CẦN CÂU GW

Bài viết này bản thân đang tổng đúng theo phần đông mẫu đề xuất câu tay tiên tiến nhất, rất tốt của chữ tín GW – Guang Wei. Đây là chữ tín bắt buộc tay bậc nhất bây chừ cùng với 30 năm vào nghành nghề dịch vụ thêm vào bắt buộc câu tay cao cấp.

Bạn đang xem: Cần câu gw

Nhắc mang lại yêu cầu câu tay giỏi còn được gọi là nên solo, đài không có ai là ko biết đến GW. Đây là một trong những chữ tín danh tiếng bậc nhất tại Thị phần bắt buộc câu tay trên Đài Loan, Trung Hoa cùng đất nước hình chữ S. Với bề dày kinh nghiệm, những thành phầm của GW luôn là hầu như siêu phẩm hoàn hảo cho những người ưa chuộng bộ môn câu đài này. Dưới đấy là top 5 chủng loại bắt buộc câu tay của uy tín GW được ngưỡng mộ nhất:

1. Quang Uy Chiến Tầm – 6H 

*

Được nghiên cứu với tiếp tế giao hàng cho người câu đài hướng đến cá khoảng tại Trung Hoa. Một một số loại cá rất lớn thường có trọng lượng tự 5 – 30kg phải rất phải một cây phải tay tất cả sức khỏe, chất lượng độ bền với độ nảy cao. Với độ cứng 6H cài tĩnh lên đên 7000g thì thực thụ đấy là một chủng loại buộc phải tay săn sản phẩm tốt nhất nhưng các nên thủ khát vọng tải. 

*

Giá bán tại thời điểm hiện tại nhưng mình tìm hiểu từ bỏ 1000k – 2000k tuỳ độ nhiều năm nha các bạn. Với phần nhiều bạn muốn một cây cần bình ổn, độ nảy xuất sắc thì GW Quang Uy Chiến Tầm là chọn lựa tuyệt vời độc nhất giành cho mình.

2. Cạnh Kỹ Vương Lý – 5H

Cần câu tay GW Cạnh Kỹ Vương Lý 5H là sản phẩm được nghiên cứu và phân tích với cải tiến và phát triển chuyên dụng câu tay cá chép vàng hồ nước hình thức dịch vụ, và sông hồ tự nhiên và thoải mái. Dòng đề nghị Flagship “Athiletic King” của GW trọng lượng khôn xiết vơi, phân bổ lực vào eo đề nghị giỏi cùng tương xứng câu cá to. Blank cần phải áp dụng bằng carbon “Toray” technology Xcore 45.

Tay ráng Cạnh Kỹ Vương Lý được quấn cao su đặc chống trơn chống trượt trượt, thnóng những giọt mồ hôi với nháng khí. Hình như đề nghị còn được tặng kèm bao domain authority cứng với thi công kiêu kỳ tuyệt đẹp, siêu xứng với mức giá trị của mẫu phải tay thời thượng này.

*

Mẫu yêu cầu Cạnh Kỹ Vương Lý này là phiên bạn dạng kỹ niệm 30 năm thành lập và hoạt động của GW, được Tặng Kèm kèm bao da cao cấp với ngọn 1 + 2. Giá tự 2600k – 4000k tại Thị trường Việt Nam một mức giá thành không thể rẻ nhưng lại lại cực tốt nếu như chú ý vào quality và những khuyến mãi ngay đi kèm theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trộn Mồi Câu Cá Rô Bằng Mồi Gì, Mẹo Câu Cá Rô Phi + Câu Cá Rô Đồng Bằng Mồi Gì

3. Chiến Lý Thanh hao – 4H

Cần câu tay GW Chiến Lý Tkhô hanh 4H chuyên dụng câu tay con cá chép hồ nước hình thức, cùng ao hồ nước thoải mái và tự nhiên. Trọng lượng vô cùng vơi, điếu tính 19 phân bổ lực xuất sắc cùng tương xứng câu cá mập. Đây là 1 trong những giữa những chủng loại cần câu đài chủ lực của GW trong thời hạn 20trăng tròn. Với mức giá thành phù hợp, chất liệu carbon phối kết hợp công nghệ blank cần XVi xử lý Core tiên tiến và phát triển khiến cho Chiến Lý Tkhô hanh thay đổi 1 chủng loại đề nghị xứng đáng tải độc nhất vô nhị cho phần lớn đề xuất thủ.

*

Trung tâm GW khét tiếng đang quá khét tiếng với bằng hữu phải thủ VN. Độ bền quá trội, độ hoàn thiện cực kì hoàn hảo, độ dày thành lóng đồng đầy đủ.

*

Mức giá chỉ hiện giờ của mẫu yêu cầu Chiến Lý Thanh hao này từ bỏ 880k cho 1500k.

4. Cạnh Kỹ Vương – 4H

Cần câu solo đài Cạnh Kỹ Vương 4H là thành phầm của uy tín GW nổi tiếng. Cần tất cả độ nảy cực tốt eo cứng mang lại cảm hứng loại cá an toàn cùng nhất là trọng lượng khôn xiết nhẹ. Tay nuốm quấn cao su thiên nhiên chống trơn chống trượt trượt, thấm mồ hôi với loáng khí. 

*

Đây cũng là 1 trong sản phẩm vào loạt thành phầm đáng nhớ 30 năm lịch sử hào hùng của hãng GW. Quà khuyến mãi dĩ nhiên là ngọn gàng 1 + 2. Giá sản phẩm từ bỏ 1850k – 2900k.

*

5. Đại Chiến – 5H

*

Mẫu bắt buộc tay đứng tại vị trí sản phẩm công nghệ 5 là buộc phải câu tay GW Đại Chiến phiên phiên bản năm 2019. Ưu điệm trẻ trung và tràn đầy năng lượng, xây đắp rất là đã mắt. Công nghệ carbon của Toray, các chất carbon cao góp cần có độ nảy tốt và hơi dịu. Với mức độ mua 3000g trên đây đích thực là một trong sự sàng lọc tuyệt vời nhất cùng với những yêu cầu thủ chăm đi săn sản phẩm.