ ngẫu nhiên dây quá nào ngoài móc của bạn; nó không nhất thiết phải dài như vậy.

*

Gắn kim vào đụng cơ. Lấy chiếc móc chúng ta vừa tạo thành và để nó vào giữa những lỗ bên trên nút của bạn. Khi bạn xoay nút, bạn sẽ thấy kim đi vào và thoát khỏi đầu ống bút chì của bạn. Trường hợp cần, hãy cắt sút kim.Nếu bạn sử dụng công nỗ lực tẩy thay bởi nút bấm, hãy chỉ tạo nên một góc 90 độ bên trên đầu dây bọn guitar của doanh nghiệp và ấn chặt nó vào viên tẩy để gắng định. Xin lưu lại ý: điều quan trọng là kim phải cố ý lệch tâm. Đừng xếp nó trực tiếp hàng đúng chuẩn vào giữa viên tẩy.

*

*

Kết nối nguồn tích điện của bạn. áp dụng bộ biến đổi phích cắm từ đầu đĩa CD, cỗ sạc smartphone hoặc nguồn điện áp khác được chế tác thành từ hai dây. Tách bóc các dây ra và gắn chúng nó vào các điểm xúc tiếp của động cơ.Nếu các bạn không muốn tiếp tục rút và gặm lại nguồn tích điện khi dừng để làm sạch da, hãy cài một công tắc Bật / Tắt nhỏ từ shop điện tử cùng gắn nó vào kết nối động cơ của bạn.

*

*

Loại bỏ những mục sử dụng một lần. Sau thời điểm xăm xong, chúng ta phải vứt bỏ kim và ống (bút chì / cây bút máy). Không sử dụng lại những mục này trong bất kỳ trường đúng theo nào. Chúng rất có thể lây lan các bệnh như viêm gan cùng HIV. Ngay lập tức cả khi bạn dự định chỉ sử dụng các vật liệu cho bản thân thì cũng không xứng đáng để mạo hiểm, nhất là khi dây bọn guitar, cây viết chì và cây viết máy vượt rẻ.