CÂU LẠC BỘ NGUỒN NHÂN LỰC

1. CLB Nguồn nhân lực HRC – Human Resource Club thành lập cùng với thiên chức mang đến chiến thuật nghề nghiệp và công việc trọn vẹn cùng unique độc nhất đến sinch viên, đóng góp một phần lớn xả thân sự cải tiến và phát triển vậy hệ trẻ. Qua 10 năm desgin và cách tân và phát triển, HRC đã dần dần xác minh tăm tiếng, chứng minh bản thân là 1 tổ chức sinc viên năng hễ, tâm huyết, đầy năng lực với không kém phần chuyên nghiệp hóa trong mắt các bạn ttốt cũng tương tự doanh nghiệp. HRC hoạt động hầu hết trên 3 lĩnh vực:

★ Cung cấp cho việc làm cho rất chất lượng cho sinh viên

★ Định phía nghề nghiệp và công việc với hỗ trợ tư vấn khả năng tuyển dụng mang lại sinh viên

★ Hỗ trợ doanh nghiệp lớn tổ chức sự kiện tuyển chọn dụng

Xem thêm clip ra mắt HRC tại: youtu.be/oL2bue6lsO4

*

2. Website việc làm uy tín hrc.com.vn

Website bài toán làm hrc.com.vn đang Ra đời cùng với thiên chức “biến hóa cầu nối hiệu quả giữa sinc viên và doanh nghiệp”. HRC không dứt cải tiến và phát triển, triển khai xong khối hệ thống post bài trực tuyến đường cùng ứng tuyển chọn trực con đường bên trên hrc.com.vn nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu xuất sắc hơn nhu yếu ngày 1 gia tăng từ bỏ doanh nghiệp lớn và sinh viên.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ nguồn nhân lực

★ tin tức Việc làm nhanh lẹ, chất lượng

Cập nhật phần đa báo cáo tuyển chọn dụng tiên tiến nhất, quality tốt nhất trường đoản cú những Doanh nghiệp số 1 giành riêng cho với các bạn Sinc viên với Cử nhân kăn năn ngành Kinh tế.

★ Hệ thống Ứng tuyển trực tuyến

Tính năng Tạo hồ sơ với Ứng tuyển trực tuyến đường giúp Ứng viên thâu tóm công việc thích thú một phương pháp thuận tiện và nhanh chóng

★ Tư vấn cùng Định phía nghề nghiệp

Hệ thống câu chữ cung ứng người tìm việc tự Định phía nghề nghiệp và công việc nâng cao tới huấn luyện đa số kĩ năng thiết yếu như Viết CV, Plỗi vấn,…

★ Hỗ trợ Doanh nghiệp mong muốn Tuyển dụng

Tư vấn với cung ứng công ty tiếp thị ban bố tuyển chọn dụng tới những Ứng viên tương xứng một phương pháp đúng chuẩn với công dụng nhất

Thu hút 150.000 lượt truy vấn hàng tháng, sát 25.000 thông tin tài khoản kiếm tìm câu hỏi thường xuyên, Shop chúng tôi tự tín mang lại gần như quý giá thực tế độc nhất mang lại sinc viên và doanh nghiệp

Trên con đường tiến hành sứ mệnh của mình, HRC đã tuy nhiên hành cùng rộng 1.500 doanh nghiệp đối tác doanh nghiệp, trong đó bao hàm tiếng tăm Khủng như Maritime Bank, Đại Việt Group, Microsoft, Nestle, P&G, Philip Moris, Suntory Pepsico , Philip Moris,… Đem lại nguồn nhân lực chất lượng cho các Doanh nghiệp cùng với 8.000 lượt ứng tuyển trực con đường mỗi tháng. Và Cửa Hàng chúng tôi vẫn đang liên tiếp cố gắng vị sứ mệnh kia.

3. Tổ chức sự kiện

“Chulặng nghiệp” vẫn luôn luôn là tính từ gắn sát với hình hình ảnh cùng với HRC qua những sự khiếu nại phệ nhỏ tuổi. Từ mọi sự khiếu nại tuyển chọn dụng của khách hàng mang đến cuộc thi được các bạn sinch viên đón hóng mỗi năm Ứng viên Tài năng, HRC vẫn và đang tạo ra dấu ấn khỏe khoắn cùng với chúng ta sinch viên và các doanh nghiệp về sự bài bản với tận tình.

Xem thêm: 3 Sự Thật Cách Làm Mồi Câu Cá Lóc Giúp Bạn Câu Nhiều Cá, Mồi Câu Cá Lóc Mẫu Mới, Siêu Rẻ, Ship Cod Tận Nhà

★ Sự kiện tuyển dụng của doanh nghiệp: là đối tác của một loạt các danh tiếng to như Nestlé, P&G, Deloite, Suntory Pepsiteo,… mỗi năm HRC tổ chức triển khai thành công 1 loạt các sự khiếu nại tuyển chọn dụng của công ty, góp chúng ta sinh viên bao gồm cơ hội tiếp cận sát hơn với doanh nghiệp lớn và với tên tuổi của chúng ta đến gần hơn với nguồn sinc viên rất tốt.

★ Ứng viên Tài năng

Được tổ chức triển khai thường niên vì HRC, Ứng viên Tài năng – cuộc thi giành cho sinc viên năm 3, năm 4 cùng cử nhân kân hận ngành Kinc tế trên địa phận Hà nội với sứ mệnh thách thức, trở nên tân tiến cùng liên kết đều khả năng xuất dung nhan – luôn quyến rũ một lượng phần đông sinc viên quyên tâm mỗi năm. không những đóng góp phần nâng cao đẳng cấp nhưng cá nhân xuất nhan sắc, Ứng viên Tài năng còn là một giải pháp nguồn nhân lực rất chất lượng cho doanh nghiệp, qua đó doanh nghiệp lớn tất cả cơ hội cấp thiết tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng để tiếp cận đến các anh tài tương lai.

“Vì sinch viên, Vì doanh nghiệp lớn, Vì một cả nước new năng hễ cùng đầy sức trẻ” – Đó là pmùi hương châm thao tác làm việc của HRC. Chúng tôi ko tạo thành thiết bị công ty chúng tôi mong, Chúng tôi tạo thành đồ vật chúng ta bắt buộc.