Câu cá sông

Sưu trung bình cùng share kinh nghiệm tay nghề câu cá chép vàng cực kì quý giá xem thêm thông tin trường đoản cú đề xuất thủ Tống Tkhô nóng cho anh mẹ si câu cá. Hy vọng anh bà mẹ xem tư vấn được với vận dụng Khi đi snạp năng lượng một trong những loại cá cực kì lý tưởng này.

Bạn đang xem: Câu cá sông


*

*

*

*

*

Bài 1: Kết hợp cùng những hương thơm liệu: 135, MRT, Sa phạm, gw…..

Công Thức chxay mới: một nửa nắp lục hương thơm + 10g bẫy + 1kilogam cám cá 20% đạm xay mịn hoặc vỡ.

Công thức chxay new ( nắng cháy thèm chua): 1/2 nắp lục hương thơm +1/3 nắp trái cây lên men chua ( 135, sa phạm, Gw…) + 10 mồi nhử + 1kilogam cám cá.


1. Chép : 50% nắp lục hương thơm + 1 thìa sữa non( hoặc 10 giọt puding ) mang lại 500g cám cá ( cá bắt đầu ) . Cá cũ mang đến 1/3 nắp và bớt nửa liều lượng còn lại
Hoà thêm 15 giọt puding vào lượng nước vừa đủ để làm mồi câu. Lấy tầm 100g cám xả trộn hồ hết mang đến mồi kết lại vê vừa tay.
3. Trôi : 1/3 nắp lục mùi hương + 1/2 nắp sữa non mang đến 500g cám cá . Trộn bung cho vào ngnạp năng lượng mát tủ giá qua đêm. Ra hồ đem một ít mồi nêm thêm nước để triển khai mồi câu. ( trộn trước khoảng 12 giờ trước khi đi câu )
Ngoài tu luyện kỹ năng câu thì bọn họ đề nghị tính đến 1 trong các buổi câu không còn từng nào tiền mồi . Mồi kia bao gồm hiệu quả ko ? Một nhiều loại mồi vừa phải chăng lại vừa dễ dàng trộn lẫn. Thu hút ít con cá chép kết quả và rất phù hợp nhằm đào quà, bẻ răng chủ hồ …
– Đổ ít nước đầy đủ vào chậu. Cho 1/2 nắp lục mùi hương cùng với cá mới . 1/3 cùng với cá cũ. Nhỏ 6 giọt puding . Quấy đều
– Đổ 500g cám cá vào chậu trộn hầu hết tơi. Bốc một không nhiều ra nêm thêm nước để làm mồi câu. Còn lại có tác dụng mồi xả
– cũng có thể áp dụng thêm kết dính cùng với cám phân tử . Và bột rong với cám mịn làm mồi câu đã cho tâm lý mồi tốt rộng.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Khoai Lang Ủ Câu Cá Chép, Trôi, Bài Mồi Khoai Lang Của Cần Thủ Hùng Nguyễn


Trên hội mấy bây giờ ae chia sẻ nhiều về chuyện các hồ hình thức dịch vụ. Nhưng phần lớn là chỉ đứng về phía phải thủ là đa số nói xấu nhà hồ thì nhiều vô kể. Đứng chi tiết công trọng điểm là 1 trong những thằng đã từng có tác dụng hồ nước và cũng đi câu khắp chỗ những hồ các dịch vụ e xin phát biểu như sau :
*
Chủ hồ nước bao gồm 4 hình dáng cơ bản :
Chủ hồ nước thả cá rất dạn dĩ bồi liên tiếp tuần 2 3 lần hoặc ngày nào thì cũng bồi, hồ nước thì nhỏ xíu tí tấn này tấn nọ . Đáy hồ nước nhiều bùn địa hình hồ nước như răng bà lão, khoá điểm tụ cá, nguồn cá thả xa yếu ớt bơi còn ko nổi chứ nói há mồm nạp năng lượng Hoặc là một số loại tròn nhỏng cái đĩa sống lưng gù đầu bé tí mỡ thừa từng tảng chỉ nằm ì ạch rất lâu đi nạp năng lượng.
Chủ hồ bồi cá tuần buổi , bồi con số vừa hoặc những đam mê mang đến cá ăn uống là ăn nhưng mà ko ăn là bắt móm ( rất đơn giản ..)
– Bồi phối kết hợp các một số loại cá ( chnghiền bé + chnghiền to lớn + trôi + rô …) cábé xíu đi ăn thuần vài hôm sau rô trôi ăn , cá chép vàng lớn thì lưu giữ.>>chủ hồ biết dữ khách.
– Kiểu ăn uống xổi tinh chỉnh và điều khiển : Tuần bồi 1 mả VD 1 tấn chép thời gian thìchnghiền váy đầm mã bé xíu, nhập gần để hút khách . Cá lên như mưa .Tiếp mang đến tuần sau lại 1 tấn nữa nhập tận Hải Phòng chẳnghạn. Ướp giá rồi thuốc thang mang lại cá đỡ oánh nhau chết xâyxát + chxay lưng xanh gù đầu bé bỏng + hóa học nước HP về đổ xuốngthì còn thọ nó bắt đầu đi ăn uống.
4. Chủ hồ có chiếc hồ nước rộng lớn cá thưa cứ thi phảng phất bồi cá mang lại câu cảngày dịch vụ nhà hàng siêu thị vừa đủ … Đây là dạng nhà hồ cũng làcông ty khu đất có tác dụng thêm tìm đồng ra đồng vào đến vui .
1. Đi câu vày đắm đuối, phù hợp loại xúc cảm cái cá. Cuối tuần tụ tập bạn bè bằng hữu ra hồ ăn uống vui trúc xả xì chét gồm cá càng vui nhưng ko có cá thì đóng góp chi phí câu tiếp chán thì về .2. Đi câu vì chưng bé cá không còn giờ công ty hồ kể vẫn núm rốn bắt thêm vài ba nhỏ nữa mặc dù đã câu được mấy nhỏ.
3. Chạy ổ khắp địa điểm mang đến hồ nước ném gò ổ . Hỏi đâu cũng bảo ổ tao đấy chỗ nào tất cả tăm thì thanh lịch đánh .4. Cđọng lăm le chủ hồ nước bồi cá bắt đầu đến còn bình thường chả thấy phương diện mũi đâu.5. Đến sau ngồi kẹp vào giữa 2 phải ngồi trước xả ổ ầm ầm như chiếc chậu cám lợn. Bóp dái nhau từ bỏ chết
8. Có gần như hôm câu móm thì đổ lỗi cho chủ hồ nước như thế nào là thả lạm rồi nỉm đạm rồi là giảm râu cá ….những thứ hạng con đà điểu.