HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MỒI CÂU CÁ CHÉP ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

Để câu được cá chép cần có sự đầu tự khám phá thói quen của cá bên cạnh đó chú ý vào mồi câu cá chép vàng để giúp đỡ chúng ta thay đổi tay snạp năng lượng cá chuyên nghiệp. Cách chế biến mồi câu cá chép cực kì đa dạng mẫu mã nhưng lại những chép sinh sống sinh sống sông, hồ cũng đều có hồ hết đặc tính không giống nhau nên đòi hỏi người câu nên sâu sắc kĩ lưỡng một chút mới hoàn toàn có thể câu được cá. Vì vậy người đi câu bắt buộc khám phá về tập tính của cá, khám phá về địa điểm câu, lưỡi câu bản thân đã sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm mồi câu cá chép đơn giản hiệu quả

Tìm phát âm thói quen của cá chép

Cá chnghiền tất cả mang lại 5 cơ sở thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác số đông cách tân và phát triển khỏe khoắn phải bọn chúng dễ dàng nhận biết được nguy hiểm gần cạnh.

vì vậy bọn chúng được ca ngợi là loại cá khó câu độc nhất mặt khác cũng khôn cùng “chảnh” khi lựa chọn mồi ăn uống.


Theo khám phá sách báo, Wiki:Đặc tính cáchnghiền Sông Hồ tự nhiên:

Thđọng nhất: con cá chép là nhiều loại cá rất tối ưu và ko, thường trú ngơi nghỉ tuy nhiên khu vực tĩnh, hồ hết chỗ cồn siêu khó câu đc nó.Thứ 2 đặc tính mồi: Chép yêu thích mồi thơm của các nhiều loại củ quả, những các loại ngũ cốc rang, các nhiều loại nhuyễn thể như ốc,trai trai, trùng trục.,… với mùi tanh, nồng của ớt thô.Thứ đọng 3: Tùy vào tiết trời cơ mà câu được chú cá chép, tay nghề của mình 75% đi câu cá phụ thuộc vào vào tiết trời cùng con nước, 20% sót lại bao gồm cá hay là không với tốc độ của đội Enước ta như thế nào, 5% new phụ thuộc vào vào mồi câu.Thđọng 4: Cách phối kết hợp mồi câu chxay là một trong những phần cực kỳ quan trọng đặc biệt, giả dụ người lớn tuổi đã có lần thử không hề ít mồi thơm rồi cơ mà ko thành công thì cụ già yêu cầu xem lại phương pháp phối hợp mồi và địa điểm tấn công cá nó có tụ hay là không. Tùy vào địa hình làm việc hồ, nghỉ ngơi sông, mùa nước đục tốt nước trong nhưng ta biết lựa chọn mồi caau với bí quyết kết hợp mồi,

Nếu nước đục sống thì các cụ ông cụ bà chỉ cần một vị thơm bao gồm tình dầu nlỗi vừng là đủ, hoặc câu LX cố nhiên giun mắc vào 1 lưỡi Lăng xê. ví như nước sông tương đối vào thì cụ già buộc phải phối kết hợp ngũ cốc rang thơm như ngô rang, lạc rang, công 1 ít D1, 1 củ khoai vệ là đã và đang lên sản phẩm rồi, chứ không hề quan trọng buộc phải phối hợp không ít vị.

Đối cùng với phần nhiều vũng sông có không ít lồng btrần nuôi cá thì cụ công cụ bà cứ đọng cám cá công nghiệp trộn với cùng một không nhiều ngũ cốc rang thơm với 1 của khoai phong là đùa, chính vì tính năng cá cùng đó nó ăn uống cám công nghiệp rơi vãi quen thuộc rồi.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Rô Phi - Cách Làm Siêu Nhạy, Giật Mỏi Tay

