CÂU CÁ BẰNG MỒI DẾ

Quý khách hàng đã băn khoăn về phong thái câu cá bởi dế, ngay lập tức sau đây Linch Dương Fishing sẽ share cho chính mình phần nhiều tip tốt về mồi dế câu cá gì, và giải đáp cho chính mình bí quyết câu cá cực nhạy bởi côn trùng dế.

Bạn đang xem: Câu cá bằng mồi dế

1. Mồi dế câu cá gì?

Mồi dế là 1 trong giữa những mồi câu thoải mái và tự nhiên hữu hiệu tiên phong hàng đầu hiện thời, không hề thua kém gì mồi giun, nói theo một cách khác dế là một thức ăn uống tự nhiên của tương đối nhiều loài động vật hoang dã trường đoản cú bên trên cạn mang lại bên dưới nước, so với những một số loại cá nạp năng lượng tạp nhỏng cá chép vàng, cá rô, cá chim,… thì mồi dế cực kì mê thích. Chính do vậy mồi dế hầu như gần như câu được toàn bộ các con cá sinh sống vùng nước ngọt hiện giờ.

2. Mồi dế tìm ngơi nghỉ đây?

Mồi dế vô cùng thuận tiện tìm, bạn cũng có thể tìm nó nghỉ ngơi phần lớn bãi đất, ra đồng để bắt, chắc hẳn rằng ai ai cũng biết bắt dế rồi, các bạn đừng mua dế mang đến chyên ổn ăn bởi vì các loại này bé dại móc vào lưỡi đang bị tiêu diệt. Nên bắt hầu hết con dế đang cứng cáp, gồm cánh rồi, cùng mập một chút ít.

3. Hướng dẫn câu cá bằng mồi dế:

+ Hướng dẫn móc mồi dế vào lưỡi câu không chết:

Việc móc mồi câu vào lưỡi tương đối là đơn giản, bạn hãy cnóng dễ móc đầu vào trước. Lưu ý rằng các bạn không được móc để hsinh sống lưỡi câu ra ngoài cùng tất yếu là không được móc quá nông cạn, móc lỏng đang khiến cho dễ dàng tuột và khó khăn câu được cá.

*

+ Lựa chọn thời hạn đi câu:

Đối cùng với từng loại cá nhưng các bạn sẽ phải sàng lọc thời gian đi câu thế nào cho thích hợp, chúng ta nên phân tích rõ tập tính của từng loài cá, giờ đồng hồ đi ăn của bọn chúng để câu làm thế nào để cho tác dụng độc nhất vô nhị.

Tuy nhiên rất nhiều khoảng tầm vài ngày sau đấy là tốt nhất có thể cho đi câu:

05:30h - 7:30h

17:30h – 20h

23.00h – 02.00h

+ Hướng dẫn chi tiết giải pháp câu cá bằng mồi dế:

Sau lúc móc dế rồi, các bạn cắm câu làm thế nào để cho nhỏ dế ở là là trên mặt nước (bụng dế vừa chạm mực nước thôi, sâu quá dế chết). Các các bạn nhớ là dọn cỏ cho sạch trên nơi nhưng mà mình cắm câu, cá cắm câu nhưng dính cỏ là dễ bị sẩy lắm.

Xem thêm: Bài Mồi Câu Cá Chép, Trôi Sông, Rô Sông Tự Làm Đạt Hiệu Quả Cao

Khu vực cắn câu cá chúng ta nên lựa chọn là những đồng ruộng, ao, hồ, khu vực nước tương đối yên tĩnh. Nhưng cũng đề nghị gồm nước ra, nước vào. Nước đọng, ao tù hãm cạnh tranh câu rộng.

Sau Khi cắm câu cá hoàn thành, những di chuyển ra xa bến bãi câu của chính mình một đoạn. Ngồi nghỉ ngơi ngóng đi thăm câu nha. Thời gian đi thăm câu là khoảng trường đoản cú 30-40ph một lượt câu. Đừng để quá lâu new đi thăm vì chưng cá dễ sẩy.

Mỗi lần đi thăm câu, cần làm sao mất dế thì các bạn móc lại dế. Cũng nhỏng kiểm soát và điều chỉnh lại độ dài của nhỏ dế làm sao để cho cân xứng với mực nước làm việc địa điểm câu

*

Đó là sơ cỗ về phần lí giải câu cá bởi mồi dế, Linc Dương Fishing chúc các bạn gồm có giờ câu có ích cùng lượm lặt những thành công xuất sắc.

Linh Dương Fishing chuyên hỗ trợ những các loại phải và phú kiện thiết bị câu thiết yếu hãng sản xuất cùng với giá tốt. những chúng ta có thể tìm hiểu thêm trên Website của Cửa Hàng chúng tôi.