Running man vietnam tập 8: trường giang vụt sáng, ngô kiến huy trở thành "thánh meme"

Trong tập 8 Running Man mùa 2 (Chơi là chạy), Lan Ngọc, Thúy Ngân cùng những thành viên nam lộ diện với gương mặt chưa trang điểm và ăn mặc quần áo ngủ.

Bạn đang xem: Running man vietnam tập 8: trường giang vụt sáng, ngô kiến huy trở thành "thánh meme"


*

Mở đầu tập 8 Running Man mùa 2 (Chơi là chạy), dàn cast xuất hiện với gương mặt chưa trang điểm. Lan Ngọc, Thúy Ngân và các thành viên phái nam vẫn mặc quần áo ngủ tới vị trí ghi hình. Cảnh này gợi nhớ mang đến cảnh bắt đầu tập 15 của mùa đầu tiên, khi 7 thành viên bị đánh thức bất bỗng vào buổi sáng.

*

Địa điểm ghi hình vòng thi đầu tiên của tập 8 được đặt trong khách sạn - địa điểm nhóm Running Man việt nam nghỉ ngơi. Thúy Ngân, Lan Ngọc vẫn giữ được nét sáng chóe và làn da bóng bẩy dù chưa trang điểm.

*

8 thành viên được thu xếp chơi các trò vận động 1-1 giản, không gian hẹp. Sau khi xong thử thách tại khách sạn, dàn cast ban đầu thay quần áo, trang điểm và làm tóc để dịch chuyển tới vị trí ghi hình tiếp sau là công viên nước.

*

Tám fan được chia thành 4 đội chơi, có đội Cam (Karik, Trương nắm Vinh), đội Xanh lá (Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát), nhóm Tím (Lan Ngọc, Jun Phạm) cùng đội Xanh dương (Trường Giang, Ngô loài kiến Huy).

*

Xét về thể lực với sức bền, nhóm Cam của Trương thế Vinh - Karik và đội Xanh lá của Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát hữu dụng thế.

Xem thêm: Of Monkey Bridges And BáNh Mì Sandwiches: From SàI GòN To Texas

Từ bỏ tập trước, họ đang được điện thoại tư vấn vui là biểu tượng sức mạnh của mùa hai. Mặc dù nhiên, những trò đùa tại khu dã ngoại công viên nước yêu cầu sự khéo léo nhiều hơn, buộc phải hai đội còn sót lại vẫn có cơ hội chiến thắng.

*

Ngoài ra, teaser tập 8 cho biết thêm các thành viên nên trải qua trò chơi may rủi. Cố kỉnh thể, lần lượt từng bạn sẽ ở lên bàn trượt, từ bỏ đẩy bạn dạng thân tới vị trí chế độ và nhắm mắt ngóng xem sẽ bị nước tuyệt kem tươi rơi xuống mặt.

*

Teaser cũng cho thấy hình ảnh đội Xanh dương của trường Giang - Ngô con kiến Huy với đội Tím của Lan Ngọc - Jun Phạm nạp năng lượng mừng chiến thắng.

*

Dàn cast Running Man chỉ ghi hình trên Hàn Quốc trong vòng một tuần, nhưng những nội dung quay tại xứ sở kim chi được khán giả reviews cao. Người ngưỡng mộ chương trình dấn xét việc nhóm nghệ sĩ vn được trải nghiệm các trò chơi lịch sử một thời của phiên bản gốc khiến cho chương trình lôi cuốn hơn.


Biểu tượng sức khỏe của Running Man mùa hai

Thúy Ngân, Trương rứa Vinh với Liên Bỉnh phạt được điện thoại tư vấn là biểu tượng sức mạnh mẽ của chương trình. Ngô loài kiến Huy cùng Jun Phạm sẽ tập luyện để tăng tốc cơ bắp, thể lực.