Đối với cá Hồ tự nhiên và thoải mái cụ già cũng phối kết hợp nlỗi trên với mang lại thêm 1 nhánh hoa hồi rang thơm tán nhỏ, mang đến thêm 1 không nhiều ớt bột nhỏ rang mỡ bụng nữa là tiến công ok, giả dụ có thể cụ công cụ bà đập 1 không nhiều ốc rồi đem nước trộn là tha hồ tấn công rồi.P/s: Các chưng chớ có phối kết hợp rất nhiều vị làm những gì vừa tốn kém nhẹm vừa bội nghịch tính năng của các vị thơm. Đấy là tay nghề của em! các bác làm sao tấn công LX coi vận dụng được thì vận dụng nhé

Mùa câu chxay lý tưởng phát minh từ tháng 10 đến tháng bốn nhé chúng ta.

*

Các ý kiến tmê mẩn khảo:

Cám cá công nghiệp + thính gạo rang + ốc xay nhuyễn, hoặc trứng vịt đem mùi tanh + cơm rét tiến công luôn

Ngày đầu của gió rét về thì ko tốt, khoảng chừng ngày thứ hai, sản phẩm công nghệ 3 tấn công chép là đẹp

Nông làng mạc không có D1 -> thôi thì cđọng cám con gà, cám vịt mà đùa, cám chyên cũng được, cùng với mồi tự nhiên và thoải mái như lạc vừng là chiến thôi

Cụ chia sẻ không nhiều kinh nghiệm e cùng với e tiến công hồ tự nhiên nước trong và cá khôn xiết khôn cũng nhiều người câu buổi ngày yêu cầu e chuyển đánh tối. Mồi e trường đoản cú có tác dụng nhưng lại chnghiền ko ăn uống mà trắm cỏ lại vào. Hồ đó nước cực kỳ vào cần e nghĩ tiến công đêm ok rộng.

Nhưng e chưa thành công xuất sắc bài bác mồi lắm cố kỉnh chỉ góp e với -> Nuôi ổ thay ơi! chỉ cần một không nhiều thính gạo rang, hoa hồi, 2kg ốc vặn vẹo nuôi ổ một tuần năng lực vớ được chũm ạ. Ckhá lục năng lực tác dụng hơn. Cụ đề nghị xem làm việc đó ai xuất xắc tấn công được chnghiền ko, vả lại tren hồ nước kia tất cả ốc không? hầu hết nhỏ sản phẩm khủng buộc phải kiên cường.

Ctương đối sốc đối với sản phẩm khủng là hơi khó. 1 điều là cá thoải mái và tự nhiên ko khôn nó khôn cùng ngu, nó ko biết hại cước lưỡi là vật gì cả, dẫu vậy cá chép vàng nó hại trơn bạn, nc hát hò thoải mái và dễ chịu nhưng mà tinh giảm vực lên chuyên chở nhiều, câu tối ko soi đèn xuống nước, ko đốt lửa, đèn phao phải kê trồi Tột Đỉnh ngọn mũ xốp mang lại ánh sáng ko chiếu xuống ổ, hoặc đèn chụp màu đỏ, mồi tiến công đen chnghiền thoải mái và tự nhiên thì Black giản như ăn kẹo ý, tuần đi 2 buổi thì 4kg ốc xóc lọ 1 nửa ốc đến rứt ruột, 1kg trùng trục, 5k thóc mầm, thả ben túi cho nó chụm thinhs, ngồi thử mấy ngày mấy đêm xem giờ cá ăn, cứ giờ đồng hồ nó ăn là buông phải ( trùng trục là món khoái khẩu của trắm đen). Câu bởi ốc sống nếu câu trắm đen, e chỉ biết câu lục, câu trắm black lưỡi đơn thấy bạn ta câu bằng cua, nuôi ổ với mồi dụ là ốc sống.

Mình ko câu lancer tuy vậy ông em bản thân chăm câu đơntấn công chxay. Chỉ đùa lancer nhị lưỡi. Mồi bẫy ko gì bên cạnh cám gạo, cơm để nguội cùng tinh dầu có tác dụng bánh, nêm thêm bột mì giả dụ nên dẻo.