Cần câu tay 5m4 carbon

Quý khách hàng đã mong muốn cài một mẫu mã buộc phải câu tay Carbon 5m4 mà lại trù trừ chọn lọc hãng làm sao, các loại như thế nào, hãy để Linh Dương Fishing nhắc nhở cho bạn phần lớn mẫu mã bắt buộc dưới đây chắc hẳn rằng đang làm sử dụng rộng rãi các bạn.

Bạn đang xem: Cần câu tay 5m4 carbon

1. Cần câu tay Carbon 5m4 Minghai giá bán 190k:

Với chiều nhiều năm là 5m4 cùng được thiết kế từ bỏ Carbon đây là một mẫu nên giá bèo đến từ Đài Loan, với trọng lượng chỉ bao gồm 160g chiều nhiều năm rút ít gọn là 111cm thì cần này xứng đáng thực sự bạn phải quan tâm, độ cứng 4H cùng năng lực nhấc tĩnh là 2kg, đầu cần có khả năng chống dối cực tốt góp chúng ta có thể câu cá một cách dễ ợt.

*

2. Cần câu tay Goldfish – Giá 245k

Goldfish luôn luôn luôn sẵn hàng tại Linh Dương, chúng ta cũng có thể ghé qua siêu thị giúp thấy hàng thẳng hoặc đặt hàng Online để chúng tôi Ship mang đến cho chính mình, với rất chất lượng làm từ Carbon 46T đó là một cần câu SIÊU CỨNG bây giờ, kĩ năng nhấc tĩnh lên tới mức 2000kilogam, ngọn phải chuyển phiên 360 độ giúp kháng rối khôn cùng lphát minh. Với mức giá 245k thì các bạn chớ lúc nào được cho phép bản thân bỏ lỡ được mẫu bắt buộc này.

*

3. Cần câu tay GOLD MARK 3 - Độ cứng 5H – Giá sinch viên chỉ 350k:

Được làm tự cấu tạo từ chất là Carbon 28T, những công ty sản xuất vẫn phân bổ đầy đủ Carbon trong tất cả bắt buộc cũng chính vì vậy khôn cùng cực nhọc nhằm rất có thể làm cho gẫy được bắt buộc, đây là một thành phầm chúng ta sinh viên mếm mộ vày giá thấp, chất lượng thì ok, nó khôn xiết bé dại gọn gàng, dịu thích hợp đến bài toán dịch chuyển xa cùng mang theo câu vui chơi giải trí cực kì lý tưởng phát minh. quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những độ nhiều năm khác nhau như: 3m6, 4m5, 5m4, 6m3 tùy nằm trong vào yêu cầu của chúng ta.

*

4. Cần câu tay YEULANG Đài Loan nhấc tĩnh 3Kg – Giá 390k:

YEULANG Đài Loan được thiết kế từ bỏ Carbon thời thượng, 3kg so với Yeulang rất có thể nhấc bổng một cách thanh thanh tương tự như bao yêu cầu khác, đầu yêu cầu xoay 360 độ, cùng với chiều lâu năm 5m4 các bạn sẽ có một mẫu nên câu tay Carbon 6 khúc và trọng lượng là 161g chúng ta có thể bỏ vô túi và xách đi một phương pháp tiện lợi. Với mức giá thành 390k cho đề xuất 5m4 thì đó cũng là một trong những trong số những sản phẩm giá thấp phù hợp cho những người cùng với vòa nghề nhằm tập đi câu một phương pháp đơn giản với thanh thanh.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Tra Cực Nhạy Có Thật Sự Dễ Như Lời Đồn? Môi Câu Cá Tra

*

5. Cần câu tay Handing - Nxịt bội lý giá chỉ siêu rẻ 420k:

Nếu 4 mẫu mã cần bên trên vẫn không thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của người tiêu dùng thì với chủng loại buộc phải cao cấp Handing là một trong uy tín lừng danh trên Trung Hoa, Nghé bội lý là một trong sản phẩm với tầm giá tốt độc nhất vô nhị của Handing chỉ cách 420k bạn sẽ cài đặt ngay một cái đề xuất cùng với độ cứng 4H, khả năng nhấc tĩnh lên đến mức 3,5kg bắt buộc được gia công một cách sâu sắc, bên phía trong rất cần phải sản phẩm lớp vật liệu bằng nhựa để kháng gẫy rất là xuất sắc. Nếu các bạn quyên tâm cho tới thành phầm này thì bạn cũng có thể cho trực tiếp siêu thị Linh Dương hoặc tìm hiểu thêm link dưới đây.

*

6. Cần câu tay Handing - X1 tranh tài huyền thoại giá bán 520k (Freeship):

Handing X1 đã từng được những nên thủ đưa đi thi đấu, là 1 trong những sản phẩm cực kỳ lừng danh tại China unique không thảm bại kém nhẹm gì những thành phầm cao cấp tự 2 – 3 triệu đồng, thì với X1 chỉ tất cả 520k thực thụ nó đã mang về cho chính mình phần đông đề nghị khôn cùng độc đáo. Nhà cung cấp đã phân bổ lực theo tỉ lệ thành phần 2:8 góp tăng thêm phần đuôi ngọn đề nghị trsinh hoạt lên khỏe khoắn rộng và khả năng nhấc tĩnh cũng rất được tăng thêm, cùng với xây cất mang tính chất nổi bật cùng bí ẩn phối hợp giữa tông màu Black và màu đỏ thẫm đem về sự tinh tế và sắc sảo cho những bắt buộc thủ.

*

7. Cần câu tay Handing - Nhất Hào Hắc Kkhô nóng 7H giá chỉ 900k:

Nếu toàn bộ các chủng loại đề xuất câu tay Carbon 5m4 bên trên không thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, thì chắc chắn là Nhất hào hắc kkhô nóng đang thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của bạn, với độ cứng cao lên đến 7H cùng chất liệu Carbon khôn xiết thời thượng thì các một số loại cá làm việc vùng nước ngọt không có cơ hội rất có thể đánh bại được nó, rất cần phải cung cấp với technology tiên tiến và phát triển, phân bổ Carbon một cách đều để làm mang đến đề xuất không xẩy ra gẫy.

Với số khúc là 6, Handing cũng chú trọng cho tới xây đắp chúng ta cũng có thể rút đề nghị một phương pháp dễ dãi và crộng chu không xẩy ra rkhông nhiều giỏi rắt vào quy trình thực hiện. Với những một số loại cá từ vài ba trăm gam cho tới 1 – 2 kg thì chưa phải là kẻ địch của Nhất hào hắc kkhô nóng.

*

Nếu tất cả đều thành phầm bên trên phần lớn không thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của công ty, thì bạn có thể tìm hiểu thêm hồ hết thành phầm không giống của Linh Dương, với mức chi phí từ bỏ 700k trsinh hoạt lên, các thành phầm cao cấp vài triệu đ Linc Dương cũng đang sẵn mặt hàng tương đối nhiều.