CẦU CẦN GIỜ

Hưng Lộc Phát Land cập nhật thông tin mới nhất 2020 tiến độ dự án xây cầu Cần Giờ khi nào khởi công? Khi nào hoàn thành xây xong? Thành phố Hồ Chí Minh sắp khởi công dự án cầu Cần Giờ với số vốn hơn 5.000 tỷ đồng. Dự án có sứ mệnh thay thế phà Bình Khánh, kết nối Cần Giờ với trung tâm Thành phố qua Nhà Bè và Quận 7.

Bạn đang xem: Cầu cần giờ

*
*
*
*

Dự án khu du lịch biển Cần Giờ của Vingroup

Do đó chắc chắn Vingroup sẽ thúc đẩy dự án cầu Cần Giờ khởi công sớm trong thời gian tới.

Đánh giá sức ảnh hưởng của cầu Cần Giờ tới thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn Dự án cầu Cần Giờ giúp khu vực này kết nối dễ dàng và gần hơn với các quận trung tâm như quận 7, quận 4, quận 1,… Điều này thúc đẩy giao thương, buôn bán với các khu vực lân cận, đẩy nhanh tiến độ các dự án du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và gia tăng lượng khách du lịch. Giá đất tại huyện Cần Giờ chắc chắn tăng vọt.

Xem thêm: Cần Câu Iso Là Gì - Hướng Dẫn Tổng Quát Về Kỹ Thuật Câu Iso (Phần 3)

Các khu vực như quận 7 trở nên đáng sống hơn do vừa là trung tâm với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội hoàn chỉnh, vừa rất gần với khu du lịch biển. Quận 7, Nhà Bè được hưởng không khí trong lành nhờ lá phổi sinh thái biển Cần Giờ, cũng như tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại đây. Do vậy nhu cầu nhà ở và đầu tư tại quận 7, Nhà Bè sẽ tăng cao trong thời gian tới, dẫn tới sự gia tăng giá trị bất động sản.

Các dự án ở quận 7 đang được giao dịch rất tốt do quỹ đất sạch vị trí đẹp trở nên khan hiếm và nhờ hiệu ứng từ việc hoàn chỉnh hạ tầng cầu đường, trong đó phải kể đến dự án căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát với hơn 600 tỷ cho các tiện ích Sức khỏe & Chăm sóc sắc đẹp đầu tiên. Ngoài ra còn có hàng loạt các dự án của chủ đầu tư hàng đầu khu Nam Sài Gòn Phú Mỹ Hưng như dự án Midtown, Hưng Phức Happy Residence Premier,… Dự kiến cuối năm nay, Hưng Lộc Phát dự kiến ra mắt Dự án căn hộ Blue Star quận 7 với mức giá cạnh tranh cùng một loạt các tiện ích đẳng cấp.