HƯỚNG DẪN TỰ LÀM MỒI CÂU LĂNG XÊ CÁ CHÉP GIẬT CÁ LIỀN TAY


*

Chính vị ưu thế điểm yếu kém kia dân câu mới hay sử dụng nhiều loại bộlưỡi này vào vấn đề câu kéo trong những hồ nước dịch vụ rộng cần sử dụng câu trong điểm câu tự nhiên vì chưng điểm câu tự nhiên có không ít mắc vướng. Khu vực tự nhiên thì xuất xắc dùng bộ lưỡi lancer chỉ có một lưỡi câu gắng bởi nhiều lưỡi nhỏng trên
*

Vềbắt buộc câu Lăng xê thì thường hay được sử dụng một số loại cần có độ lâu năm từ là 1,8m cho 3,6m tùy vị trí câu. Về độ cứng thì thường xuyên hay được sử dụng cần có độ cứngM (Medium ) hoặc MH (Medium/Heavy ). Loại trang bị câu cá thường xuyên hay được dùng là máy câu đứng (Spinning).

Bạn đang xem: Hướng dẫn tự làm mồi câu lăng xê cá chép giật cá liền tay


*

Kỹ thuật câu lăng xê

Câu truyền bá là thứ hạng câu hơi tốt với nhàn rỗi,vày không nhất thiết phải triệu tập cao độ như những thứ hạng câu không giống, mà lại không hề ít thời gian rhình họa,chỉ đơn giản dễ dàng móc mồi thả xuống với ngồi ngóng chuông reo lên ra nhấc cá rồi bỏ vô giọ cực kỳ đơn giản và dễ dàng đúng không. Nghe thì dường như vậy nhưng mà thực tế thì không hẳn vậy chút nào,vì chưng nó còn phụ thuộc vào bí quyết câu, lựa chọn vị trí câu,mồi câu.

– Cần câu truyền bá lâu năm khoảng chừng 1,8m – 3m6m được có thể tiến công xa bờ được rồi. Cần câu truyền bá phải là bắt buộc thiết bị vị câu xa bờ, cùng buộc phải cứng do mồi câu lăng xê tương đối nặng nề cùng nên ném nhẹm ra xa. Câu truyền bá phần lớn cá to lớn ăn mồi.– Dây câu cũng chọn nlỗi câu solo là được (1,5 – 2.0 là ok). Còn về mồi câu rất có thể tìm hiểu thêm bên trên internet siêu nhiều mẫu mã.– Lưỡi lăng xê: là lưỡi chùm bao gồm gồm lò xo để giữ lại mồi cùng những lưỡi nhỏ tuổi đi kèm dùng để đóng góp cá lúc nạp năng lượng mồi, các bạn có thể vắt mồi vào lò xo rồi cho các lưỡi còn lại vào viên mồi đó, hoặc cũng hoàn toàn có thể vê mồi vào các lưỡi kia. cũng có thể đi kèm với hạt xốp nhằm tăng hiệu quả, xuyên ổn lưỡi nhỏ dại vào hạt phân tử xốp rồi gặm vào cục mồi khổng lồ.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nhân Lực Toàn Cầu Tuyển Dụng, Giới Thiệu Về Công Ty Xkld Nhật Bản Gmas


*

– Chuông nhằm báo Khi cá nạp năng lượng mồi, nhưng mà thỉnh thoảng cây cỏ vướng vào nó cũng kêu ầm lên là ta phải ra nhấc lên nhằm nỉm lại mồi.– Địa điểm câu: Câu lăng xê thì nên cần thủ rất có thể câu làm việc phần nhiều địa hình nước rã hay nước đứng hầu như được vì không có phao đồn với mồi khôn xiết nặng nề chìm dưới đáy bắt buộc cực nhọc bị trôi,nếu muốn ném xa đề nghị thủ rất có thể nếm nếm thêm chì vào. Nên chọn những nơi quang quẻ không tồn tại thiết bị cản đang thuận lợi câu quảng cáo rộng.Và sau cùng là ném nhẹm mồi ra rồi ngồi có tác dụng điếu thuốc với đợi khi nào chuông kêu thế ra đem cá về.

CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG ĐỒ CÂU FIMAXCam kế hàng tồn kho chính thương hiệu, thành phầm hệt như hình hình họa cùng tế bào tảMọi thông tin truyền bá mọi cân xứng với thành phầm thực tếHỗ trợ quý khách hàng 24/24Hỗ trợ Bao test dùng thử sản phẩm nếu thành phầm bị lỗi bởi nhà phân phối hoặc tự shopCHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI CÂU VUI VẺ !! ^^!