Mua Cần Câu Cá Biển Shimano, Lóc, Suối Mini Bao Bền Giá

quý khách hàng vẫn tìm kiếm tìm một nhiều loại phải câu cá tốt? đó đó là buộc phải câu cá shimano nhật bản cùng với độ bền cao chi phí vừa đề xuất vẫn thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của công ty.

Bạn đang xem: Mua cần câu cá biển shimano, lóc, suối mini bao bền giá

Bây Giờ Đồ Câu Tuấn Kiệt nhiều một số loại nên câu shimano mang đến quý người sử dụng tuyển lựa với ngân sách phải chăng từ bỏ trên dưới 200k trở lên, Quý khách hàng vẫn không hẳn Để ý đến các về chi phí cơ mà hãy thỏa sức mê say câu cá nhé.


Cần lure thiết bị ngang Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-08

3,300,000 VNĐ


Cần lure đồ vật đứng Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-03

3,400,000 VNĐ


Cần lure lắp thêm ngang Shimano Expride 1610M-2

Mã : Shimano-lure-01

4,600,000 VNĐ


Cần lure máy ngang Shimano Scorpion 2019

Mã :

6,100,000 VNĐ


Cần lure Shimano Trout One Ns

Mã :

3,600,000 VNĐ


Thương hiệu buộc phải câu shimano được cần thủ ưa chuộng vì quality tốt cũng giống như Chi phí hợp lý, thành phầm đến từ Nhật Bản này hiện đang nổi loạn trên Thị Phần Việt Nam


A. Shimano là gì?

Shimano là uy tín nổi tiếng phệ với là hãng đề nghị câu tốt rất được yêu thích độc nhất hiện nay. Nguồn nơi bắt đầu của đề nghị câu Shimano khởi đầu từ 2 nước nhà Nhật với Malaysia.

Cần câu cá shimano cùng với xây đắp hiện đại với vơi nhõm. Cán bắt buộc câu có tác dụng bằng mút mộc tạo ra sự thoải mái và dễ chịu cho tất cả những người thế cân. Lượng chì phía bên trong yêu cầu tự 50-120gr, quan trọng kế làm cho 2 khúc luôn luôn là sự việc gạn lọc số một của các đề xuất thủ.

*

Với dân câu chuyên nghiệp hóa nói đấn đề xuất câu người ta suy nghĩ tức thì đến loại cần câu shimano Nhật. Snghỉ ngơi dĩ một số loại phải này được ưa chuộng như vậy là dựa vào quality đỉnh điểm cơ mà không nhiều hãng sản xuất yêu cầu như thế nào sánh bằng. không dừng lại ở đó đề xuất câu shimano còn tồn tại dạng hình khôn xiết đa dạng chủng loại mang đến người tiêu dùng thoải mái và dễ chịu gạn lọc.

1. Cần câu shimano Nhật được gia công từ bỏ gia công bằng chất liệu gì?

Cần câu shimano Nhật được thiết kế bằng carbon cao cấp. Carbon là vật tư có công năng vơi, bền và còn cứng hơn hết thxay. Trong công nghiệp chế tạo thì phía trên được xem như là loại khôn cùng vật liệu.

Cần câu shimano nhật lúc được gia công bởi carbon thời thượng chịu lực vội vàng 5 – 10 lần so với những loại cần thường thì. không chỉ thế theo nghiên cứu tiên tiến nhất, các loại phải này còn Chịu đựng được ánh nắng mặt trời lên đến mức 100oC. Với đặc tính này chúng ta có thể yên trung tâm cắm yêu cầu câu cá ngơi nghỉ trời nắng cả ngày cơ mà không phải lo ngại cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo giỏi biến tấu nhé.

2. Điểm ưu việt của nên câu shimano Nhật

Nếu kể tới điểm ưu việt của nên câu shimano Nhật trước tiên nên nhắc đến chất lượng độ bền. Loại bắt buộc câu này còn có tuổi tbọn họ lên lến 15 năm nếu như không gặp gỡ cần những chấn động phệ khi sử dụng. Bỏ chi phí ra sở hữu phải câu nhưng mà bạn cũng có thể sử dụng rộng 1 ráng kỷ thì quả là vượt thấp bắt buộc không nào.

