CÂU CÁ LÓC BẰNG MỒI GIẢ

Cá lóc là loại cá nạp năng lượng giết thịt trong môi trường xung quanh nước ngọt. Chúng sinh sống ở tầng nước giữa với phải chăng, giỏi tra cứu thấy trong những ao hồ nước có tương đối nhiều rong cỏ cùng nước đục. Cá lóc là loại vô cùng phàm ăn, có thể ăn uống khối lượng thức ăn uống bằng cho tới 20% trọng lượng khung người mỗi ngày. Loại mồi hâm mộ của con cá quả là các các loại cá nhỏ dại hoăc con ngóe, nhái bén… Mồi giả để câu con các lóc vì thế cũng thường là nhiều loại giả nhái. Bài viết dưới đây, Triệu Phụ sẽ chia sẻ cho tới các người chuyên môn câu con cá quả bởi mồi đưa chi tiết. 


*

Kỹ thuật câu cá quả bằng mồi giả


Có rất nhiều cách để câu cá lóc: câu cắm ,câu vằng, câu nhấp, câu vịt sinh sống Nam bộ… tuy thế ko một giải pháp câu con cá quả nào vừa hiệu quả, vừa thuận lợi lại vừa cuốn hút bằng phương pháp câu rê.

Bạn đang xem: Câu cá lóc bằng mồi giả

Ngày ni bạn ta thường câu cá lóc bởi một chuyên môn bắt đầu call là câu lure. Câu lure thật ra cũng là 1 trong những bề ngoài câu rê mà lại sử dụng mồi giả để câu cá. Với hình dáng câu này là cho những loài cá lầm lẫn giữa mồi thật cùng mồi mang với đớp mồi. Kỹ thuật thiết yếu của câu lure chính là rê mồi trên mặt nước.

Để câu cá lóc kết quả, bạn cần chăm chú các nguyên tố sau:


1. Lựa lựa chọn mồi giả

Mời bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết đưa ra tiết: Mua mồi đưa câu cá lóc làm việc đâu? Hướng dẫn cách làm mồi giả câu cá lóc

2. Tốc độ kéo mồi mang chũm nào đến phù hợp

Tốc độ kéo mồi dựa vào vào không hề ít yếu tố không giống nhau. Nếu điểm câu rộng rãi nlỗi tbỏ năng lượng điện hoặc ao hồ tự nhiên và thoải mái, phần đông loại cá săn uống mồi tại phần nhiều địa điểm câu này hay đã tnhãi ranh nhau nạp năng lượng mồi, phần lớn nhiều loại cá này vô cùng khôn khéo cùng dịch chuyển khôn xiết nhanh, do thế bạn phải chọn vận tốc câu phù hợp để ham cá mà lại không xẩy ra phạt hiện nay nhiều loại mồi câu trả.

Tốt duy nhất bạn nên đề xuất kéo mồi chậm chạp rộng tốc độ kéo bình thường một chút ít cùng đề xuất rê mồi mang lại nhỏ mồi bơi lội theo hướng cũ khoảng tầm 5-6 lần, nếu câu vào hồ nước câu thì cần kéo đủng đỉnh hoặc thật chậm rãi còn nếu như không cá sẽ không thể nào theo kịp nhằm cắn mồi.

Xem thêm: Cấu Tạo Máy Ép Thủy Lực Là Gì? Cách Làm Máy Nén Thủy Tìm Hiểu Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Ép Thủy Lực

Yếu tố khiến cho thành công xuất sắc của các người câu là biết phương pháp phối hợp những kỹ thuật phổ biến với nhau nhằm bắt được cá, trong những số ấy quan trọng duy nhất là chuyên môn “rê mồi”. Thủ thuật rê thẳng hết sức hiệu nghiệm bởi những lý do, vì chưng một số loại mồi mang không bị chệch hướng kéo, giữ tốc độ yên ổn, chế tạo ra tiện lợi đến cá theo với tấn công. Thu hút cá một cách thuận lợi tuyệt nhất, trường đúng theo này cá sẽ tương đối dễ cắm câu. Ngoài ra còn phải biết kết hợp với các thủ thuật: giựt nlắp, rung lắc dịu, kéo, v.v…

3. Thời tiết với địa điểm câu

quý khách cần bố trí thời hạn hợp lý để đi câu. Thông thường khi ttách mưa to gió mập, cá không đủ can đảm tìm nạp năng lượng với hay trốn rời bên dưới mặt nước sâu. Những hôm nắng gắt, ánh khía cạnh ttránh chói chang, cá cũng hạn chế không đi tìm ăn. Vào số đông ngày ngày xuân ấm cúng, cá sẽ nổi các xung quanh nước nhằm hô hấp với tìm ăn uống cần khôn xiết thuận lợi nhằm các bạn thả câu.

Hình như, sau đầy đủ trận mưa rào tốt dịp ttách tờ mờ sáng sủa là thời gian cá đi tìm kiếm ăn đủ tốt nhất, là thời gian lý tưởng để câu cá. quý khách nên lựa chọn khúc nước có tương đối nhiều cỏ cây, vệ sinh sậy, bởi đó là khu vực cá thường xuyên kiếm mồi và trtia nắng. Quý Khách cũng bắt buộc câu làm việc phần đa chỗ ít bạn hỗ tương nhằm tách tấn công rượu cồn thời điểm cá cắn câu.


Trên đó là một trong những điều căn uống phiên bản trong kỹ thuật câu con các lóc bằng mồi đưa. Nói chung, nhằm câu cá lóc thành công xuất sắc, bạn phải khôn khéo và kiên trì một ít. Chúc chúng ta bao hàm buổi đi câu lóc chiếm được thật những thắng lợi.