HƯỚNG DẪN TỰ LÀM MỒI CÂU LĂNG XÊ CÁ CHÉP GIẬT CÁ LIỀN TAY

Mỗi bắt buộc thủ đích thực thông thường sẽ có bài mồi riêng rẽ của chính bản thân mình, thông thường các mồi câu thân các đề nghị thủ cũng không không giống nhau từng nào, rất nhiều bao hàm những nguyên vật liệu cơ bạn dạng cùng phần lớn phú gia khác, tùy vào địa điểm câu, loại hình sông nước cùng mục tiêu câu cá khổng lồ hoặc bình thường. Hôm nay mình xin chia sẻ mồi câu dễ có tác dụng hoàn toàn có thể câu được cả cchâu âu, quảng bá (lancer) và câu solo. Đây là mồi mình và đứa bạn đã câu không ít lần, hay là cchâu âu và quảng bá nhưng mà lúc cchâu âu được rất nhiều cá cỡ nhỏ tuổi đề xuất bản thân cho rằng nó đã hợp với câu truyền bá hơn. Thông thường câu ao chỗ công ty mình trong 1.5 tiếng câu mình câu được từ bỏ 20-30 bé chnghiền cùng diếc, chyên ổn, câu hồ nước to lớn sẽ sở hữu thêm cả trắm, nói thông thường là vô cùng bõ công làm cho.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tự làm mồi câu lăng xê cá chép giật cá liền tay

Tuy nhiên, mồi này là mồi đặc trị câu chnghiền, một khi chxay chxay sẽ ăn uống thì cạnh tranh được thêm loại không giống, gồm một số mồi mình được trôi trắm, chnghiền với cá chyên tương tự nhau về Tỷ Lệ. Tất nhiên còn tùy hồ hoặc sông đó đặc trưng tất cả loại cá đó hay không cùng Tỷ Lệ những loại cá trong hồ nữa.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Rô Phi Đơn Tính, Hướng Dẫn Trộn Mồi Câu Cá Rô Phi Hiệu Quả Nhất

Mồi này câu lục thì thừa đang, nhưng lại kha khá công trạng giả dụ chỉ là câu lục, do vậy dùng để câu lăng xê là thích hợp nhất

Các nguyên vật liệu mình thường dùng tất cả có:

Chuối chín: 1 quảMít chín đem cả xơ, khoảng 1 nắmCơm nguội: 1 bátBột mồi Quyền Râu D1Bột dừaCám chyên, gàBột mỳBột ngô

Cách làm

Mồi nền đang ủ ném ra bỏ vào thau hoặc chậu, thông thường chúng ta thường xuyên chê mồi bắt buộc có mùi hắc và cay, nồng như mùi men rượu. Nhưng thực tế Lúc mình ủ mồi nền thường xuyên nó lên khí ga cùng men, do thế Lúc new lộ diện cảm thấy nó giữ mùi nặng cay nồng cơ mà sau 10 – 15 phút khí đó cất cánh không còn chỉ từ mùi thơm của mồi.Mkhông nhiều chín và chuối chín bóp nát xáo trộn với mồi nềnTiếp mang đến trộn toàn bộ những nguyên vật liệu lại cùng với nhauNếu sau khi trộn xong xuôi mồi vượt nhão với tơi thì trộn thêm bột mỳ góp tạo ra độ bám với chắc chắn mang đến mồi, với có thể trộn thêm cả cám ngô và gạo sinh sản độ dẻo mà không dính. thường thì nhiều người chế tác mồi quá bám cùng Chắn chắn cá ko ăn nổi, còn nếu mồi tơi nhão thừa cũng không được vì mỗi thả xuống nước bung tơi ngay lập tức cho nên vì thế cá ăn khôn cùng nhanh khô đề xuất vô cùng tốn mồi

Các nguyên liệu mình sử dụng trong mồi này mình cho tất cả chuối với mít chín, phụ thuộc vào Đặc điểm của động vật với từng loại cá nói bình thường thì mkhông nhiều và chuối chín khôn xiết thơm, bình thường nếu như để lên mặt khu đất cũng tương đối lôi cuốn bướm cùng sâu bọ, so với cá chép vàng cũng vậy, nêm thêm mkhông nhiều với chuối chín giúp mồi của mình thơm hơn và dụ bầy cá tốt rộng.

Mồi sau thời điểm trộn xong hoàn toàn có thể xay nhuyễn ra nếu như mình muốn cả câu đối chọi, còn giả dụ câu lục thì thêm khoảng sát 1kilogam ốc xay hay đập đổ vỡ vỏ thì quá chuẩn. Mồi này hay bản thân câu trên các sông hồ nước tự nhiên, cá tự nhiên vào trường đoản cú những kênh mương, suối.. vô cùng kết quả. Tuy nhiên nlỗi đã nói trước đó, ngoài ra vật liệu cơ phiên bản hay sử dụng các đề xuất thủ hoàn toàn có thể thêm hoặc sút vật liệu prúc lúc tiến hành để tăng cường độ kết quả Lúc thực hiện.