Điểm tiếp theo sau cần nói tới chính là độ dẻo. Mỗi chiếc phải câu shimano Nhật bao gồm hãng rất có thể uốn nắn cong cho 60 độ. Độ uốn cong này chỉ có loại phải chất lượng cao nhỏng đề nghị câu shimano Nhật new hoàn toàn có thể Chịu đựng được. Các các loại phải câu Trung Quốc thường xuyên chỉ Chịu được độ uốn nắn cong lên tới mức 30 độ cơ mà thôi. Với độ dẻo những điều đó, chúng ta hoàn toàn yên ổn trung khu không có crúc cá như thế nào có thể khiến cho buộc phải câu của người sử dụng bị gãy được đâu nhé.

Một điểm quan trọng nữa cơ mà buộc phải câu shimano Nhật đem về đó là độ nhẹ. khi câu nhiều khi họ phải ráng bắt buộc liên tiếp. Nếu cần nặng trĩu đã khiến bạn bị mỏi tay, run tay lúc cố gắng. Cần rung quá mạnh bạo ảnh hưởng tác động xuđường nước có tác dụng cá từ chối, có khả năng bạn sẽ trắng tay trong cả buổi đi câu chỉ vị nên quá nặng. Và trường hợp áp dụng bắt buộc câu shimano Nhật bạn hoàn toàn chưa hẳn băn khoăn lo lắng gì về điều này. Cần câu shimano Nhật là các loại phải siêu nhẹ. quý khách hoàn toàn có thể ráng đề nghị hàng giờ đồng hồ đeo tay mà không phải lo ngại mỏi tay.

B. Giá buộc phải câu shimano?

C. Cần câu tay shimano

Hiện giờ có khá nhiều nhiều loại bắt buộc câu tay shimano, cùng dưới đây Shop chúng tôi xin reviews cho bạn 4 một số loại được nhiều fan ưu thích duy nhất.

1. Cần câu tay shimano 5h

Loại này có không ít size khác biệt cho quý khách hàng lựa chọn:

Cần câu tay shimano 5h một số loại 3m6Cần câu tay shimano 5h một số loại 4m5Cần câu tay shimano 5h nhiều loại 5m4Cần câu tay shimano 5h các loại 6m3

Loại này có đọt là một trong,3 ly, chiều dài thu gọn là 70centimet, nhấc tĩnh 1,5kilogam.

2. Cần câu tay shimano 6h

Cũng như đề xuất 5h, một số loại đề xuất câu tay shimano 6h cũng có không ít size khác nhau đến người sử dụng lựa chọn:

Cần câu tay shimano 6h một số loại 3m6Cần câu tay shimano 6h nhiều loại 4m5Cần câu tay shimano 6h các loại 5m4Cần câu tay shimano 6h các loại 6m3

Chiều lâu năm thu gọn của một số loại này là 1 trong,1m; đọt 1,6 ly. Loại yêu cầu này còn Chịu đựng được sở hữu cá lên tới 4,7kilogam.

3. Cần câu tay shimano 8h

Cần câu tay shimano 8h là các loại cần được không hề ít nên thủ rất yêu thích. Loại bắt buộc câu tay shimano này có độ cứng phải là 8h. Ngoài ra độ dày của đọt lên tới 2,6 ly nhưng chỉ nặng nề 290g. Cần mua tĩnh của đề xuất giao động tự 2,5kilogam mang đến buổi tối nhiều là 10kilogam.

Cần câu tay shimano 8h có 4 kích cỡ cho khách hàng lựa chọn lựa:

Cần câu tay shimano 8h loại 3m6Cần câu tay shimano 8h các loại 4m5Cần câu tay shimano 8h một số loại 5m4Cần câu tay shimano 8h loại 6m3

D. Cần shimano 3 khúc

1. Cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m

Cần câu shimano 3 khúc bao gồm độ nhiều năm về tối đa khi kéo không còn 3 khúc là 4,2m. Độ lâu năm bắt buộc lúc rút ít gọn gàng là một trong những,4m. Cần này có trọng lượng 500g. Cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m Chịu được sở hữu chì trường đoản cú 100 – 250g.

