Câu Cá Lòng Tong

Bán lưới cá lòng tong, chuyên dùng bắt cá lòng tong bay, lòng tong đá, các loại cá, tôm tép nhỏ. Lưới rất nhạy cá, độ bền cao, có thể sử dụng lại nhiều lần.

Bạn đang xem: Câu cá lòng tong


Bán lưới cá lòng tong, ngoài ra còn có thể dùng để bắt tôm, tép, các loại cá nhỏ khác. Một tay lưới dài 50m, cao 60cm, mắc lưới 1cm, then lưới 0.5cm. Giá bán 200k (bao ship). Giao hàng toàn quốc 24/7

*

Bán lưới cá lòng tong, giao hàng toàn quốc

Chuyên dùng để đánh bắt cá lòng tong, các loại cá nhỏ ở các ao, hồ, sông suối. Lưới có chì bên dưới được thắt nút 2 bên bảo đảm cho cục chì luôn nằm đúng vị trí, tránh xê dịch.

Lưới cá lòng tong là loại lưới đánh cá một màn, sợi lưới rất bén cho nên rất nhạy cá. Với một tay lưới bắt cá lòng tong tầm 50m khi chọn đúng địa hình là các bạn có thể bắt cá về ăn thoải mái không hết luôn rồi nha anh em.

Sản phẩm bảo đảm không bị bó lưới, không dính vào nhau nên rất dễ sử dụng. Không lo bị rối. Do mắt lưới và then lưới nhỏ nên hầu như chỉ dính cá lòng tong và một số loại cá nhỏ khác, nên việc gỡ cá ra là rất dễ dàng. Các bạn chỉ cần căng tay lưới ra rồi dũ dũ là cá sẽ rơi ra khỏi lưới rớt vào dụng cụ hứng cá ở phía dưới.

*

Bán lưới cá lòng tong, giao hàng toàn quốc

Lưới cá lòng tong kiểu này nếu các bạn sử dụng kỹ càng và chịu khó vệ sinh sạch sẽ sau mồi lần sử dụng thì các bạn có thể bảo quản và sử dụng rất lâu nha mọi người.

Sau đây là cách các bạn sử dụng lưới bắt cá lòng tong hiệu quả.

Xem thêm: Đi Câu Cá Biển Bằng Mồi Mực Chết, Câu Cá Biển Đã Tay

Các bạn chọn địa hình ao hồ, sông suối đều được. Giăng lưới 1 đường từ đầu này đến đầu kia. Cũng giống như giăng lưới cá khác thôi, các bạn đừng giăng lưới quá căng. Lưới phải chùn thì mới dính cá nhiều. Sau khi giăng lưới xong lên bờ ngồi chơi một chút rồi tiến hành lội xuống gom lưới về thôi.

*

Bán lưới cá lòng tong, giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm cho thấy ở các ruộng, ao tháo cạn nước còn một rọc nước dài, nhỏ thì các loại cá sẽ gom hết về đó. Lúc này thả 1 tay lưới lòng tong thì chỉ có mà gom sạch. Các bạn nhớ khi giăng lưới cá lòng tong nhớ lội quậy quậy sinh lên nha. Cá nghe mùi sình sẽ lao tới nên sẽ bắt được nhiều hơn thông thường.

*

Bán lưới cá lòng tong, giao hàng toàn quốc

Lưới cá lòng tong sau khi sử dụng xong rửa sạch rồi treo lên ở vị trí phù hợp để lần sau sử dụng tiếp. Điều kiện bảo quản nó đơn giản như thế thôi nha mọi người.

Do đây là loại lưới 1 màn, mắc lưới lại nhỏ, nên chỉ chuyên dùng để bắt cá lòng tong thôi nha anh em, không bắt cá lớn được.

Tên sản phầm: Lưới Cá Lòng TongĐặc tính: Lưới 1 màn, dài 50m, cao 60cm, mắc lưới 1cm, then lưới 0.5cm, nặng 200gChuyên dùng: bắt cá lòng tong, cá nhỏ, tôm nhỏ, tép.. ở ao hồ, sông suống, ruộng..

Giá bán: 200k (bao ship toàn quốc) nha anh em