Căng Dây Vợt Cầu Lông

Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có ý định căng lại dây cước mang đến cây vợt của mình. Hôm nay, Thiên ngôi trường xin chia sẻ với bạn bảng giá căng vợt hiện tại ở siêu thị chúng tôi.

Bạn đang xem: Căng dây vợt cầu lông

Đối với đa số cây vợt ước lông new 100% và thiết yếu hãng thì giá cả của nó chỉ bao gồm khung vợt, chưa bao gồm dây cước căng vợt. Khi mua những thành phầm này thì các bạn phải trả thêm tiền cho dây cước căng vợt. Ưu điểm của cái vợt này mà người nào cũng biết đó là độ bền cao, bạn cũng có thể chọn nút căng vợt mong lông tùy ý theo khả năng chơi của bản thân mình (trong giới hạn chất nhận được của cây vợt) và rất có thể căng lại trường hợp như dây bị lỗi hoặc bạn muốn có độ căng cao hơn. Vấn đề được tương đối nhiều người thắc mắc tại chỗ này đó là các lần căng vợt cầu lông tốn từng nào tiền? và phải lựa chọn dây căng vợt nào? với tay nghề kinh nghiệm hơn 6 năm marketing trong lĩnh vực cầu lông, hôm nay Thiên trường xin trả lời khiến cho bạn những thắc mắc này.

*
Căng vợt ước lông bao nhiêu tiền?

Căng vợt mong lông tốn từng nào tiền?

Thiên trường xin trả lời luôn luôn với các bạn rằng chi phí để căng một dòng vợt ước lông tùy nằm trong vào nhiều loại dây căng mà bạn lựa chọn. Hiện giờ tại việt nam có hai các loại dây được thực hiện nhiều duy nhất là dây Yonex BG 65 cùng Yonex BG 65 Ti đều của hãng sản xuất Yonex. Dưới đây Thiên ngôi trường xin báo giá từng loại dây cùng phân tích ưu nhược điểm của 2 một số loại dây này tới người sử dụng hàng.

1. Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65.

- Dây BG 65 là nhiều loại dây đan vợt được sử dụng nhiều duy nhất tại việt nam hiện nay. Về giá cả thì nó có giá 115,000 đ đã bao gồm công đan và công căng.

- Dây đan vợt mong lông Yonex BG 65 được thiết kế siêu bền, độ bầy hồi tốt, tiếng cầu nổ to với dễ khống chế cầu. Đây là thành phầm thường được Thiên Trường sử dụng để căng cước cho vợt ước lông của khách hàng. Dây BG 65 có thể chịu sức căng lên đến mức 14.5 kg.

Xem thêm: Bộ Dụng Cu Đa Năng Multi Tool 12 In 1, Bộ Dụng Cụ Đa Năng

*
Dây đan vợt ước lông Yonex BG 65

2. Dây vợt cầu lông Yonex BG 65 Ti.

- Dây BG 65 Ti là sản phẩm upgrade của BG 65. Về ngân sách thì nó có mức giá 135,000 đ đã bao hàm công đan cùng công căng.

- Dây đan vợt mong lông được cung cấp với technology cao, khá mềm, các sợi xoắn links bởi các hợp hóa học titanium và cấu trúc dây ổn định định.

- Dây vợt mong lông Yonex BG 65 Ti có độ nảy cực tốt, tiếng nổ cầu to, chịu đựng sức căng cao và đạt tiêu chuẩn chỉnh thi đấu. Dây BG 65 Ti hoàn toàn có thể chịu sức căng lên đến 16 kg.

*
Dây vợt mong lông Yonex BG 65 Ti

Công ty dụng ví dụ thao Thiên Trường.