Về phần thiết lập cá loại nên này có thể Chịu đựng được download lên đến 25kilogam. Đây là độ chịu đựng mua nhưng mà ít một số loại buộc phải câu như thế nào sánh được. Không những thế cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m còn tồn tại thểm cả khoen chống xoắn.

Xem thêm: 3 Sự Thật Cách Làm Mồi Câu Cá Lóc Giúp Bạn Câu Nhiều Cá, Mồi Câu Cá Lóc Mẫu Mới, Siêu Rẻ, Ship Cod Tận Nhà

2. Cần câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2

Tương trường đoản cú một số loại bên trên buộc phải này cũng đều có đội dài về tối nhiều là 4m2 cùng độ nhiều năm khi rút ít gọn gàng là 1 trong,4m. Cần câu shimano 3 khúc SurfCasting 4mét vuông bao gồm đường kính ngọn gàng là 3,7mm. Cần này có thể chịu đựng cài đặt cá giao động trường đoản cú 10 – 40kilogam.

E. Cần cchâu âu shimano

Hãng Shimano vẫn tung ra Thị phần không ít loại phải câu lục, bài viết này công ty chúng tôi đã đem lại số đông mẫu mã phải câu lục ưu việt độc nhất mang đến khách hàng.

1. Cần câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25

Cần câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25 bao gồm độ cứng BX-T. Cần bao gồm đọt 3.3 ly. Đường kính ngọn của phải là 3.0 milimet. Còn đường kính nơi bắt đầu là 24.55 milimet. Dùng bắt buộc câu lục shimano xa khơi SUPER LEADER FV BXT 4M25 bạn có thể câu được ở khoảng cách xa tự 40 - 50m.

Loại buộc phải này có thiết lập tĩnh xê dịch từ bỏ 2.0 mang lại 3kg. Còn cài chỉ còn 100 – 150g. Ngoài ra cần có tải cá lên đến mức 20kg. Cần cchâu âu shimano xa khơi SUPER LEADER FV BXT 4M25 có cả khoen pat puji.

2. Cần cchâu âu shimano xa bờ Surf Leader AXT

Loại nên này còn có 2 kích thước cho bạn chắt lọc là

Cần cchâu âu shimano ngoài khơi Surf Leader AXT 3m6Và cần câu lục shimano ngoài khơi Surf Leader AXT 3m9

Các thông số cơ bản bạn nên biết về yêu cầu cchâu âu shimano xa khơi Surf Leader AXT

Vòng bi là loại 12 Ball bearing ( 12 bạc đạn)Vòng tua là các loại 5.5:1 ballbearingCần nặng: 450 gamThông số vô dây: 0.28/300m 0.35/2đôi mươi 0.40/200

Một cỗ cần câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT bao gồm:

1 lưỡi câu lục1 đồn đãi lục1 cuộn dây cước shimano lâu năm mang lại 100M1 chặn phaoHình như còn có một lưỡi đơnBộ phải câu này được bổ sung thêm chuông báo cá và khóa linhVà cuối cùng là chì

3. Cần cchâu âu shimano Holiday Spin

Để ship hàng phần đa yêu cầu của các bắt buộc thủ, hãng sản xuất shimano đang đưa về loại bắt buộc cchâu âu shimano Holiday Spin cùng với những kích thước nhiều dạng:

Cần câu lục shimano Holiday Spin 2,7mCần câu lục shimano Holiday Spin 3mCần cchâu âu shimano Holiday Spin 3,6mCần cchâu âu shimano Holiday Spin 3,9mCần câu lục shimano Holiday Spin 4,2m

Loại đề xuất này cũng có thể có 2 độ cứng là 30(BX-T) và 27(CX-T). Chiều lâu năm thu gọn gàng của yêu cầu cchâu âu shimano Holiday Spin là 80cm. Cần chịu sở hữu tĩnh từ 2 – 2,5kg. Còn về tải cá thì nên cần cchâu âu shimano Holiday Spin hoàn toàn có thể chịu cài từ bỏ 6 -12kilogam. Loại buộc phải này còn có màu sắc đen buộc phải bạn sẽ không lo ngại lộ vết è cổ xước nếu như bị va quệt.

4. Cần câu lục shimano Spinjoy 425 BXT

Cần cchâu âu shimano Spinjoy 425 BXT là loại buộc phải ngọn gàng xoắn và bao gồm độ nhiều năm 4,25m. Cần này chuyên dùng để làm câu xa bờ, cùng với khoảng cách từ 30 – 50m. Cần tất cả trọng lượng 420g với khoen fuji.

5. Cần câu lục shimano Holiday BXT

Cần câu lục shimano Holiday BXT bao gồm độ nhiều năm 4,5m, cần phải có phần đọt ngọn gàng là 2.8 ly.

Cần cchâu âu shimano Holiday BXT chịu được thiết lập cá lên đến15kg

Loại bắt buộc này siêng dùng để làm câu lục xa khơi cùng với khoảng cách về tối đa lên tới 40m. Cần tất cả màu xanh dương hết sức ưa nhìn.

F. Mua đề nghị câu shimano bao gồm thương hiệu sinh hoạt đâu?

Có nhị phương pháp để chúng ta cũng có thể mua được đề nghị câu shimano thiết yếu thương hiệu rất giản đơn dàng

Cách 1 :

Quý Khách rất có thể hỏi bất cứ sự việc gì bạn muốn biết về yêu cầu câu shimano cùng với nhân viên cấp dưới. Nhân viên của Đồ câu Tuấn Kiệt sẽ câu trả lời số đông thắc mắc cho khách hàng. Sau Khi được nhân viên support với lựa chọn được loại cần câu shimano thiết yếu hãng như bạn mong muốn nhân viên cấp dưới vẫn xin thêm các đọc tin về chúng ta nhỏng số điện thoại cảm ứng, shop dìm hàng. Chỉ đề xuất cung cấp tin các bạn sẽ nhận được mẫu phải câu shimano chính thương hiệu sau 2 -3 ngày.

Đồ câu Tuấn Kiệt còn siêu linh động cho khách hàng là rất có thể đưa tiền trước bằng hiệ tượng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ship cod (khách hàng nhận hàng bắt đầu trả tiền).

Cách 2 :

Nếu nghỉ ngơi địa phận Hà Thành chúng ta có thể mang đến trực tiếp đại lý của Đồ câu Tuấn Kiệt để xem mặt hàng. Bây Giờ Đồ câu Tuấn Kiệt tất cả nhì cửa hàng là sống Dương Quảng Hàm cùng Nguyễn Văn uống Huim (Cầu Giấy). Lúc mang lại cửa hàng các bạn sẽ được reviews chi tiết về những loại bắt buộc câu shimano. Lúc đang vừa lòng nhiều loại làm sao chỉ cần thông báo nhân viên cấp dưới sẽ làm thủ tục chào bán cùng giao hàng cho chính mình.

Đến với Đồ câu Tuấn Kiệt các bạn sẽ cài đặt được đề nghị câu shimano chính hãng sản xuất với đưa cả vô cúng hợp lí.

G. Cách chọn phải câu shimano một số loại tốt

Cần câu cá là cung ứng tâm đầu ý hợp góp nối dài cánh tay của doanh nghiệp, dễ dãi phân biệt buổi giao lưu của con mồi, khả năng vươn cho tới chinh phục bé mồi càng cao.

Tuy nhiên kể từ lúc quả đât công nghệ Thành lập, những người dân mới gia nhtràn vào làng mạc trái đất câu Cảm Xúc cực kỳ hồi hộp khi cần đứng trước nhiều sự lựa chọn: nên mua buộc phải câu của hãng sản xuất nào, mục tiêu câu, các nhiều loại cá câu, địa hình câu khác biệt...

*

Ở nội dung bài viết này Shop chúng tôi đang giới thiệu cho các yêu cầu thủ hãng đề xuất câu cá Shimano đang rất được quan tâm duy nhất hiện tại này với quality tốt, Chi phí hợp lý với khá nhiều loại vật dụng tương xứng với yêu cầu của những nên thủ.